Báo giá trọn gói chuyển nhà Quận Gò Vấp 2021 [GIÁ RẺ]

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyển nhà uy tín để báo giá trọn gói chuyển nhà Quận Gò Vấp 2021. Bài viết này sẽ trình bày giúp bạn chi tiết từng boăn khoăn của bạn.

NHẬN BÁO GIÁ CHUYỂN NHÀ GÒ VẤP LẬP TỨC

GỌI 0918.139.379 [ZALO, VIBER]

Dịch vụ chuyển nhà Quận Gò Vấp được Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM phát triển đẩy mạnh trong nhiều năm qua. Khu vực địa bàn Quận Gò Vấp tập trung khá đông dân cư định cư, nhập cư. Phần lớn là sinh viên công nhân đi làm tại các trường học, công ty. Nên tính chất tùy chỉnh chỗ ở khá linh hoạt để phù hợp với nơi học tập và làm việc. báo giá trọn gói chuyển nhà quận gò vấp 2021. Do vậy nhu cầu cần sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọ, chỗ ở tại đây rất lớn. 

Dịch vụ chuyển nhà ở Quận Gò Vấp của Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM chuyên:

báo giá trọn gói chuyển nhà quận gò vấp 2021
Báo giá trọn gói chuyển nhà quận gò vấp 2021
 1. Chuyển nhà trọ sinh viên Gò Vấp 
 2. Chuyển nhà phố, nhà chung cư Quận Gò Vấp
 3. Cho thuê xe chuyển nhà, chở hàng tại Gò Vấp
 4. Chuyển nhà Quận Gò Vấp đi tỉnh

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thực hiện từng dịch vụ chi tiết trong gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận Gò Vấp 2021 như:

 • Đóng gói hàng hóa theo yêu cầu
 • Bao bọc đồ nội thất để gởi xe đi tỉnh
 • Tháo lắp đồ nội thất gia đình như giường, giường tầng, tủ quần áo
 • Di dời két sắt, chuyển đàn piano,…
 • Cho thuê xe chở hàng giá rẻ
 • Sắp xếp đồ đạc theo vị trí được yêu cầu

Tất cả các công việc trên được thực hiện từ A-Z trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ gọi số điện thoại dịch vụ chuyển nhà Quận Gò Vấp của chúng tôi 0918.139.379. Bộ phận chăm sóc sẽ trao đổi thông tin và tư vấn gói dịch vụ thích hợp. Và nhận báo giá trọn gói chuyển nhà Quận Gò Vấp 2021 ngay. Từ đó bạn có lựa chọn tối ưu tiết kiệm chi phí và đạt được sự hài lòng cao nhất. 

Báo giá trọn gói dịch vụ chuyển nhà Quận Gò Vấp 2021

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Gò Vấp gồm giá của từng phần công việc cộng lại. Trong đó cụ thể là giá thuê xe chuyển nhà Gò Vấp, giá đóng gói hàng hóa, giá khuân vác đồ, giá tháo lắp nội thất, sắp xếp, lắp đặt,…

Bạn có thể áp dụng công thức sau đây để biết được cách tính giá chuyển nhà tại Gò Vấp:

GIÁ CHUYỂN NHÀ= PHÍ  TAXI TẢI + PHÍ ĐÓNG GÓI + PHÍ BỐC XẾP + PHÍ LẮP ĐẶT+ PHÍ KHÁC

Phí xe chuyển nhà Gò Vấp là loại phí cơ bản khi cần vận chuyển đồ đạc. Nếu như nhà bạn đã có sẵn nhân lực, có người, đóng gói đồ. khiên đồ. Thế khỏe rồi, bạn chỉ cần vài trăm nghìn là có thể thuê một chiếc xe chuyển nhà giá rẻ tại Quận Gò Vấp để giúp bạn. Tùy vào khoảng cách xa gần bạn cần di chuyển mà báo giá trọn gói chuyển nhà quận gò vấp 2021 sẽ khác nhau.

Báo giá xe chuyển nhà Quận Gò Vấp 2021

Nếu như bạn cần chuyển nhà tại Gò Vấp đi khu vực nội thành HCM dưới 20km thì mức giá chỉ dưới 700k/chuyến. Bạn có thể search google map địa chỉ đi và đến của bạn xem khoảng cách. Và áp dụng bảng giá thuê xe chuyển nhà tại Quận Gò Vấp 2021 dưới đây để biết mức phí chính xác của mình.

Loại xe/Khoảng Km 0 < 5 Km 5 < 10 Km 10 < 20 Km
Xe 500 Kg 270,000 400,000 500,000
Xe 1.5 Tấn 380,000 500,000 600,000
Xe 2 Tấn 450,000 600,000 700,000

Bảng giá thuê xe tải Quận Gò Vấp 2021 được áp dụng đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2021. Bảng phí trên đã bao gồm phí cầu đường, nhưng không bao gồm phí VAT và bến bãi đậu.

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Gò Vấp 2021

Bạn không có người khiên đồ, bạn đang tìm dịch vụ chuyển nhà ở Gò Vấp để giúp bạn vận chuyển nhà trọn gói. Khác với việc chỉ thuê xe, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Gò Vấp sẽ thực hiện cho bạn tất cả theo yêu cầu. Bao gồm đóng gói, bao bọc, tháo lắp đồ nội thất, điện lạnh gia dụng, vận chuyển, sắp xếp tại nhà mới. 

