Dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp trọn gói 2021

Lướt một vòng trên google tìm kiếm “dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp trọn gói 2021“. Thì phần lớn đều là các bài viết chung về dịch vụ chuyển nhà Quận Gò Vấp hay chuyển nhà giá rẻ Gò Vấp. Hầu hết những bài viết này đã lâu, chưa được cập nhật. Vậy thì hãy cùng tôi tìm hiểu bài viết này với đầy đủ thông tin liên quan đến chuyển nhà Gò Vấp năm 2021 mới nhất.

dịch vụ chuyển nhà gò vấp trọn gói 2021
Dịch Vụ Chuyển Nhà Gò Vấp Trọn Gói 2021

Dịch vụ chuyển nhà Quận Gò Vấp năm 2021

Tên Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Gò Vấp Giá Dịch Vụ Tối Thiểu Mô Tả Công Việc
Dịch vụ chuyển nhà trọ Gò Vấp 270,000 Bao bọc, khuân vác đồ từ nhà cũ qua nhà mới, đặt để đồ lớn theo vị trí yêu cầu, có thợ tháo lắp máy lạnh, máy giặt.
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận Gò Vấp 300,000 Khuân vác, vận chuyển, sắp xếp theo vị trí yêu cầu. Có thợ tháo lắp máy lạnh, máy giặt.
Dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp trọn gói 600,000 Đóng gói, tháo lắp nội thất, khuân vác, sắp xếp, bảo hành. Có thợ tháo lắp máy lạnh, máy giặt.
Dịch vụ chuyển văn phòng Gò Vấp 800,000 Đóng gói hồ sơ, bao bọc thiết bị văn phòng, tháo lắp, sắp xếp theo yêu cầu.
Dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp đi tỉnh 700,000 Cho thuê xe đường dài và người khuân vác đồ đi tỉnh.

Chuyển nhà giá rẻ HCM là công ty dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp giá rẻ chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên thực hiện dịch vụ chuyển nhà, chuyển trọ, căn hộ chung cư, văn phòng, chuyên chở nội thất gia đình.

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ QUẬN GÒ VẤP

Giá Rẻ -Uy Tín – Chuyên Nghiệp

Khảo Sát Báo Giá Sau 5 Phút Liên Hệ

Gọi Ngay 0918.139.379 [ ZALO, VIBER]

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Gò Vấp 2021 chuyên nghiệp

Thực hiện công việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ theo yêu cầu của khách hàng bao gồm:

Đóng gói đồ đạc hàng hóa chuyển nhà:

Cung cấp thùng carton, PE, vật dụng đóng gói đồ cho gia đình như đồ bếp, quần áo, sách vở từ A-Z. Lưu ý nếu bạn đã tự đóng gói đồ đạc thì sẽ được giảm chi phí đóng gói, giá sẽ thấp hơn. 

Tháo lắp tủ giường, thiết bị điện tử, điện lạnh:

Đội kĩ thuật mộc được đào tạo bài bản chuyên tháo lắp giường gỗ, giường hộp, giường tầng, giường Kingsize các loại. Các loại tủ quần áo 2 cánh, 3 cánh, 4, 5, 6 cánh phức tạp nhiều hộc kéo cũng được chúng tôi tháo lắp nhanh chóng an toàn.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Gò Vấp 2021
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Gò Vấp 2021

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh, máy nước nóng, máy giặt chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hoàn tất cho bạn sử dụng tại nhà mới như ban đầu. Chúng tôi có bảo hành tất cả các dịch vụ tháo lắp cho quý khách nên bạn có thể hoàn toàn thoải mái và yên tâm.

Bao bọc nội thất:

Các loại kệ, tủ lạnh, máy giặt, bàn, tủ nhựa, bàn ghế gỗ sẽ được bao bọc qua lớp PE và bìa carton để tránh trầy sướt trong quá trình chuyển nhà.

Khuân vác đồ đạc:

Nhà nằm sâu trong hẻm nhỏ, đồ đạc ở trên lầu cần khiên thang bộ hay vận chuyển thang máy. Hoặc khó khăn hơn là cần phải thả dây đồ đạc xuống qua ban công vì cầu thang bộ quá nhỏ? Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản với dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp trọn gói 2021 của chúng tôi. Hẻm nhỏ đã có xe đẩy, xe tải nhỏ vào tận nhà để đưa đồ ra. Cầu thang quá nhỏ đã có lượng nhân lực mạnh khỏe dùng dây thả xuống đất an toàn cho bạn.

Vận chuyển an toàn:

Quá trình chuyển nhà được chuẩn bị chu đáo từ đóng gói đến xe vận chuyển nhà. Chúng tôi cam kết bảo hành 100% giá trị đồ đạc của gia đình bạn được an toàn trong quá trình vận chuyển. 

Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ theo yêu cầu như:

 • Tháo lắp tủ quần áo
 • Tháo lắp giường
 • Khiên đồ từ lầu này sang lầu khác trong cùng chung cư, nhà ở
 • Chuyển két sắt

Xe tải chuyển nhà Gò Vấp trọn gói năm 2021

Loại xe tải Giá thuê xe tối thiểu Kích thước thùng xe
Xe 500 kg 270,000 Dài 2m2 cao 1m3 rộng 1m3
Xe 1.5 tấn 380,000 Dài 3m5 cao 1m6 rộng 1m6
Xe 2 tấn 450,000

Dài 4m1 cao 1m8 rộng 1m7

Nhu cầu tìm kiếm xe chuyển nhà Gò Vấp trong năm 2021 được dự đoán là tăng lên nhiều so với các năm trước. Tuy nhiên giá xe tải chuyển nhà vẫn không đổi. 

