Báo giá trọn gói chuyển nhà trọ sinh viên 2021 giá rẻ TPHCM

Đang đọc bài viết này thì có lẽ bạn muốn nhận báo giá trọn gói chuyển nhà trọ sinh viên 2021 khu vực TPHCM. Có thể bạn là sinh viên. Hoặc là người thân gia đình cần tìm kiếm đơn vị chuyển trọ giá rẻ TPHCM. Chúc mừng bạn đã đến đúng địa chỉ dịch vụ chuyển nhà dành cho sinh viên tại TPHCM. Bài viết này nhằm để hỗ trợ sinh viên chuyển nhà trọ, phòng trọ với các thông tin giới thiệu chung về dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên TPHCM được cập nhật mới nhất năm 2021.

báo giá trọn gói chuyển phòng trọ sinh viên 2021
Nhận giá trọn gói chuyển phòng trọ sinh viên 2021 ưu đãi hôm nay.

XEM NGAY: DỊCH VỤ CHUYỂN TRỌ

Nơi ở của sinh viên thông thường là các dãy trọ, căn hộ mini, nhà nguyên căn ở chung nhiều người. Đa số để tiết kiệm chi phí các bạn thường thuê một phòng trọ diện tích khoảng 15-20m2 và ở chung nhiều bạn. Nên tuy sinh viên đồ ít nhưng nhiều người gộp lại lượng đồ cũng khá nhiều. 

Vai trò của dịch vụ chuyển trọ sinh viên TPHCM

Không phải hiển nhiên mà các đơn vị chuyển nhà lại tách ra một gói dịch vụ chuyển trọ dành cho sinh viên. Các bạn sinh viên phần lớn nguồn thu nhập từ gia đình là chính. Một số bạn sinh viên nỗ lực phấn đấu thì có thêm nguồn thu nhập từ làm thêm, …. Nhưng chúng tôi biết rằng chẳng thoải mái và dư giả nhiều gì. Sinh viên loay hoay bao nhiêu chi phí về sinh hoạt và học tập.

Chính vì vậy dịch vụ chuyển trọ sinh viên giá rẻ TPHCM của chúng tôi ra đời. Đây chính là một sự thấu hiểu sự khó khăn về kinh tế của các bạn sinh viên, học viên học nghề.

Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên 2021 hỗ trợ từ A-Z

Có nhiều cách để các bạn sinh viên chuyển nhà. Thứ nhất là tự thân vận động, tự đóng gói, nhờ bạn bè khiên đồ, dùng xe máy chở đồ phòng trọ nếu đồ ít. Chuyển xe máy 2 3 lượt cũng sẽ song nhưng sẽ vã mồ hôi khi phải đi nhiều lần như thế. Để khỏe hơn một tí, các bạn sinh viên sẽ ưu tiên trên hết là thuê xe ba gác chuyển đồ TPHCM giá rẻ. Xe ba gác được cái lợi thế chở nhanh hết đồ một lần. Nhưng thế đã tối ưu cho bạn chưa? 

Nói thật lòng là chưa. Bởi xe ba gác tính an toàn chưa cao, xe không có mái che. Dễ xảy ra rớt đồ, đổ ngã khi vận chuyển. Thêm nữa là bạn cần hỗ trợ bạn bao bọc đồ bằng PE để tránh trầy sướt. Vậy thì hãy lựa chọn ngay dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên TPHCM của chúng tôi.

Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ tại tất cả các quận TPHCM.

báo giá trọn gói chuyển nhà trọ sinh viên 2021
ADD ZALO ☝️ Nhận Báo giá trọn gói chuyển nhà trọ sinh viên 2021 Trong 5 Phút 

Bạn hãy thử search dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên Quận 1, dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên Quận 2. Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên Quận 3, dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên Quận 4. Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên Quận Thủ Đức, dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên Quận Bình Thạnh. Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên Quận Gò Vấp, dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên Quận Tân Bình. Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên Quận Phú Nhuận. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy địa chỉ chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ của chúng tôi hoạt động gần bạn.

Hướng dẫn nhận báo giá trọn gói chuyển nhà trọ sinh viên 2021 giá rẻ

Hầu hết bạn bạn sinh viên hay liên hệ đến dịch vụ chuyển nhà Quận Gò Vâps chúng tôi và hay hỏi rằng: Em cần chuyển đồ phòng trọ, giá sao ạ? Em cần dịch vụ chuyển nhà trọ khu vực Gò Vấp giá bao nhiêu ạ? Em cần thuê xe chuyển đồ Quận Gò Vấp qua Bình Thạnh giá khoảng bao nhiêu?

