Dịch Vụ Chuyển Dọn SPA Hair Salon Trọn Gói

Điều mà các chủ Spa hay các Hair Salon quan tâm khi cần chuyển dọn sang địa chỉ mới là gì? Có phải bạn muốn tìm đơn vị chuyển dọn nhà đã có kinh nghiệm thực hiện dịch vụ chuyển dọn SPA, hair salon. Điều này thực sự có ý nghĩa lớn bởi kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong việc chuyển SPA. Sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn máy móc thiết bị SPA. 

Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những công việc mà một dịch vụ chuyển dọn SPA thực hiện. Đồng thời giới thiệu đến bạn công ty chuyển dọn SPA tại TPHCM chuyên nghiệp đáng tin cậy.

XEM NHIỀU TẠI: DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

DỊCH VỤ CHUYỂN DỌN SPA TRỌN GÓI TẠI TPHCM CHUYÊN NGHIỆP 

Nhằm đáp ứng thỏa mãn nhu cầu của khách hàng làm sao được thoải mái nhất. Các Spa, thẩm mỹ viện tại TPHCM mở rộng mặt bằng, chuyển đến địa chỉ mới tốt hơn, khang trang hơn, rộng rãi hơn là điều tất yếu.

Trong khi hầu như 80% nhân viên SPA và tại các thẩm mỹ viện là nữ thì việc tự chuyển dọn là không thể nào. Bạn cần một đội ngũ nhân lực khỏe và xe chuyên chở chuyên nghiệp. Tôi đoán bạn sẽ tim dịch vụ chuyển nhà để hỗ trợ. Nhưng hướng đó đúng nhưng chưa chính xác hoàn toàn. Bạn cần tìm một dịch vụ chuyển nhà có kinh nghiệm thực hiện dịch vụ chuyển dọn Spa trọn gói uy tín tại TPHCM 

dịch vụ chuyển dọn spa thẩm mỹ viện
Dịch vụ chuyển dọn spa thẩm mỹ viện uy tín tại TPHCM

Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM là công ty chuyển nhà uy tín tại TPHCM và đặc biết có nhiều kinh nghiệm chuyển dọn SPA chuyên nghiệp. Chúng tôi đã lần lượt chuyển dọn nhiều SPA khu vực TPHCM từ nhỏ đến lớn. Va chạm với nhiều thực tế, áp dụng thực tiễn kinh nghiệm đã qua. Chúng tôi giúp các ông chủ, bà chủ Spa thoải mái mỗi khi chuyển về nơi mới.

Liên hệ dịch vụ chuyển dọn SPA THẨM MỸ VIỆN tại TPHCM

Văn phòng: 76 đường 18, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Số điện thoại chăm sóc báo giá 24/24: 0918.139.379

Website: https://chuyennhagiarehcm.com/

Tám  (08) lý do chọn dịch vụ chuyển dọn SPA của Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM:

  1. Báo giá hợp lý, nhanh chóng
  2. Chất lượng đảm bảo an toàn
  3. Đáp ứng nhu cầu thực, linh động 
  4. Lắp ráp chuyên nghiệp trong từng thao tác
  5. Tư vấn tận tâm, hỗ trợ sau vận chuyển 24/24
  6. Cung cấp dịch vụ vận chuyển Spa trọn gói từ A-Z
  7. Bảo hành tối ưu 100% theo giá trị hiện hành
  8. Có kinh nghiệm thực tiễn về dịch vụ chuyển dọn Thẩm mỹ viện, nhiều Spa tại TPHCM

NỘI DUNG THỰC HIỆN CHUYỂN DỌN SPA, CHUYỂN THẨM MỸ VIỆN, HAIR SALON 

Ngày nay, dịch vụ tại các Spa cung cấp rất đa dạng từ massage, xông hơi, tắm trắng, chăm sóc da… và một số dịch vụ khác nữa. Để phục vụ riêng cho các dịch vụ này thì sẽ có những thiết bị và dụng cụ riêng. Do vậy mà trong quá trình vận chuyển Spa, chúng tôi luôn lưu ý đảm bảo an toàn.

Thực hiện dịch vụ chuyển dọn thẩm mỹ viện, spa, hair salon trọn gói và chịu trách nhiệm từ A-Z. Chúng tôi thực hiện gồm:

🔰 Chuẩn bị vật liệu đóng gói đồ spa

🔰 Đóng gói đồ đạc theo yêu cầu

🔰 Bao bọc thiết bị, bao bọc nội thất spa như sofa, bàn ghế, kệ

🔰 Khuân vác theo địa hình Spa lên lầu cầu thang hoặc thang máy

🔰 Khoan lắp ráp, sắp xếp thiết bị theo vị trí yêu cầu từng phòng massage, tắm hơi 

🔰 Hỗ trợ các dịch vụ theo yêu cầu khác thêm

🔰 Bảo hành vận chuyển, lắp ráp hỗ trợ chăm sóc 

Chúng tôi vận chuyển spa theo đúng quy trình, đúng kĩ thuật. Từ bao quát đến cụ thể, chuyển dọn từng khu vực từ trên xuống dưới. Tháo lắp xong kiểm tra kĩ trước khi bàn giao cho khách. Chuyển dọn xong tiến hành kiểm tra, xác nhận với chủ SPA để đảm bảo không sót đồ. 

Hình quy trình thực hiện dịch vụ chuyển dọn Spa

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CHUYỂN SPA TRỌN GÓI TẠI TPHCM 

dịch vụ chuyển dọn spa trọn gói tại tphcm
Dịch Vụ Chuyển Dọn Spa Trọn Gói Tại TPHCM

Cam kết quy trình chuyển dọn nhà SPA chuyên nghiệp. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà nói chung. Và chuyển dọn spa, thẩm mỹ viện, hair salon nói riêng. Chúng tôi thấu hiểu những nỗi lo lắng và mối quan tâm khách hàng. Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ và áp dụng kĩ thuật mới để giúp bạn trải nghiệm dịch vụ chuyển dọn tốt nhất.

Cam kết thái độ nhân viên làm việc chuyển dọn nhiệt tình, vui vẻ. Công ty vận chuyển SPA luôn đặt thái độ lên trên trình độ. Trình độ có thể được nâng cao mỗi ngày. Nhưng thái độ làm việc là phải tốt ngay từ đầu tuyển chọn.

Cam kết giá dịch vụ vận chuyển Spa giá rẻ, hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Mức giá đưa ra đã được tính toán tổng hợp từ nhiều yếu tố tạo nên giá vận chuyển. Đồng thời có sự cân nhắc để cân đối báo mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Cam kết bảo hành tháo lắp, bảo hành an toàn đồ đạc. Bồi thường 100% theo giá trị hiện hành nếu như có hư hỏng đổ vỡ xảy ra trong quá trình chuyển dọn SPA.

Với nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực vận chuyển nhà Spa tại TPHCM, Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM hi vọng sẽ trở thành đơn vị vận chuyển SPA tin cậy của các spa, thẩm mỹ viện, hairsalon . Chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ mọi căng thẳng về vận chuyển văn phòng mới, mang lại cho bạn trải nghiệm vận chuyển thoải mái tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan

0977 482 624
zalo icon
messenger