Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Bình Thạnh

Các chi phí về giá dịch vụ chuyển nhà Bình Thạnh là một trong những lưu ý quan trọng nhất khi nói đến kế hoạch chuyển nhà, phòng trọ, văn phòng của bạn. ️🥇 Cho dù bạn lựa chọn thuê công ty chuyển nhà Bình Thạnh chuyên nghiệp. Hay tự mình thuê xe chuyển nhà giá rẻ, tự khuân vác, đóng gói. Thì việc chuyển nhà thường sẽ có chi phí dù ít hay nhiều.

XEM NHIỀU: DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI

Giá chuyển nhà trung bình ở Bình Thạnh

Chuyển nhà giá rẻ HCM cung cấp bảng giá thuê xe tải chuyển nhà Bình Thạnh ngay bên dưới để bạn tham khảo. 

Loại Xe Kích Thước Thùng Xe 0Km<5KM Từ 5 Km<10Km Từ 10Km <20Km
500 Kg 2.2m*1.3m*1.3m 270,000 400,000 500,000
1.5 Tấn 3.5m*1.6m*1.6m 380,000 500,000 600,000
2 Tấn 4.3m*1.8m*1.9m 450,000 600,000 700,000
Lưu Ý: Giá trên bao gồm phí cầu đường nhưng chưa bao gồm phí phà, bến bãi, VAT

Giá thuê xe tải chuyển nhà Bình Thạnh là chi phí chuyển nhà cơ bản. Thông thường, tất cả những dịch vụ chuyển nhà Quận Bình Thạnh chuyên nghiệp đều tính phí theo lượng đồ đạc của bạn. Chi phí sẽ được quy đổi qua chi phí thực tế. Gồm số người chuyển nhà và loại xe tải chuyển nhà cần thiết.

giá thuê xe tải chuyển nhà Bình Thạnh
Hệ thống xe tải chuyển nhà Bình Thạnh cho thuê giá rẻ HCM

Bạn cũng nên lưu ý, nếu bạn chỉ thuê xe tải chuyển nhà để tự vận chuyển. Thì giá thuê xe tải trung bình trong các quận nội thành TPHCM khoảng từ 270k-700k. Nhưng đi đôi với đó là bạn cần tìm người bốc xếp khuân vác đồ đạc để giúp bạn.

Xét về tổng quát thì việc thuê dịch vụ chuyển nhà Quận Bình Thạnh chuyên nghiệp sẽ ít tốn kém hơn so với thuê riêng lẻ xe và người. Bởi đội ngũ chuyển nhà được đào tạo và có kinh nghiệm thực tiễn để giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng. Đồng thời với kinh nghiệm thực tiễn thông thạo việc chuyển dọn nhà Bình Thạnh. Cũng sẽ làm giảm rủi ro ở mức tối thiểu nguy cơ thiệt hại tốn kém tài sản.

Yếu tố quyết định làm tăng chi phí dịch vụ chuyển nhà Bình Thạnh

Có nhiều yếu tố làm tăng giá dịch vụ chuyển nhà Bình Thạnh. Như địa hình khuân vác đồ khó khăn. Khiên vác qua cầu thang bộ, hẻm nhỏ, xa, cầu thang chật hẹp phải thả dây hoặc câu dây để kéo đồ lên. Thứ hai là khoảng cách di chuyển xa. Ví như chuyển nhà Bình Thạnh qua Gò Vấp hoặc Thủ Đức sẽ ít chi phí hơn so với chuyển qua Quận 7, Nhà Bè. Thứ tư là số lượng đồ đạc nhiều, lượng đồ nặng, cồng kềnh hoặc đồ dễ vỡ như thủy tinh, kiếng sẽ cao hơn bình thường.

Tất nhiên, lượng đồ đạc bạn cần chuyển sẽ ảnh hưởng đáng kể đến phí dịch vụ chuyển nhà Bình Thạnh. Giá dịch vụ chuyển nhà trọ Bình Thạnh sẽ rẻ hơn nhiều so với chuyển nhà hay một căn hộ chung cư nhiều phòng ngủ.

Giá các gói dịch vụ chuyển nhà Bình Thạnh điển hình

Đối với các phương thức chuyển nhà Bình Thạnh điển hình. Trong đó yêu cầu một xe tải và nhân công bốc xếp, chi phí được tính theo yếu tố thực tiễn. Sự thay đổi xảy ra khi các yếu tố như khó tiếp cận tài sản, nhân viên bổ sung, lịch trình cuối tuần hoặc tải trọng lớn hơn bình thường xuất hiện.

1. Giá dịch vụ chuyển nhà trọ Bình Thạnh

2. Giá dịch vụ chuyển căn hộ chung cư Bình Thạnh

3. Giá chuyển văn phòng biệt thự Bình Thạnh

Hầu hết những dịch vụ chuyển nhà Bình Thạnh sẽ yêu cầu tối thiểu 2 giờ để chuyển nhà trọ, phòng trọ hoặc một căn hộ nhỏ. Và khoảng thời gian là 4-6 giờ cho một ngôi nhà gia đình, căn hộ chung cư nhiều phòng, văn phòng.

