Dịch Vụ Chuyển Trọ

Giữa hàng trăm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM xuất hiện ngay sau khi bạn search google. Vậy tại sao dịch vụ chuyển trọ trọn gói của chúng tôi nổi bật so với các đơn vị chuyển nhà trọ giá rẻ khác. Bởi vì chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc chuyển dọn nhà trọ tại TPHCM. Chúng tôi biết điều gì là cần thiết để đảm bảo quá trình chuyển nhà trọ nhanh chóng và tối ưu về mặt chi phí cho bạn.

XEM NHIỀU DỊCH VỤ KHÁC TẠI: Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM

Dịch vụ chuyển trọ trọn gói 247 giải pháp chuyển trọ tối ưu chi phí

dịch vụ chuyển trọ giá rẻ tphcm
Dịch vụ chuyển trọ giá rẻ TPHCM đáng tin cậy_LH 0918.139.379 nhận giá tức thì!

Đã thuê phòng trọ hợp ý, bây giờ bạn cần tìm công ty dịch vụ chuyển nhà trọ HCM giá hợp lý giúp mình chuyển dọn nhanh chóng nữa là ổn. Thấu hiểu từng nhu cầu và khó khăn khi chuyển trọ. Dịch vụ chuyển nhà trọ TP HCM của chúng tôi giúp bạn chuyển dọn trọ tối ưu nhất về chi phí và chất lượng.

Thông tin dịch vụ chuyển nhà trọ, phòng trọ giá rẻ TPHCM

✅ Số điện thoại: 0918.139.379 (Hotline 24/7)

✅ Địa chỉ công ty dịch vụ chuyển nhà trọ uy tín TPHCM: 76 Đường Số 18, KP3, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

✅ Mạng lưới hoạt động dịch vụ khắp các quận nội thành HCM gồm Quận Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận. Và các quận khác từ Quận 1 đến Quận 12. Bất cứ khi nào bạn cần và nơi đâu bạn muốn chuyển trọ.

✅ Bạn có thể tìm kiếm chúng tôi trên Facebook: Fanpage Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM 

Dịch vụ chuyển trọ hay còn gọi là dịch vụ chuyển nhà sinh viên bởi 60% đối tượng sử dụng gói dịch vụ này là sinh viên. Còn lại là các cá nhân, người đi làm văn phòng và các cặp vợ chồng trẻ hiện đang sống tại các dãy phòng trọ, khu nhà trọ, hoặc các căn hộ mini cao cấp.

Lợi ích dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ cho sinh viên hcm

Biết được khó khăn của khách hàng khi sử dụng gói dịch vụ này nên chúng tôi luôn chú ý hỗ trợ tối đa để đảm bảo lợi ích cho khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ hcm:

✅ Tiết kiệm chi phí

Giá luôn rẻ đặc biệt hỗ trợ giảm giá chuyển trọ cho học sinh sinh viên góp phần tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho sinh viên học tập.

✅ Tiết kiệm thời gian

Thực hiện chuyển dọn nhà trọ nhanh trong tích tắc. Thời gian trung bình để chuyển nhà trọ khoảng 25-30 m2 là khoảng 1-2 tiếng tùy vào khoảng cách di chuyển. 

✅ Bảo toàn sức khỏe

Sinh viên, cá nhân người đi làm không phải là người quen với công việc chuyển dọn, khuân vác nặng nhọc. Nên hãy để đội ngũ nhân lực trẻ khỏe của chúng tôi giúp sức.

3. Thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ bạn tối đa nhất

Dưới đây là những việc mà chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn:

  1. Giao thùng carton miễn phí đến tận phòng trọ
  2. Thực hiện đóng gói, bao bọc đồ dung, thiết bị
  3. Khuân vác đồ, vận chuyển đến địa chỉ trọ mới
  4. Sắp xếp, lắp đặt, treo kệ trên tường theo yêu cầu
  5. Hỗ trợ bảo hành dịch vụ vận chuyển 24/7

Gói dịch vụ chuyển phòng trọ được sinh viên yêu thích nhất

Hiện tại bạn cần chuyển nhà đến phòng trọ, căn hộ mini, căn hộ chung cư, chỗ ở mới. Chuyển nhà giá rẻ HCM luôn sẵn sàng với dịch vụ trọn gói TPHCM và xe chuyển trọ giá rẻ hợp lý nhất dành cho sinh viên, công nhân, cá nhân văn phòng.

Taxi tải chuyển trọ giá rẻ

Đối với đồ đạc chuyển trọ ít, các bạn muốn tự đóng gói đồ đạc thì đặt lịch một chiếc  chuyển nhà trọ là khá tiết kiệm về chi phí. Phương tiện chuyển trọ phổ biến các bạn sinh viên hay nghĩ đến chính là xe ba gác chuyển trọ. Sau đó là đến xe tải nhỏ chuyển trọ, và nếu đồ nhiều thì các bạn sẽ tìm xe tải chuyển trọ giá rẻ có kích thước lớn hơn.

Hệ thống dịch vụ xe tải chuyển nhà trọ trọn gói của chúng tôi đa dạng về kích thước cũng như loại xe. Bạn có thể tùy chọn với các tải trọng xe 500kg, 1.5 tấn. 2 tấn, 2.5 tấn.

