Dịch Vụ Chuyển Nhà TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà TPHCM được yêu thích tin cậy bởi đội ngũ xe tải chuyển nhà trọn gói đảm bảo các dịch vụ giá rẻ, đánh giá tuyệt vời và minh bạch tại HCM.

Dịch vụ chuyển nhà TPHCM

Bắt đầu một khởi đầu mới. Bạn đã tìm thấy một nơi ở thích hợp hơn, lý tưởng hơn với bạn. Bạn đang cố gắng thu dọn, đóng gói và tìm cách để chuyển dọn tất cả đồ đạc của mình. Với rất nhiều lo lắng như thế. Vậy tại sao bạn không loại bỏ ít nhất một trong những điều trên?

Chuyển nhà giá rẻ HCM là công ty chuyển nhà tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp các giải pháp chuyển nhà cho cá nhân, doanh nghiệp. Đồng thời cũng thực hiện hàng loạt dịch vụ chuyên nghiệp bao gồm đóng gói hàng hóa. Hay cho thuê xe chuyển nhà, khuân vác đồ đạc, sắp xếp đồ đạc trong nhà.

Nếu bạn có thứ gì đó nặng nề, cồng kềnh hoặc dễ vỡ, cần chuyển nhà giữa các quận nội thành, liên tỉnh, hoặc từ tỉnh về TPHCM. Chuyển nhà giá rẻ HCM đều dành cho bạn.

Hãy gọi chúng tôi 0918.139.379

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ GIÚP BẠN.

Xem nhiều về: DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ

Có Gì Độc Đáo Tại Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói TPHCM của 247

Chúng tôi thực hiện tất cả các bước liên quan đến chuyển dọn nhà cho đến khi đồ đạc của bạn ở nhà mới, sẵn sang để được sắp xếp ngăn nắp theo ý muốn của bạn. Là đơn vị chuyển nhà uy tín cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM toàn diện.

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ trải nghiệm thực hiện chuyển nhà dễ dàng trong quá trình đội ngũ chuyển nhà của chúng tôi chăm chỉ thực hiện. Cho các thùng carton đồ đạc của bạn nặng bao nhiêu, hay cây đàn piano đó lớn đến mức nào, chúng tôi đều có thiết bị phương tiện phù hợp để cố định bảo vệ di chuyển chúng.

Giá cả chuyển nhà hợp lý là một điều khác mà bạn có thể mong đợi khi tìm kiếm những dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ở TPHCM. Thật tuyệt vời nữa bởi đây là điều chúng tôi tự hào.

Chúng tôi hướng đến xây dựng một dịch vụ chuyển nhà TPHCM giá rẻ giảm áp lực về chi phí cho khách hàng nhất có thể. Đó là lý do vì sao dịch vụ của chúng tôi dành cho những ai muốn lựa chọn một dịch vụ chất lượng cao ở mức giá tốt nhất.

Làm sao để biết giá chuyển nhà TPHCM chính xác?

Câu hỏi này là một trong những câu hỏi phần lớn khách hàng chuyển nhà đều quan tâm. Để biết được giá chuyển nhà bạn cần trả lời các câu hỏi sau để chúng tôi biết được thông tin và báo giá tốt nhất cho bạn.
1. Bạn cần chuyển nhà từ đâu về đâu?
2. Nhà bạn có khiên đồ từ xuống lầu hay lên lầu không? Nếu có thì lầu mấy?
3. Đường nhà bạn là đường lớn hay hẻm nhỏ? Xe chuyển nhà vào sát nhà được không?
4. Các yêu cầu của bạn về dịch vụ cần làm như cần đóng gói, tháo lắp đồ, bao bọc kĩ, …
Sau đó hay liên hệ với chúng tôi 0918.139.379 [ Zalo] gửi hình ảnh đồ. hoặc chúng tôi sẽ đến khảo sát và báo mức giá chính xác cho bạn.

Các gói dịch vụ chuyển nhà TPHCM

Chuyển nhà giá rẻ HCM được chính thức thành lập vào năm 2015 như là một dịch vụ vận chuyển tại HCM trọn gói đa năng.

Đến nay, chúng tôi đã phát triển nhanh chóng và đã tạo được uy tín với khách hàng. Lựa chọn các gói dịch vụ chuyển nhà đạt tiêu chuẩn chất lượng và tỷ lệ hài lòng cao dưới đây:

• Dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ
• Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 

Mạng lưới địa chỉ dịch chuyển nhà TPHCM tại các quận của 247

Chuyển nhà giá rẻ HCM có các chi nhánh hoạt động đầy đủ ở tất cả các quận. Bạn có thể tìm thấy các chi nhánh dịch vụ của chúng tôi tại các quận:

• Dịch vụ chuyển nhà các quận tung tâm tại TPHCM: Quận 1, Quận 3. Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11. Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh.