XEM THÊM: BÁO GIÁ TRỌN GÓI CHUYỂN NHÀ QUẬN GÒ VẤP 2021

Dịch vụ thuê xe tải nhỏ chuyển nhà Gò Vấp

Tiêu biểu như xe 500 kg với chiều dài thùng xe 2m2 cao 1m3 rộng 1m3. Loại xe này thích hợp với chuyển phòng trọ nhỏ ít đồ. Hoặc nhà bạn nằm trong hẻm nhỏ chỉ rộng khoảng 2m thì lựa chọn thuê xe tải 500kg chuyển nhà tại Gò Vấp là tối ưu nhất. Ngoài ra xe tải 500kg chở hàng Gò Vấp còn thuận tiện cho việc chuyển nhà chung cư. Thuê dịch vụ xe tải chuyển nhà giá rẻ Gò Vấp của chúng tôi bạn không cần phải boăn khoăn gì cả. 

Xe tải chuyển nhà Gò Vấp trọn gói 2021
Xe tải chuyển nhà Gò Vấp trọn gói 2021

Thuê xe tải 1.5 tấn chuyển nhà chở hàng trọn gói

Phù hợp với lượng đồ của khoảng hai vợ chồng trẻ. Kích thước lọt lòng của thùng xe 1,5 tấn dài 3m5 cao 1m6 rộng 1m6. 

Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn giá rẻ tại Gò Vấp 

Nếu như thấy việc thuê xe trên sẽ không hết và muốn thoải mái hơn. Bạn có thể lựa chọn thuê xe tải 2 tấn chuyển nhà trọn gói. Kích thước thùng xe dài 4m1 cao 1m7 rộng 1m8. 

Với thông tin về loại xe tải chuyển nhà rõ ràng như trên mà bạn vẫn boăn khoăn chưa biết đặt xe nào. Thì hãy nhanh tay quay video hoặc chụp hình ảnh đồ cần chuyển để chúng tôi tư vấn tối ưu cho bạn. 

LƯU Ý THUÊ XE CHUYỂN NHÀ GÒ VẤP 2021

Dù chọn loại xe nào đi nữa thì bạn cũng lưu ý một số điểm sau khi thuê xe tải chuyển nhà Gò Vấp 2021:

Khác với việc thuê dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp trọn gói 2021. Việc bạn chỉ thuê xe tải chuyển nhà nghĩa là bạn đã có sẵn người khiên đồ. Chúng tôi sẽ có tài xế lái xe và xe vận chuyển cho bạn. Còn lại người nhà bạn cần tự khuân đồ từ nhà lên xe và từ xe vào nhà. 

Nếu muốn có người khuân vác phụ thì cần báo trước với tư vấn viên của chúng tôi tiến hành báo giá và sắp xếp người tốt nhất cho bạn.

Thuê xe tải chở hàng Gò Vấp giá rẻ bạn sẽ có 30 phút chất hàng lên xe và 30 phút khiên đồ xuống xe. Trường hợp vượt quá thời gian trên thì phí chờ cho xe 500kg là 80k, xe 1.5 tấn và xe 2 tấn là 100k trong khoảng 1 tiếng.

Bạn cần chuẩn bị đồ trước và gọi điện đặt lịch trước chính xác để xe đến không mất thời gian chờ. Tiết kiệm chi phí thuê xe, thuê dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp trọn gói 2021 thấp nhất cho bạn.

GỌI NGAY HOTLINE 0918.139.379 NHẬN GIÁ NHANH NHẤT

ADD NGAY ZALO 0918.139.379 TƯ VẤN XE TẢI CHUYỂN NHÀ TỐI ƯU

Địa chỉ công ty chuyển nhà giá rẻ tại Gò Vấp năm 2021 được đề xuất sử dụng 

Chi nhánh địa chỉ dịch vụ chuyển nhà Quận Gò Vấp của chúng tôi tại 234 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp.

Đây là địa chỉ công ty chuyển nhà Gò Vấp uy tín năm 2021 được đông đảo sinh viên, cá nhân và gia đình sử dụng. Chuyển nhà giá rẻ HCM cam kết với tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Gò Vấp 2021:

 • Giá dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp 2021 rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Đảm bảo chất lượng vượt trội từng khâu thực hiện làm hài lòng khách
 • Luôn linh động công việc, thực hiện theo yêu cầu tốt nhất cho khách hàng
 • Cam kết an toàn, bảo hàng dịch vụ, bồi thường 100% nếu có hư hỏng
 • Đảm bảo không phát sinh chi phí sau khi đã chốt giá theo nội dung công việc
 • Nhân viên luôn tười cười, niềm nở, nhiệt tình làm việc nhanh gọn mang lại may mắn cho ngày chuyển nhà mới của gia chủ.
 • Hỗ trợ chăm sóc sau vận chuyển 24/24, hoạt động dịch vụ 24/7 kể cả lễ chủ nhật.

Vẫn với phương châm ” Đâu cần chúng tôi có, đâu khó để chúng tôi lo”. Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn chuyển nhà trọ, chuyển nhà, chung cư hay văn phòng về nhà mới. Hi vọng bài viết dịch vụ chuyển nhà Gò Vấp trọn gói 2021 này cập nhật được những thông tin mới đầy đủ cho quý khách.

Bài Viết Liên Quan

0977 482 624
zalo icon
messenger