Chuyển nhà giá rẻ TPHCM bao nhiêu tiền?

Bạn sẽ cần phải trả một khoản phí khi cần dịch vụ chuyển nhà hỗ trợ. Vậy chuyển nhà giá rẻ TPHCM bao nhiêu tiền là hợp lý? Cách nào để biết giá chuyển trọ, nhà chung cư, văn phòng chính xác và nhanh nhất? ✅ Giá rẻ ✅ Đảm bảo 100% Bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ mọi thắc mắc của bạn.

chuyển nhà giá rẻ tphcm bao nhiêu tiền
Bạn muốn biết phí chuyển nhà giá rẻ TPHCM bao nhiêu tiền? => Alo ngay 0918.139.379 [Zalo, Viber]

Mỗi dịch vụ chuyển nhà đều có một bảng giá cước xe tải chuyển nhà giá rẻ. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa so với giá chuyển nhà thực tế bạn phải thanh toán. Cả khi bạn chỉ thuê xe hay cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hỗ trợ. Trước khi bạn kí hợp đồng chuyển nhà với bất kì dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nào. Bạn đều cần phải biết rõ mọi chi phí và giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM sẽ phát sinh phí nếu có trước.

Chuyển nhà giá rẻ TPHCM bao nhiêu tiền?

Giá chuyển nhà hết bao nhiêu tiền? Bạn có thể nghĩ về khoản tiền này nhiều lần trước khi chuyển dọn? Lo lắng bởi nó sẽ lấy đi một khoản ngân sách trong kế hoạch tài chính tháng này của bạn. 

Chi phí chuyển nhà giá rẻ TPHCM rất khác nhau tùy thuộc vào cách thức di chuyển, nơi chuyển đến, lượng đồ đạc và thời gian chuyển nhà.

Tham khảo chi phí thực tế từng mục: BẢNG GIÁ CHUYỂN NHÀ

Chuyển nhà trọ giá rẻ TPHCM bao nhiêu tiền?

Các bạn sinh viên chuyển trọ thông thường đồ thường có tủ nhựa, đồ bếp, nệm, sách vở, quạt, bàn học. Bạn sinh viên nào đủ đầy hơn thì có thêm tủ lạnh, kệ, gương, cây phơi đồ… Phần lớn đồ các bạn sinh viên hay cần sử dụng xe tải nhỏ chuyển nhà 500kg hoặc xe ba gác chuyển trọ là hết. Nên phí chuyển nhà trọ giá rẻ TPHCM trọn gói trong nội thành chở bằng xe 500Kg thường dao động từ 600,000đ đến 1,000,000.

Việc chuyển nhà trọ với đồ đạc bạn đã tự đóng gói thì là quá đơn giản. Khi mọi thứ đã sẵn sàng. Không cần tháo lắp nội thất thì bạn không cần phải lăn tăn nhiều. Nếu các bạn tự đóng gói đồ và tự khuân vác mà chỉ thuê xe chuyển trọ thì chỉ mất khoản 200-600K tùy khoảng cách xa gần.

Chuyển nhà phố, căn hộ chung cư bao nhiêu tiền?

Cá nhân, vợ chồng trẻ hay đại gia đình nhiều thế hệ cùng sống trong một ngôi nhà hoặc căn hộ chung cư. Thì tương đương với lượng đồ đạc cũng nhiều lên đáng kể. Đồ đạc thông dụng gia đình gồm đồ nội thất, đồ điện tử, đồ linh tinh gia đình. Chi tiết như giường, nệm, sofa, tủ quần áo, bàn học, kệ sách, bàn thờ. Đồ điện tử như tủ lạnh, tivi, máy nước nóng, máy lọc nước, quạt, loa. Đồ linh tinh đồ bếp, đồ chơi, sách vở, tài liệu, đồ trang trí gia đình, tranh ảnh…

Chúng tôi không chỉ nói về phí đóng gói, khuân vác đồ và giá xe tải chuyển nhà. Một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM trọn gói bao gồm cả tháo lắp, sắp xếp nội thất trong gia đình. Thông thường giá chuyển nhà trung bình cho một căn hộ chung cư thường khoảng từ 1000,000 đến 3,000,000. … Tùy theo số lượng và các dịch vụ bổ sung được yêu cầu.

