Mẹo Hay Giúp Giảm Chi Phí Chuyển Nhà Hiệu Quả Nhất

Cách để chuyển nhà rẻ nhất là gì? Nếu bạn đang nhận thấy chuyển nhà có thể khá tốn kém, điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải tìm cách rẻ nhất để chuyển nhà tiết kiệm. Bạn chỉ cần thực hiện theo 3 mẹo sau đây để có thể cắt giảm chi phí chuyển nhà hiệu quả nhất.

Mẹo 1: Tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM giá phải chăng

Tất nhiên, cách tốt nhất là để giảm chi phí chuyển nhà thấp nhất chính là tự chuyển. Và giải pháp tối ưu thứ hai để không phải nhọc công và tiết kiệm là tìm một công ty chuyển nhà giá rẻ nhưng vẫn sẽ cung cấp dịch vụ tuyệt vời. Hầu hết khách hàng thường lựa chọn dịch vụ có giá rẻ nhất nhưng thực tế thì dịch vụ có báo giá phải chăng, rõ ràng, minh bạch mới đem lại chất lượng làm bạn hài lòng.

Bạn có thể liên hệ dịch vụ chuyển nhà HCM khảo sát trực quan tại nhà hoặc gửi hình ảnh thông tin chuyển nhà để nhận báo giá trực tuyến. Khi các chuyên gia tư vấn chuyển nhà đã kiểm tra thông tin cả nhà của bạn và những thứ bạn định chuyển đi, bạn sẽ nhận được báo giá chi phí chính xác. Và sau đó, đánh giá các dịch vụ chuyển nhà và chọn dịch vụ cho thấy khả năng tương thích tốt với tình hình tài chính và những yêu cầu về chất lượng của bạn.

Đọc thêm: Cách tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt nhất HCM: Nhanh & Dễ

Mẹo 2: Chỉ lấy những thứ bạn sẽ sử dụng trong tương lai

Hãy nhớ rằng nhiều thứ để di chuyển có nghĩa là chi phí chuyển nhà sẽ cao hơn. Liệu bạn có sẵn sàng để trả tiền cho việc di dời đồ nội thất và các mặt hàng gia dụng khác chỉ để không bao giờ sử dụng những thứ đó một lần nữa? Hãy chắc chắn là không nhé.

Chuyển nhà là cơ hội tuyệt vời để bạn thoát khỏi mọi thứ không mong muốn hoặc vô dụng mà bạn đã tích lũy trong nhiều năm. Đây cũng là cách tiết kiệm chi phí chuyển nhà cũng như tiết kiệm được không gian bố trí tại nhà mới của bạn. Hãy kiểm kê nhà của bạn từ rất sớm trong giai đoạn chuẩn bị (chắc chắn trước quá trình đóng gói), sau đó phân loại đồ đạc của bạn thành ba loại:

⇒ Vật dụng để mang đến nhà mới

⇒ Vật phẩm để tặng cho bạn bè hoặc quyên góp cho từ thiện

⇒ Các mặt hàng để tái chế hoặc vứt đi

Phải đọc: 20 điều cần làm trước khi chuyển nhà

Mẹo 3: Tự mình đóng gói đồ đạc để giảm chi phí chuyển nhà

Đôi khi, trả tiền cho các dịch vụ đóng gói chuyên nghiệp có thể rất đáng để đầu tư. Đặc biệt là khi bạn buộc phải thực hiện chuyển nhà gấp hoặc khi bạn cần vận chuyển các đồ dùng giá trị thực sự đắt tiền và tinh tế, chẳng hạn như đàn piano có giá trị, đồng hồ, đồ trang trí nội thất cổ xưa.

Xét cho cùng, các dịch vụ chuyển nhà đóng gói chuyên nghiệp không chỉ có nhiều kinh nghiệm trong việc bảo vệ các vật dụng gia đình. Mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín còn chịu trách nhiệm hoàn toàn cho sự an toàn của những thứ mà họ tự đóng gói.

Tuy nhiên, bạn không cần phải thuê các chuyên gia để đóng gói quần áo, giày dép, sách hoặc bất cứ thứ gì khác mà không có tính chất dễ vỡ. Mẹo tiết kiệm để giảm chi phí chuyển nhà bằng cách đóng gói bất cứ thứ gì bạn có thể tự quản lý.

Mẹo 4: Áp dụng chương trình ưu đãi giảm giá chuyển nhà

Bạn cũng đừng bỏ qua những chương trình ưu đãi giảm giá chuyển nhà của các dịch vụ chuyển nhà cung cấp. Các chương trình ưu đãi về giá  chuyển nhà như chương trình giảm giá cho sinh viên. Chương trình ưu đãi giá chuyển nhà HCM đi tỉnh hoặc giảm giá thuê xe tải vào một dịp đặc biệt do bên cung cấp ấn định. Nếu bạn còn đi học hãy liên hệ ngay Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói 247 để nhận được ưu đãi riêng dành cho sinh viên.

► Tư vấn thời gian chuyển nhà tối ưu nhất theo địa điểm

>>>>> Đăng kí ngay: 

CHÚC BẠN ÁP DỤNG THÀNH CÔNG ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHUYỂN NHÀ HIỆU QUẢ !

Bài Viết Liên Quan

0977 482 624
zalo icon
messenger