Tuy nhiên, đơn vị chuyển nhà Gò Vấp của chúng tôi luôn linh động để giúp bạn giảm phí chuyển nhà thấp nhất. Đặc biệt đối với gói dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên Quận Gò Vấp năm 2021 sẽ được giảm 10%. Đồng thời chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tự đóng gói đồ đạc linh tinh. Như đồ bếp, quần áo, đồ linh tinh trước vừa tiết kiệm thời gian, vừa được giảm một khoản kha khá. 

XEM NGAY: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN GÒ VẤP

Để nhận được báo giá trọn gói chuyển nhà Quận Gò Vấp 2021 hãy cung cấp các thông tin gồm:

✅ Địa chỉ chuyển nhà đi? Đang ở tầng mấy? Thang máy hay thang bộ? Xe tải vào sát nhà không hoặc cách bao xa?

✅ Địa chỉ chuyển nhà đến? Đang ở tầng mấy? Thang máy hay thang bộ? Xe tải vào sát nhà không hoặc cách bao xa?

✅ Đồ đạc như quần áo, đồ bếp, đồ linh tinh tự đóng gói trước hay cần dịch vụ qua đóng gói?

✅ Gửi hình ảnh video đồ cần chuyển qua zalo 0918.139.379 để nhận giá trực tuyến trong 5 phút. 

Với lượng đồ đạc nhiều và phức tạp bạn có thể hẹn thời gian có nhà để nhân viên khảo sát đến khảo sát báo giá trực tiếp. Chúng tôi luôn đảm bảo báo giá chuyển nhà trọn gói Quận Gò Vấp 2021 đã chốt là giá chính xác. Cam kết khách hàng chỉ  thanh toán theo báo giá, không phát sinh chi phí.

Điểm thu hút của dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp làm khách hàng tin cậy:

Báo giá dịch vụ chuyển nhà Quận Gò Vấp 2021
Báo giá dịch vụ chuyển nhà Quận Gò Vấp 2021_ Gọi ngay 0918.139.379 [Zalo, Viber]

Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM với nguồn lực về xe chuyển nhà Gò Vấp đa dạng cũng như nguồn nhân lực đầy kinh nghiệm. Chúng tôi đã nắm bắt từng nhu cầu cụ thể tập trung đầu tư và phục vụ dân cư tại Quận chuyển nhà. Và đến nay đã đạt được những thành công tích cực. Được đông đảo cư dân tin tưởng lựa chọn, hài lòng và giới thiệu cho bạn bè người thân sử dụng. Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM tự hào phấn đấu là đơn vị công ty chuyển nhà tốt nhất Quận Gò Vấp 2021.

 • Kinh nghiệm và sự am hiểu được tích lũy nhiều năm trong linh vận vận chuyển, chuyển nhà trọn gói.
 • Bộ phận chăm sóc báo giá tư vấn nhiệt tình, lịch sự giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu với chi phí thấp nhất.
 • Chuyên nghiệp trong từng thao tác làm việc. Nhanh nhẹn trong khuân vác, cẩn trọng đóng gói, chuyên nghiệp trong tháo lắp.
 • Hệ thống xe tải chuyển nhà Gò Vấp giá rẻ, mới, luôn sạch sẽ. Xe đa dạng gồm 500Kg, 1.5 Tấn, 2 Tấn được bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo an toàn.
 • Thái độ nhân việc chuyển dọn nhà Gò Vấp vui vẻ mang lại may mắn cho gia chủ. Tận tình hỗ trợ nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của bạn tốt nhất có thể.
 • Được bảo hành đồ đạc, cam kết bồi thường 100% nếu có hư hỏng xảy ra khi vận chuyển.

Khách hàng đánh giá về dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp của Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM

đánh giá dịch vụ chuyển nhà quận gò vấp
Khách hàng đánh giá dịch vụ chuyển nhà Quận Gò Vấp

Bạn có thể xem thêm nhiều rewiew dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Gò Vấp tại: ĐỊA CHỈ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ QUẬN GÒ VẤP 

Đây hoàn toàn là những đánh giá chân thực từ những khách hàng thực đã sử dụng. Với chất lượng dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp ngày càng được chúng tôi chú trọng đầu tư phát triển. Tin chắc rằng số lượng đánh giá tích cực sẽ ngày càng tăng nhanh. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy được dịch vụ chuyển nhà Quận Gò Vấp của chúng tôi. 

Với bài viết báo giá trọn gói chuyển nhà Quận Gò Vấp 2021 này chúng tôi tin rằng đã giúp bạn nắm được cách thức để nhận được báo giá chuyển nhà tốt nhất. Và giờ thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn giá thực tế chính xác dành cho bạn.

HÃY NHỚ ĐẶT LỊCH CHUYỂN NHÀ CŨNG GIỐNG NHƯ ĐẶT VÉ MÁY BAY

GỌI CÀNG SỚM GIÁ CÀNG ƯU ĐÃI

ALO NGAY 0918.139.379 GIÁ TỐT HÔM NAY ĐANG CHỜ BẠN!

Bài Viết Liên Quan

0977 482 624
zalo icon
messenger