Chuyển nhà văn phòng giá rẻ TPHCM bao nhiêu tiền?

So với chuyển nhà thì việc chuyển văn phòng càng phải tìm hiểu giá trước. Thông thường đối với văn phòng nhỏ thì chủ công ty sẽ liên hệ tìm dịch vụ để nhận giá. Còn đối với các công ty lớn thì bộ phận văn thư, thư kí, kế toán sẽ liên hệ tìm. Việc nắm được giá dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ TPHCM bao nhiêu tiền trước. Sẽ giúp công ty chủ động được phần ngân sách chuyển văn phòng. Đồng thời có kế hoạch sắp xếp để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc. 

Đồ dùng văn phòng cần chuyển gồm bàn làm việc, sofa, bàn giám đốc, tủ hồ sơ, bàn hộp, kệ, máy in, máy photo,…Giá chuyển đồ văn phòng thông thường chuyển với xe tải 1.5 tấn dao động từ 1tr5 đến 3 triệu, xe 2 tấn từ 2 triệu đến khoảng 5 triệu. Giá này là mức chi phí trung bình cho gồm cả người khiên đồ, xe vận chuyển, đóng gói và tháo lắp đồ.

Cách để biết được giá chuyển nhà giá rẻ TPHCM là bao nhiêu?

Mỗi gia đình một số lượng đồ khác nhau. Mỗi loại đồ lại có kích thước và tính chất khác nhau nữa nên để biết mức giá chính xác nhất dành cho bạn. Nên muốn biết giá chuyển nhà TPHCM bao nhiêu. Hãy liên hệ số điện thoại 0918.139.379 để được tư vấn chính xác nhất.

giá chuyển nhà giá rẻ HCM bao nhiêu tiền
Bộ 4 câu hỏi để nhận giá chuyển nhà giá rẻ HCM trong 5 phút!

Trường hợp bạn muốn biết giá chuyển nhà giá rẻ tphcm bao nhiêu tiền nhanh trong năm phút. Hãy add Zalo 0918.139.379 gửi tất cả hình ảnh đồ đạc cần chuyển. Và cung cấp thông tin như địa chỉ chuyển đi, địa chỉ chuyển đến. Nhà cũ khiên đồ từ lầu mấy xuống hay ở dưới trệt? Khiên bằng thang máy hay thang bộ? Nhà mới khiên đồ lên lầu mấy hay chỉ cần để dưới trệt? Lên bằng thang máy hay thang bộ? Hai bên địa chỉ chỗ đi và đến hẻm rộng không? Xe vào sát nhà được không?

Dịch Vụ Đảm Bảo Giá Chuyển Nhà Giá Rẻ TPHCM Cam Kết Chất Lượng Bảo Hành 100%

Đã biết được phí chuyển nhà giá rẻ TPHCM bao nhiêu rồi. Thì tiếp theo bạn nên tìm hiểu cách thức làm việc thực tế sẽ diễn ra như thế nào. Hãy xem xét tất cả mọi thứ mà một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM uy tín thực hiện. 

Việc chuyển dọn nhà cần một đội ngũ chuyên nghiệp thật sự giống như một đơn vị tổng thầu vậy. Công ty chuyển nhà giá rẻ TPHCM với thợ điện, thợ mộc, thợ máy lạnh, lao công lau dọn, người khuân vác đồ, …Và một kế hoạch di chuyển chi tiết được sắp xếp khoa học để đảm bảo quá trình chuyển nhà thành công và an toàn nhất.

giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tphcm bao nhiêu tiền
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM uy tín đáng tin cậy

Alo 0918.139.379 nhận báo giá nhanh. Giải đáp thắc mắc chuyển nhà giá rẻ TPHCM bao nhiêu tiền?

Bài Viết Liên Quan

0977 482 624
zalo icon
messenger