Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ

Bao nhiêu năm thực hiện dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho hàng ngàn cư dân. Cũng là bấy nhiêu năm chúng tôi lắng nghe những nỗi lo khi chuyển nhà của khách. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ 247 là giải pháp giúp chuyển nhà, chuyển trọ. Căn hộ chung cư, văn phòng hoặc thuê xe tải uy tín với mức giá rẻ tối ưu nhất.

Quan tâm nhiều: Dịch vụ chuyển nhà

Nội dung bài viết

Địa Chỉ Chuyển Nhà Giá Rẻ Uy Tín

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ
Tìm Dịch vụ chuyển nhà uy tín tin cậy giá rẻ 

Sợ mất mát đồ đạc khi chuyển đồ. Sợ hư hỏng, đổ vỡ đồ đạc khi khuân vác. Sợ trầy sướt sofa, tủ lạnh, tủ ghế. Sợ tháo lắp tủ, bàn, giường không đảm bảo. Sợ chi phí chuyển nhà quá cao. … Và muôn vàn lý do, nỗi sợ khác làm gia chủ lo lắng. Đập tan tất cả nỗi lo đó, chúng tôi đưa ra giải pháp chuyển nhà giá rẻ để giúp bạn.

Khái niệm dịch vụ chuyển nhà là gì nhỉ? Dịch vụ chuyển nhà thực hiện những gì cho bạn? Và bạn nhận được gì từ lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ? Làm sao để xác định địa chỉ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín gần bạn? Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra sao? Bảng giá của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ?

Tất cả những điều trên là những kiến thức bạn cần biết rõ trước khi thuê bất kì dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nào. 

Thế nào là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ?

Khái niệm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ được biết đến như một giải pháp chuyển nhà an toàn, tiết kiệm chi phí. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ là gói dịch vụ chuyển nhà giúp bạn đóng gói, bao bọc, tháo lắp, vận chuyển đồ đạc trong gia đình nhưng có mức chi phí thấp hơn so với dịch vụ trọn gói từ A – Z. Đây là gói dịch vụ được đông đảo dân cư TPHCM sử dụng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà giá rẻ

+ Tiết kiệm chi phí

Lợi thế vượt trội của gói dịch vụ này là chi phí thấp. Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ. Bạn có thể nhờ đội ngũ chuyển nhà chuyên nghiệp thực hiện chuyển dọn nhà. 

+ Tiện lợi dễ sử dụng

Dễ liên hệ đặt lịch bất cứ khi nào bạn cần, linh động thực hiện theo thực tế. Mọi dịch vụ sẽ do bạn lựa chọn có thể là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ A đến Z hoặc thuê xe vận chuyển nhà giá rẻ

+ Tiết kiệm thời gian

Với đội ngũ chuyển nhà chuyên nghiệp. Sẽ nhanh chóng vận chuyển cho bạn sang nơi ở mới từ 1-2 tiếng. Hoặc gói gọn trong một ngày để hoàn tất mọi thứ.

+ Đảm bảo an toàn

Đồ đạc gia dụng được đóng gói cẩn thận trong thùng carton. Đồ nội thất được tháo lắp cẩn thẩn. Và được bao bọc bằng PE nhiều lớp đảm bảo an toàn 100%.

Đơn vị dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín

Xác định được thông tin đơn vị chuyển nhà uy tín giá rẻ quả là gian nan. Vậy làm sao tìm được dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tốt nhất? Khi tìm dịch vụ chuyển nhà trên website. Bạn có thể thấy google cho ra vô vàn thông tin website chuyển nhà giá rẻ trên thị trường. Mọi dịch vụ chuyển nhà nhỏ lẻ đều trang bị cho mình những lời khen có cánh, nhiều lợi ích, giá rẻ.

Vì vậy nên không chỉ tìm hiểu về nguồn lực dịch vụ chuyển nhà sẵn có. Mà bạn còn phải tìm hiểu đánh giá của các khách hàng đã sử dụng. Đặc biệt là trải nghiệm chất lượng của người thân, bạn bè của bạn đã sử dụng qua. 

Hôm nay chúng tôi giới thiệu với các bạn công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín được tin cậy tại TPHCM. 

Chuyển nhà giá rẻ hcm là dịch vụ chuyển nhà uy tín dẫn đầu khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ. Mà còn là những trải nghiệm tuyệt vời. Và nhanh chóng giúp bạn hưởng trợn niềm vui khi chuyển dọn nhà về nhà mới.

Xem ngay: Đánh Giá Rewiew Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Tại TPHCM

Văn phòng chính đặt tại 76 Đường 18, KP.3, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức. Hệ thống xe taxi tải chuyển nhà giá rẻ của Vận Chuyển Trọn Gói 247 rải khắp các quận TPHCM. Nên các bạn có thể yên tâm gọi dịch vụ giá rẻ 247 gần bạn nhất giúp bạn.

Taxi tải chuyển nhà giá rẻ
Taxi Tải Chuyển Nhà Giá Rẻ

Điểm Mạnh Của Dịch Vụ Chuyển Nhà HCM Giá Rẻ

 Tuy không phải là dịch vụ chuyển nhà dẫn đầu về thị phần người sử dụng dịch vụ chuyển nhà lớn nhất tại TPHCM. Nhưng chúng tôi lại có tỷ lệ hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ cao nhất lên đến 96%. 

Chuyển nhà giá rẻ hcm luôn mang sự khác biệt về chất lượng, giá trị và niềm vui đến cho tất cả các khách hàng sử dụng.

+ Thực hiện dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp

Là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM hoạt động sơ khai vào năm 2012 và thành lập chính thức vào 2015. Với bề dày 8 năm kinh nghiệm trong việc chuyển dọn nhà ở HCM. Chúng tôi đã xây dựng được niềm tin với khách hàng và trở thành 1 trong 10 dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất.

