Mẹo hay trước khi chuyển nhà về Vinhomes Grand Park Quận 9 phải biết

Mẹo dành cho cư dân sắp chuyển nhà vào Vinhome Grank Park Quận 9. Trước khi chuyển nhà về Vinhomes Grand Park Quận 9 có lẽ bạn sẽ chưa nắm rõ được quy định cũng như những cách thức đăng kí với từng bộ phận của chung cư. Bài viết này của Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM sẽ tổng hợp tất cả thông tin hữu ích cho bạn. 

Đăng kí tạm trú Vinhome Grand Park Quận 9

Đây là điều đầu tiên chúng tôi đưa ra bởi bạn nên làm nó càng sớm càng tốt. Có giấy đăng kí tạm trú tạm vắng bạn sẽ được gửi xe, sử dụng nước, điện với giá nhà nước. 

Nơi đăng kí tại công an phường Long Thạnh Mỹ, 325 Nguyễn Văn Tăng, Long Thạnh Mỹ, Quận 9

Hồ sơ gồm: ảnh thẻ 3×4, thẻ căn cước công dân (CMND) của các thành viên trong gia đình, sổ hộ khẩu photo, hợp đồng nhà, biên bản bàn giao nhà. Lưu ý nếu bạn là người thuê nhà thì cần bổ sung thêm hợp đồng thuê nhà bản photo.

2. Đăng kí thẻ cư dân Vinhome Grand Park Quận 9

Thẻ cư dân dùng để sử dụng thang máy lên xuống. Nên bạn cần làm luôn thẻ cư dân ngay khi nhận nhà. Thang máy của Vinhome Grand Park Quận 9 là loại phân tầng. Nghĩa là thẻ tầng nào sẽ chỉ được lên xuống tầng đó. 

Hồ sơ đăng kí thẻ cư dân Vinhomes Grand Park Quận 9 gồm ảnh 3×4, căn cước công dân (CMND) photo, 

Nếu bạn là người đi thuê nhà căn hộ Vinhome thì chủ nhà sẽ đưa luôn thẻ này cho bạn khi cho bạn thuê. 

3. Đăng kí thẻ gửi xe tháng tại Vinhome Grank Park Quận 9

Thẻ đăng kí gửi xe máy tháng sẽ được tích hợp luôn trên thẻ cư dân. Riêng đối với xe oto thì sẽ cấp thẻ riêng. Đăng kí tại ban quản lý, thời gian xét duyệt hồ sơ là 3-5 ngày.

Hồ sơ đăng kí thẻ gửi xe máy tháng gồm thẻ căn cước (CMND) photo, giấy đăng kí xe oto photo

Hồ sơ đăng kí thẻ gửi xe gồm thẻ căn cước (CMND) photo, giấy đăng kí xe oto photo, giấy đăng kí tạm trú photo công chứng.

4. Đăng kí thanh toán điện, nước, phí quản lý

Sau khi có giấy đăng kí tạm trú, bạn photo công chứng làm hai bản. Một bản nộp cho ban quản lý, một bản nộp cho công ty nước.

Phí nước, phí quản lý, phí gửi xe sẽ được ban quản lý tổng hợp gửi cư dân qua email đã đăng kí. Hoặc bạn có thể tra cứu qua app VinID.

Phí điện sẽ được công ty điện lực thông báo qua tin nhắn cho bạn. Bạn có thể thanh toán qua nhiều hình thức chuyển khoản, momo, app EVN HCM.

5. Gọi dịch vụ chuyển nhà tại Vinhomes Grand Park Quận 9 

Sau khi nhận nhà làm các thủ tục đăng kí hoàn tất. Bước cuối cùng là chuẩn bị chuyển dọn đồ vào Vinhome Quận 9 ở thôi nào. 

Lưu ý khi chuyển nhà tại Vinhomes Quận 9:

Dù bạn chuyển nhà từ nơi khác đến hay chuyển nhà nội khu Vinhome Grand Park Quận 9. Thì cũng cần lưu ý:

 • Xe tải xuống hầm Vinhome là dưới 1m9 
 • 12h trưa đến 14h và tối 18h-20h là Vinhomes Quận 9 đóng thang hàng không chuyển đồ
 • Trước khi chuyển nhà tại Vinhomes Grand Park Quận 9 cần đăng kí với ban quản lý tòa đang ở. Nếu chuyển nội khu Vinhome thì cần đăng kí với ban quản lý cả hai tòa.
 • Cách thức đăng kí chuyển nhà với ban quản lý là tại lễ tân tòa đang ở hoặc đăng kí qua app VinID
số điện thoại ban quản lý vinhomes grand park quận 9
Số điện thoại ban quản lý các tòa Vinhomes Grand Park Quận 9

Dịch vụ vận chuyển nhà tại Vinhomes Quận 9:

dịch vụ chuyển nhà tại vinhome Grandpark quận 9
Dịch vụ chuyển nhà tại vinhome Grandpark Quận 9

XEM THÊM: BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI VINHOME QUẬN 9 

Đây là đơn vị được cư dân Vinhome Grandpark Quận 9 tin chọn sử dụng ngay từ những căn đầu bàn giao đến nay. Đội chuyển nhà Vinhome Grand Park Quận 9 trọn gói có thợ tháo lắp nội thất, người đóng gói, bao bọc vận chuyển từ A-Z cho bạn.

Hotline 0918.139.379 [zalo]

  Sống trong khu đại đô thị Vinhomes Quận 9, cư dân được hưởng những tiện ích tuyệt vời. Từ sân gold, hồ bơi, công viên, vinbus, bệnh viện, trường học,… Vậy hãy tìm hiểu rõ trước những thông tin dịch vụ tiện ích đời sống trước. Để khi cần có thể gọi ngay. Hi vọng bài viết này hữu ích với bạn.

  Bài Viết Liên Quan

  0977 482 624
  zalo icon
  messenger