Thực sự với những câu hỏi này chúng tôi đều không đưa được mức giá chính xác cho bạn ngay. Bộ phận chăm sóc báo giá của Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM sẽ trao đổi thông tin cụ thể với bạn trước. Từ đó mới báo mức giá chính xác nhất cho bạn.

Do vậy khi liên hệ với chúng tôi bạn hãy cho thông tin theo hướng dẫn sau nhé:

1. Địa chỉ chuyển trọ đi và đến

Bạn đang ở địa chỉ nào? cho số nhà, đường, phường, quận. Càng chính xác càng tốt bạn nhé! Chỗ bạn là nhà trọ dưới trệt hay nhà trọ cao tầng? Bạn ở tầng mấy? Chỗ phòng trọ bạn xe vào được sát nhà không? Nếu cách thì cách khoảng bao xa?

Tương tự bạn cũng cung cấp như thế ở địa chỉ chuyển nhà trọ chỗ đến nhé? Địa chỉ? Tầng mấy? Xe vào sát nhà được không?

2. Lượng đồ đạc bạn cần chuyển

Bạn có thể nhận báo giá nhanh trong 5 phút bằng cách gửi video hoặc hình ảnh đồ cần chuyển trọ qua zalo 0918.139.379. Trong quá trình quay video đồ cần chuyển bạn có thể nói yêu cầu của bạn cần tháo lắp cái gì. Cũng như các yêu cầu đặc biệt của bạn để chúng tôi lưu ý khi thực hiện.

Một cách khác để nhận báo giá chính xác nữa là chúng tôi sẽ đến trực tiếp và khảo sát lượng đồ thực tế của bạn.

Tuy nhiên, đối với sinh viên đồ hầu như không nhiều nên đa số các bạn lựa chọn gửi video/ hình ảnh đồ qua zalo. Điều này vừa tiết kiệm thời gian cho các bạn vừa được hỗ trợ nhanh nhất khi cần.

Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn có thể biết được mức giá tốt nhất cho mình. Chúng tôi luôn có giá ưu đãi cho sinh viên. Nên nếu bạn là sinh viên đừng quên note điều đó với bộ phận báo giá của chúng tôi nhé!

Liên hệ báo giá trọn gói dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên 2021

Bạn có thể liên hệ với bất kì chi nhánh của dịch vụ chuyển nhà trọ của chúng tôi tại khu vực gần bạn để được hỗ trợ chuyển trọ nhanh nhất. 

dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên 2021 giá rẻ
Ưu đãi giảm giá dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên 2021 => Liên hệ nhận ngay!

Báo giá trọn gói dịch vụ chuyển trọ sinh viên Quận Gò Vấp:

Địa chỉ: 234 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp.

Số điện thoại: 0977.48.26.24

BẤM XEM: Đường đi từ chỗ bạn đến dịch vụ chuyển trọ Gò Vấp

Báo giá trọn gói chuyển trọ sinh viên Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ: 180 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh

Số điện thoại: 0918.139.379

BẤM XEM: Đường đi từ chỗ bạn đến dịch vụ chuyển trọ Bình Thạnh

Báo giá trọn gói chuyển nhà trọ sinh viên Quận Thủ Đức:

Địa chỉ: 76 Đường 18, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Số điện thoại: 0918.139.379

BẤM XEM: Đường đi từ chỗ bạn đến dịch vụ chuyển trọ Thủ Đức

Báo giá trọn gói chuyển nhà trọ sinh viên Quận 9: 

Địa chỉ: Chung cư Him Lam Phú An, 32 Thủy Lợi, Phước Long A, Quận 9

Số điện thoại: 0918.139.379

BẤM XEM: Đường đi từ chỗ bạn đến dịch vụ chuyển trọ Quận 9

Lưu ý ở các khu vực quận khác hệ thống taxi tải chuyển trọ giá rẻ TPHCM của chúng tôi cũng hoạt động 24/24. Nên khi có nhu cầu bạn hãy cho thông tin và nhu cầu của bạn. Để chúng tôi sắp xếp xe tải chuyển trọ gần bạn hỗ trợ nhanh nhất có thể.

Hi vọng với nội dung hướng dẫn nhận báo giá trọn gói chuyển nhà trọ sinh viên 2021 trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu như bạn vẫn còn boăn khoăn hay có nhu cầu cần dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ tại TPHCM. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất và báo giá ưu đãi nhất cho sinh viên.

Bài Viết Liên Quan

0977 482 624
zalo icon
messenger