+ Dịch vụ linh động, tiện lợi cho khách hàng sử dụng

Gọi xe chuyển nhà có ngay. Linh động thực hiện các yêu cầu khách hàng tức thì. Dịch vụ hoạt động 24/24 là những điều mà khách hàng thấy rất thoải mái và hài lòng khi làm việc cùng chuyển nhà giá rẻ HCM.

+ Chính sách bảo hành, chăm sóc, thực hiện cam kết với khách hàng 100%

Trước, trong và sau khi vận chuyển nhà hoàn tất. Chúng tôi luôn hỗ trợ phản hồi mọi thắc mắc 24/24. Thực hiện xong nhân viên sẽ liên hệ lại ghi nhận đánh giá của khách hàng. Nếu có đỗ vỡ hay hư hỏng bạn luôn được hỗ trợ bồi thường 100% theo giá trị hiện hành của đồ vật. 

+ Mạng lưới hoạt động dịch vụ rộng lớn, nhanh chóng

Với mạng lưới xe chuyển nhà hoạt động khắp các quận TPHCM, thời gian trung bình từ lúc xác nhận dịch vụ đến lúc xe có mặt là 20 phút. Đối các vị trí gần thì chỉ trong tích tắc 10 phút là xe đã có mặt tại địa chỉ chuyển nhà của bạn.

+ Nắm được nhu cầu, liên tục cải thiện dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất

Để hỗ trợ và phục vụ tốt nhất yêu cầu của từng đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn hỗ trợ về giá chuyển trọ cho sinh viên, nâng cao kĩ năng, update công nghệ vận chuyển. 

Bảng Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà

Các yếu tố ảnh hưởng giá chuyển nhà HCM

Giá dịch vụ chuyển nhà được tính dựa trên:

  • Lượng đồ đạc cần chuyển
  • Quãng đường đi 
  • Địa hình vận chuyển
  • Các dịch vụ đặc biệt theo yêu cầu

Hoặc nếu như chỉ cần thuê xe chuyển nhà giá rẻ để chi phí chuyển nhà rẻ nhất thì bạn chỉ cần quan tâm đến quãng đường đi và lượt bỏ ba yếu tố trên. 

Hướng dẫn nhận báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Các thông tin bạn cần cung cấp để nhận giá chuyển nhà gồm:

  • Địa chỉ chuyển đi và chuyển đến
  • Hình ảnh, video đồ đạc để nhận báo giá trong 5 phút hoặc yêu cầu nhân viên đến khảo sát
  • Địa hình chuyển nhà hẻm nhỏ hay nhà mặt tiền đường lớn. Chỗ xe chuyển nhà đậu được đến nhà bạn bao xa. Có cần khiên đồ lên lầu xuống lầu không?
  • Bạn có yêu cầu đặc biệt nào khi chuyển nhà? Ví như cần tháo lắp tủ, kệ, tranh ảnh, rèm. Bạn có một số đồ nặng, đồ dễ vỡ, kính, …

Vì mỗi khách hàng có những lượng đồ và đặc điểm, khoảng cách vận chuyển nhà khác nhau. Nên hầu như không dịch vụ nào có thể đưa ra bảng giá chuyển nhà giá rẻ. Để biết được mức giá chuyển nhà chính xác nhất bạn cần cho thông tin chuyển nhà rõ ràng càng tốt cho dịch vụ. 

Bạn đừng ngại việc cho thông tin chuyển nhà nhiều, điều đó chính là để đảm bảo quyền lợi của bạn. Đảm bảo giá chuyển nhà tốt nhất, chính xác nhất và nhận được cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào.

Vận chuyển trọn gói 247 được khách hàng tin tưởng bởi là dịch vụ thực hiện dịch vụ chất lượng đồng thời có sự cam kết bảo vệ quyền lợi khách hàng.

Dịch Vụ Dọn Nhà Giá Rẻ HCM Cam Kết
Dịch Vụ Dọn Nhà Giá Rẻ HCM Cam Kết

Những thắc mắc thường gặp của khách hàng

⭐️Giá dịch vụ chuyển nhà giá bao nhiêu?

Trả lời: Bảng Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói được tính dựa vào nhiều yếu tố liên quan đến việc chuyển dọn nhà. Như khoảng cách, địa hình vận chuyển, lượng đồ đạc,.. Để biết giá chính xác hãy gọi 0919.379.379 để nhân viên báo giá chuyển nhà trực tiếp.

⭐️ Tôi chỉ cần thuê taxi tải chuyển nhà giá rẻ thì giá như thế nào?

Trả lời: Giá thuê taxi tải chuyển nhà giá rẻ khu vực nội thành HCM dưới 20 Km được chúng tôi công khai minh bạch từ 270k – 700k. Bạn có thể lựa chọn các dòng xe taxi chuyển nhà từ 500kg đến 2.5 tấn với giá tại Bảng giá xe chuyển nhà giá rẻ.

⭐️Tôi có phải trả thêm chi phí phát sinh nào ngoài giá dịch vụ chuyển nhà đã báo không?

Trả lời: Vận Chuyển Trọn Gói 247 cam kết giá đã chốt là giá chuyển nhà phải trả thực tế. Không phát sinh bất kì chi phí nào giúp quý khách hàng chủ động trong việc chuẩn bị nguồn ngân sách chuyển nhà tối ưu.

⭐️Dịch vụ có chuyển nhà buổi tối và giá chuyển nhà đêm có tăng không?

Trả lời: Thời gian hoạt động 24/24, bất kì lúc nào khách hàng cần chuyển nhà chúng tôi đều hỗ trợ với mức giá không đổi.

Bài Viết Liên Quan

0977 482 624
zalo icon
messenger