Mức Giá dịch vụ chuyển nhà Quận Bình Thạnh Bổ Sung

Các dịch vụ chuyển nhà bổ sung có thể được cung cấp khi bạn chọn một công ty chuyển nhà chuyên nghiệp ở Bình Thạnh. Những dịch vụ chuyển nhà này có tính phí bổ sung. Nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí so với thuê riêng lẻ từng dịch vụ. Mọi việc sẽ được sắp xếp khoa học nhất để giúp bạn có thể trải nghiệm việc chuyển nhà thoải mái và nhẹ nhàng nhất có thể.

– Đóng gói và sắp xếp lại nội thất trong nhà
– Cung cấp vật liệu đóng gói chuyên nghiệp trước tận nhà
– Lau dọn nhà, treo móc, bài trí quần áo, đồ bếp
– Dọn bỏ rác gia đình, thanh lý nội thất cũ

Nhằm cung cấp dịch vụ chuyển nhà hiệu quả thực tiễn cho những ai cần hỗ trợ chuyển nhà. Các chuyên gia dọn nhà Bình Thạnh chuyên nghiệp luôn hoạt động tích cực cho các dịch vụ bổ sung.

Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Bình Thạnh Chuyên Nghiệp

Chuyển nhà không phải là công việc bạn thường xuyên thực hiện. Vì vậy khi cần chuyển nhà ở Bình Thạnh. Tốt hơn hết bạn nên thuê đơn vị chuyển nhà Bình Thạnh uy tín để giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và an toàn.

giá dịch vụ chuyển nhà Bình Thạnh HCM giá rẻ
Địa chỉ dịch vụ chuyển nhà Bình Thạnh giá rẻ uy tín tại 180 Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh

Giá chuyển nhà tại Bình Thạnh là yếu tố quan trọng được cân nhắc nhiều nhất ở đa số các khách hàng cần chuyển nhà. Rất đáng ngạc nhiên là hầu hết giá chuyển nhà thường gần giống nhau.

Khi khảo sát thu thập so sánh nhiều công ty chuyển nhà Bình Thạnh. Bạn nên xem xét kĩ các địa chỉ chuyển nhà Bình Thạnh được dân cư đánh giá cao. Được đề xuất trên các nhóm công đồng dân cư Bình Thạnh. Hoặc được nhiều đánh giá rewiew dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bình Thạnh tốt nhất, rẻ nhất có uy tín.

XEM THÊM:  ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ QUẬN BÌNH THẠNH

Nếu bạn đã định bỏ tiền ra để thuê dịch vụ chuyển nhà làm thay công việc cho mình khỏe hơn nhàn hơn. Tốt nhất bạn nên chọn những dịch vụ chuyển nhà Bình Thạnh đủ tiêu chuẩn có cam kết an toàn. Đặc biệt là có điều khoản bổi thường tài sản cho bạn.

Cung cấp thông tin đầy đủ, yêu cầu càng rõ ràng thì phí dịch vụ chuyển nhà Quận Bình Thạnh càng chính xác. Dịch vụ chuyển nhà Quận Bình Thạnh uy tín sẽ báo giá rõ ràng nhất. Cam kết không có bất kì khoản chi phí phát sinh thêm nào khi hoàn thành chuyển dọn nhà cho bạn.

Liên Hệ Nhận Giá Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Bình Thạnh

Một điều tốt nhất bạn có thể làm để biết rõ ràng về chi phí giá chuyển nhà tại Bình Thạnh. Chính là liên hệ với một số ít đơn vị chuyển nhà địa phương trong khu vực gần nhà bạn.

Các công ty chuyển nhà Bình Thạnh chuyên nghiệp và uy tín sẽ cho bạn tư vấn, báo giá miễn phí. Cũng như trao đổi nội dung công việc thực hiện rõ ràng nhất. Bạn có thể nhận báo giá trực tiếp qua khảo sát tận nhà hoặc nhận báo giá trực tuyến nếu cần gấp.

Với một khoản tiền bỏ ra bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tương xứng, đáng với mức chi phí đó. Đội ngũ chuyển nhà mạnh mẽ, được đào tạo bài bản để hỗ trợ bạn:

✅ Cung cấp thùng carton, bao bì tận nhà

✅ Dịch vụ đóng gói hàng hóa, đồ đạc

✅ Tháo lắp nội thất giường tủ bảo hành 100%

✅ Sắp xếp nội thất trong nhà theo yêu cầu

✅Hỗ trợ khoan lắp kệ tranh cần thiết

Đừng tự ý chuyển nhà, khuân vác hay tháo lắp nội thất mà không có sự giúp đỡ của các chuyên gia 247. Nếu bạn muốn biết rõ ràng về giá dịch vụ chuyển nhà Bình Thạnh bao nhiêu. Bạn chỉ cần nhấp vào phía góc trái màn hình mục chat Zalo. Để nhận báo giá miễn phí từ Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM gọi 0918.139.379.

Bài Viết Liên Quan

0977 482 624
zalo icon
messenger