Tổng hợp vật liệu đóng gói chuyển văn phòng trọn gói nhanh an toàn nhất

Tổng hợp tất cả vật liệu đóng gói chuyển văn phòng an toàn và nhanh nhất. Danh sách vật liệu, nơi mua vật liệu, giá vật liệu đóng gói chuyển văn phòng chi tiết nhất.

Đóng gói và di chuyển văn phòng có thể là một nhiệm vụ lớn, nhưng cũng như bất cứ công việc lớn nào. Nó đột nhiên trở nên dễ dàng hơn với các công cụ vật liệu thích hợp. Dưới đây là tổng hợp tất cả những nguyên vật liệu cần chuẩn bị để quá trình đóng gói chuyển văn phòng được nhanh chóng và an toàn nhất.

1. Thùng carton đóng gói chuyển văn phòng

Trong quá trình hình thành và phát triển một công ty thì mỗi lần chuyển văn phòng đánh dấu một bước ngoặc mới của công ty. Tất nhiên trong quá trình chuẩn bị chuyển dọn văn phòng, quý công ty sẽ cần đóng gói lại các vật dụng, giấy tờ hồ sơ cần thiết, quan trọng. Thì thùng carton chính là vật dụng đầu tiên bạn phải chuẩn bị.

Tìm loại thùng hoàn hảo cho mỗi loại vật dụng là điều tuyệt vời nếu như bạn có thời gian. Nhưng đối với những người không có, chúng tôi đã tập hợp danh sách và các mẹo về chọn thùng carton để đóng gói và di chuyển văn phòng. Có nhiều kích cỡ thùng carton để đóng gói như loại nhỏ, loại vừa, loại lớn. Bất cứ công ty nào có kế hoạch vận chuyển văn phòng đều cần các loại thùng carton có kích thước khác nhau. 

Chúng ta thường đóng gói các vật dụng lớn trong các thùng carton lớn hoặc cực lớn để rộng rãi. Nhưng hãy nhớ rằng những vật nặng cần đặt đóng gói trong các thùng càng nhỏ càng tốt. Ngược lại các vật dụng nhẹ có thể bỏ trong hộp lớn hơn. Điều này giúp dễ dàng trong quá trình vận chuyển. Đây là một mẹo đóng gói chuyển văn phòng.

2. Băng keo vật liệu đóng gói chuyển văn phòng

Song song với thùng carton chính là băng keo. Hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị băng keo khi bắt tay vào đóng gói chuyển văn phòng. Có nhiều loại băng keo cần thiết khi đóng gói chuyển dọn văn phòng. Băng keo để để niêm phong hộp, băng che cho hộp dán nhãn, băng keo hoặc băng keo để gia cố và đóng hộp nặng hơn. 

Mua ít nhất hai cuộn mỗi cái để đảm bảo bạn không bị hết hoặc mất một cuộn trong quá trình đóng gói và di chuyển.

3. Bút lông đánh dấu khi đóng gói chuyển văn phòng

Cùng với những điều cơ bản đó, các điểm đánh dấu vĩnh viễn cho hộp nhãn là rất cần thiết. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp có kinh nghiệm sử dụng nhãn dán hoặc bút đánh dấu màu để thiết lập hệ thống mã màu, gán màu cho tất cả các hộp từ một phòng cụ thể của ngôi nhà. Đó cũng là một phương pháp hiệu quả để bảo vệ các vật có giá trị của bạn, vì nó chỉ cho phép bạn xác định nội dung của từng hộp mà không cần viết nội dung thực tế ở bên cạnh hộp và kẻ trộm cám dỗ. 

4. Các vật dụng bao bọc tránh trầy sướt đổ vỡ khi chuyển văn phòng

Giấy xi măng hoặc giấy báo

Rất nhiều người thích bọc bong bóng hoặc giấy đóng gói mua từ cửa hàng cải thiện nhà cửa, nhưng bạn cũng có thể sử dụng giấy in báo tái chế, giấy loại tại chính văn phòng bạn.

Màng PE

Màng PE giúp bao bọc các loại vật liệu dễ trầy sướt trong vận chuyển như bàn nghế, tủ,…

Tham khảo dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 247 tại đây!

Xốp PE Foam

Đối với các vật dụng văn phòng lớn có tính chất dễ vỡ như tủ kính, mặt bàn gương, … cần phải được bọc qua một lớp xốp PE Foam để đảm bảo an toàn tối ưu.

Xốp bong bóng

Các vật dụng văn phòng bằng thủy tinh, ly tách văn phòng bạn nên dùng xốp bong bóng để bao bọc trước khi cho vào thùng carton đóng gói chuyển đi.

Hãy sử dụng Danh sách tổng hợp vật liệu đóng gói chuyển văn phòng của chúng tôi để thu thập và chuẩn bị trước khi chuyển văn phòng. Khoảng thời gian để chuẩn bị và bắt đầu đóng gói các đồ dùng, thiết bị thiết yếu trong vòng 1 tháng trước ngày vận chuyển. Một số loại vật liệu đóng gói bảo vệ là cần thiết cho hầu hết việc di chuyển văn phòng, nhưng đừng tin rằng bạn phải chi nhiều tiền để giữ cho các vật dụng dễ vỡ của bạn còn nguyên vẹn. 

Chúc các bạn chuyển văn phòng hồng phát!

HOTLINE 0918.139.379 CỦA CHÚNG TÔI LUÔN TRỰC 24/24 ĐỂ TƯ VẤN MIỄN PHÍ  

Bạn có thể để lại thông tin vào form dưới đây để chúng tôi tư vấn tận tình hơn!

Bài Viết Liên Quan

0977 482 624
zalo icon
messenger