• Dịch vụ chuyển nhà các quận khu Đông TPHCM: Quận 9, Quận 2, Quận Thủ Đức.

• Dịch vụ chuyển nhà các quận khu Nam TPHCM: Quận 7, huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ.

• Dịch vụ chuyển nhà các quận khu Tây TPHCM: Quận Bình Tân, 1 phần của huyện Bình Chánh.

• Dịch vụ chuyển nhà Dĩ An Bình Dương 

Vì vậy, bạn có thể tin tưởng rằng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi và mạng lưới liên kết rộng khắp TPHCM sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn ngay trên toàn thành phố và các tỉnh thành Việt Nam.

Chuẩn hóa quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM

Vận Chuyển Trọn Gói 247 cố gắng làm cho mọi việc chuyển nhà trở nên dễ dàng mỗi ngày. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà với đội ngũ giàu kinh nghiệm, đội xe chuyên dụng. Và vật liệu đóng gói được thiết kế đặc biệt để giảm bớt căng thẳng về đổ vỡ khi bạn chuyển dọn. Bất cứ khi nào, nơi nào có nhu cầu vận chuyển, chúng tôi đều có thể giúp đỡ bạn với một quy trình chuyển nhà chuẩn hóa.

1. Đóng gói, tháo lắp đồ đạc nội thất chuyển nhà

2. Khuân vác bốc xếp

3. Taxi tải chuyển nhà TPHCM

4. Tháo dỡ và sắp xếp đồ tại nhà mới

Khi liên hệ với Vận Chuyển Trọn Gói 247, bạn sẽ được chuyên gia lắng nghe nhu cầu của bạn và tư vấn dịch vụ cũng như trả lời các câu hỏi của bạn để chốt kế hoạch chuyển nhà phù hợp.

Đội ngũ chăm sóc báo giá sẽ làm việc với bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay bước liên lạc ban đầu đến chăm sóc sau khi di chuyển. Đảm bảo mọi thứ suông sẻ nhất để bạn có thời gian và năng lượng để tận hưởng ngôi nhà mới của mình.

Vào ngày chuyển nhà của bạn, đội ngũ chuyển nhà có mặt để đóng gói cẩn thận. Tháo lắp đồ đạc, đồ nội thất cồng kềnh như giường, tủ quần áo, kệ, tranh ảnh…. Sau đó bao bọc chúng lại bằng PE để tránh trầy sướt. Khuân vác đồ, sắp xếp lên xe tải chuyển nhà tại TPHCM  và vận chuyển đến địa chỉ nhà mới của bạn. Mọi thứ sẽ được để vào nhà và giải nén và sắp xếp đồ đạc và vật dụng gia đình trong ngôi nhà mới của bạn.

Tìm hiểu thêm các câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà để giải đáp nhiều boăn khoăn của bạn:

⭐️Bạn đã thực hiện dịch vụ chuyển nhà TPHCM cho những loại hình nào?

Trả lời: Chúng tôi đã có kinh nghiệm chuyển dọn nhà nhiều năm với những dịch vụ cung cấp vận chuyển nhà tại TPHCM gồm: Nhà phố, biệt thự, nhà trọ, chung cư, quán ăn, tiệm làm tóc, Spa, Shop quần áo, Ngân hàng …

⭐️Địa chỉ dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM của bạn ở đâu?

Trả lời: Văn phòng công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻ HCM đặt tại 76 Đường số 18, KP.3, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức. Nhưng hệ thống mạng lưới xe tải chuyển nhà và nguồn nhân lực của chúng tôi rải khắp trên địa bàn các quận TPHCM. Nên dù bạn ở đâu chúng tôi đều hỗ trơ bạn tốt nhất.

⭐️Thời gian dịch vụ chuyển nhà của bên bạn làm việc? Tôi cần đặt lịch trước mấy ngày trước khi chuyển?

Trả lời: Chúng tôi làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật, kể cả ngày lễ. Chúng tôi không quy định thời gian bạn cần đặt lịch trước để chuyển nhà. Tuy nhiên nếu như bạn đã chốt ngày chuyển nhà thì nên chốt cho chúng tôi càng sớm càng tốt. Trường hợp bạn cần chuyển nhà gấp ngay lúc này hãy gọi Hotline 0918.139.379.

⭐️Phương thức liên hệ để nhận báo giá chuyển nhà chính xác?

Trả lời: Việc chuyển nhà của bạn sẽ trở nên thật nhẹ nhàng cùng chúng tôi khi chọn một trong ba cách sau: 1. Yêu cầu và báo giá trực tuyến qua Zalo, Facebook. 2. Yêu cầu một cuộc gọi với chuyên gia tư vấn chuyển nhà qua điện thoại. 3. Đặt khảo sát báo giá tại nhà.

Bài Viết Liên Quan

0977 482 624
zalo icon
messenger