Lưu ý xe chuyển trọ 500kg của chúng tôi đặc biệt thích hợp với chuyển các phòng trọ trong hẻm nhỏ. Giá lại tối ưu vô cùng chỉ ngang bằng với giá xe ba gác chuyển đồ phòng trọ thông thường.

Ưu điểm xe tải chuyển đồ phòng trọ của 247:

✅ Giá rẻ ngang với giá thuê xe ba gác

✅ Xe thùng kín bất chấp thời tiết

✅ Vào sâu từng hẻm sâu, ngõ nhỏ

✅ Phục vụ 24/7 tất cả ngày lễ, chủ nhật và buổi tối

✅ Đảm bảo an toàn, bảo hành 100% đồ chuyển 

Kích thước xe tải chuyển trọ như bên dưới bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói 

Dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn hơn rất nhiều so với chỉ thuê xe tải chở đồ. Chúng tôi có sẵn vật liệu thùng carton đóng gói đồ đạc. Nhân lực trẻ khỏe tận tình sẽ giúp bạn đóng gói, tháo lắp, khuân vác ra hẻm nhỏ hoặc cầu thang bộ. Chuyển đến địa chỉ trọ mới của bạn an toàn và hỗ trợ sắp xếp đồ theo yêu cầu của bạn.

Để tiết kiệm chi phí cho bạn nên gói dịch vụ của chúng tôi sẽ rất linh động. Bạn thực hiện bước nào thì chúng tôi sẽ trừ chi phí ở phần đó ra cho bạn.

Giá dịch vụ chuyển nhà trọ phòng trọ tại TPHCM

Xem thêm: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ

Hướng dẫn từng bước thực hiện trong quy trình chuyển trọ của chúng tôi:

1. Báo giá nhanh trong 5 phút

  • Đầu tiên xác định đồ đạc bạn cần chuyển, địa chỉ và thông tin địa hình nơi bạn chuyển đến. Xác định các dịch vụ bạn cần dịch vụ hỗ trợ như đóng gói, khoan lắp, …
  • Thứ hai add zalo 0918.139.379 gửi những thông tin trên kèm hình ảnh video đồ cần chuyểncho chúng tôi.

Ví dụ như sau khi bạn gởi hình ảnh đồ đạc cần chuyển vào Zalo số 0918.139.379. Bạn sẽ nhắn các thông tin trên như sau. Tôi cần chuyển nhà từ địa chỉ 76 đường 18, khu phố 3, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức đến 234 đường Dương Quảng Hàm, Gò Vấp. Đặc điểm địa hình chuyển trọ: đường rộng xe vào sát nhà, đồ ở dưới trệt. Tôi sẽ tự đóng gói đồ đạc.

  • Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về giá dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói. Hay giá thuê xe tải chuyển trọ chính xác dành cho bạn và mọi thông tin khác bạn cần.

2. Bắt đầu đóng gói, chuyển dọn nhà trọ trọn gói cho bạn.

Nếu bạn đồng ý với giá dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói mà chúng tôi đã đưa ra. Đội ngũ chuyển nhà của chúng tôi sẽ tiến hành giao thùng carton cho bạn trước trong trường hợp bạn muốn tự đóng gói.

3. Thực hiện khuân vác, vận chuyển đến nhà mới cho bạn

Đến ngày chuyển dọn đội ngũ nhân lực trẻ khỏe của chúng tôi sẽ đến đóng gói, bao bọc các đồ lớn dễ trầy sướt. Khiên lên xe và vận chuyển đến địa chỉ trọ mới của bạn. Nếu như chỗ bạn có hẻm nhỏ chúng tôi sẽ có xe đẩy giúp di chuyển đồ nhanh nhất.

4. Kiểm tra đồ đạc, hoàn tất vận chuyển

Sau khi đồ đạc được chuyển dọn lên phòng mới, bạn nên kiểm tra lại tất cả đồ đạc lại lần nữa. Đồng thời đội ngũ dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên sẽ cùng bạn kiểm tra thùng xe trước khi xe tải chuyển trọ rời đi.

THAM KHẢO CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI CHUYỂN TRỌ

⭐️Thuê xe chuyển phòng trọ kích thước như thế nào là vừa?

Trả lời: Thông thường đồ của phòng trọ sẽ sử dụng xe tải 500 Kg tương đương với xe ba gác chuyển trọ có kích thước thùng xe 2.2mx1.3mx1.3m. Hoặc xe tải 1.5 tấn kích thước dài 3.5m x1.6mx1.6m. Nếu bạn vẫn chưa tự chọn được loại xe hãy gọi 0918.139.379 [Zalo]. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

⭐️Mình cần chuyển trọ ban đêm thì giá có đắt hơn không?

Trả lời: Giá chuyển phòng trọ ban đêm hay ban ngày đều như nhau bạn nhé. Bạn chỉ cần đặt lịch chuyển cho chúng tôi trước chúng tôi sẽ sắp xếp lịch tốt nhất cho bạn.

⭐️Tôi cần đặt lịch chuyển trọ trước tối thiểu bao nhiêu lâu?

Trả lời: Chúng tôi không quy định về vấn đề thời gian đặt lịch trước. Tuy nhiên nếu như bạn đã xác định được thời gian chuyển nhà thì nên thông báo càng sớm càng tốt.

Bài Viết Liên Quan

0977 482 624
zalo icon
messenger