Cách Đóng Gói Tranh Ảnh, Gương, Kính, Nội Thất Dễ Vỡ Khi Chuyển Nhà

Hướng dẫn cách đóng gói tranh ảnh, gương, kính cụ thể này cực kì rẻ tiền, có thể tự thực hiện dễ dàng, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn khi chuyển nhà.

Nếu như bạn đã chọn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín để đóng gói tranh ảnh, gương, các đồ thủy tinh dễ vỡ thì đó là một ý tưởng quyết định rất tốt. Và sẽ là điều tuyệt vời hơn nếu như dịch vụ chuyển nhà có cam kết bảo hành, chấp nhận trách nhiệm đóng gói để đảm bảo cho bạn. Tuy nhiên mọi dịch vụ đều có mức phí của nó nếu như bạn tham khảo báo giá chuyển nhà trọn gói mà mức chi phí trong phạm vi cạnh tranh phù hợp thì nên chọn dịch vụ. Nhưng nếu như chi phí đóng gói các vật dụng dễ vỡ này làm đội lên chi phí chuyển nhà của bạn tăng cao. Bạn có thể làm theo hướng dẫn từ các chuyên gia đóng gói đồ đạc chuyển nhà của VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI 247 về cách tự đóng gói tranh ảnh, bao bọc gương sao cho khỏi vỡ dưới đây. Hướng dẫn này đã được kiểm chứng về độ an toàn và được đánh giá là phương pháp rẻ tiền nhưng an toàn và hiệu quả.

Vật dụng cần thiết để đóng gói tranh ảnh, gương, kính an toàn

Trước khi đóng gói bạn cần chuẩn bị một số vật dụng đơn gian như:

  • Thùng carton
  • Túi xốp khí, túi nilong, PE
  • Băng keo

Vận Chuyển Trọn Gói 247 ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói, thì đây cũng là địa chỉ mua thùng carton chuyển nhà rất tốt. Khi mua hãy nói mục đích mà bạn sử dụng là để làm gì để được cung cấp loại thùng thích hợp. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại thùng carton 4 lớp dày dặn, cứng hơn.

Các bước thực hiện đóng gói tranh ảnh, gương, kính khi chuyển nhà

  1. Bắt đầu với một thùng carton gấp đôi phẳng lớn hơn 30% so với kích thước vật dụng tranh ảnh, gương, mặt bàn kính mà bạn cần đóng gói.
  2. Bọc tranh ảnh, gương, kính trong một lớp bong bóng hơi và sau đó bọc lại bằng lớp PE phủ ngoài để giữ chặt.
  3. Giữ thùng carton thẳng và dán kín lại một đầu thùng bằng băng keo để đảm bao nó không bị mở ra khi di chuyển.
  4. Lật thùng lại và lúc này bạn có thể thấy thùng carton như một chiếc túi giấy có bìa cứng.
  5. Bỏ tranh ảnh, gương, kinh đã bọc vào bên trong thùng carton.
  6. Tiếp tục dán băng keo đầu còn lại, quấn quanh thùng một lần nữa để đảm bảo chúng không rơi ra ngoài khi vận chuyển.
  7. Cuối cùng hãy ghi chú lên thùng bìa carton đang đã bao bọc. Dùng bút lông viết lên tên của đồ đã bao bọc đóng gói như “kính”, “gương”, “tranh ảnh” và lưu ý “Hàng dễ vỡ – Xin nhẹ tay” để người vận chuyển cẩn thận hơn.

 

 

>> Nhưng nếu như trường hợp tranh, ảnh, kính của bạn có kích thước quá to thì sao?

Trường hợp như bạn chỉ có thùng carton có sẵn nhỏ hơn só với các vật dụng cần đóng gói thì hãy sử dụng thủ thuật “ghép thùng”. Việc này cho phép bạn tạo ra các thùng carton cao và lớn đủ bao phủ gương hay kính của bạn hiện có. Sử dụng kĩ thuật ghép thùng này khá đơn giản, bạn chỉ cần lắp ráp hai thùng có kích thước giống nhau và sau đó làm theo các bước như quy trình đóng gói ở trên. Sau bước 6, thay vì bao bọc quấn băng keo kín thì lấy thùng carton thứ hai lắp tiếp theo. Trượt thùng thứ hai lên trên thùng thứ nhất cho đến khi lớp thùng carton bao bên ngoài có kính thước hoàn hảo lớp hơn 30% so với tranh ảnh, gương kinh của bạn. Và cuối cùng hãy đóng gói dán băng keo chắc chắn để chúng không bị rớt ra ngoài.

Làm đúng hướng dẫn này sẽ tiết kiệm cho bạn kha khá tiền nếu như nhà có nhiều tranh, gương, kính. Đồng thời bạn sẽ có kinh nghiệm giỏi hơn đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp như một nhà vận chuyển chuyên nghiệp.

Bạn cũng cần lưu ý rằng, dịch vụ chuyển nhà sẽ không chịu trách nhiệm về đóng gói hàng dễ vỡ với các vật dụng được đóng gói từ trước bởi gia chủ, chủ sở hữu. Do vậy, nếu bạn có một số tranh có giá trị lớn, có tính chất dễ vỡ cao thì nên để dịch vụ chuyển nhà trọn gói báo giá và thực hiện việc này. 
Trên đây là hướng dẫn cụ thể và chi tiết về cách đóng gói tranh ảnh, gương, kính dễ vỡ khi chuyển nhà. Nếu bạn có câu hỏi cần hướng dẫn thêm hoặc muốn nhận báo giá chuyển nhà trọn gói có bao gồm đóng gói đồ đạc trên hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúc đóng gói và chuyển nhà an toàn!

Bài Viết Liên Quan

0977 482 624
zalo icon
messenger