[Giải pháp an toàn] Dịch vụ chuyển nhà mùa dịch Covid-19 tại TPHCM

Những ngày qua khi mà số người dương tính covid-19 liên tục tăng. Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 tại TPHCM nghiêm trọng như hiện nay đã làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh tế xã hội. Vì vậy hoạt động chuyển dọn nhà của dân cư cũng vướng nhiều vấn đề khó khăn. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn thấy rõ nhưng nguy cơ tiềm ẩn. Cũng như giải pháp chuyển nhà thời dịch covid-19 an toàn nhất.

Nguy cơ tiềm ẩn khi chuyển nhà trong đại dịch COVID-19

COVID-19 hay còn gọi là SARS-COV-2 xuất hiện vào cuối năm 2019, đầu năm 2020. Được biết như một đại dịch của toàn cầu về đường hô hấp. Các triệu chứng nổi bật của COVID-19 là ho khan, sốt, hụt hơi, khó thở, đau cơ, đau họng,…Những người mắc covid-19 sẽ có dấu hiệu mất khứu giác và vị giác.

Nhưng hiện nay với biến thể mới Delta Covid-19 có tốc độ lây lan mạnh. Người mắc COVID-19 biến thể mới 85% là không có dấu hiệu rõ ràng ban đầu nhưng xét nghiệm vẫn dương tính. 

Covid-19 lây lan qua 3 cách. Thứ nhất là sự tiếp xúc gần giữa người với người dưới 2m. Thứ hai là qua những giọt bắn như nước bọt trong quá trình hô hấp, ho. Thứ ba là lây qua bề mặt đồ vật tiếp xúc chạm vào và đưa lên miệng, mũi.

Việc chuyển dọn nhà là dịch vụ thực hiện bởi con người nên nguy cơ làm lây lan dịch bệnh là rất cao. Nếu không cẩn thận rất dễ nhiễm virut covid-19 lúc nào cũng không biết.

Khi chuyển dọn nhà thời covid-19 tiếp xúc trực tiếp với gia chủ khoảng cách dưới 2m. Đặc biệt khi nhà có đồ đạc nhiều thì khó tránh khỏi cần nhiều người vận chuyển. Hay khi thu dọn đóng gói tiếp xúc với bề mặt đồ vật trong nhà có virut bám vào rất dễ nhiễm bệnh. 

Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM – Dịch vụ chuyển nhà mùa dịch đáng tin cậy giá rẻ HCM

Có thể thấy hiện nay có không ít dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM. Trong số đó, Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM là một trong những đơn vị chuyển nhà giá rẻ uy tín hàng đầu. Với tất cả các dịch vu chuyẻn nhà, chuyẻn trọ, chuyển văn phòng đều áp dụng các biện pháp phòng chống dịch nghiêm ngặt. 

chuyển nhà thời covid-19
Chuyển nhà thời covid-19 an toàn cùng Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM

Trong đó, các hoạt động trước, trong và sau thời gian vận chuyển  đều đảm bảo an toàn cho cả người vận chuyển và người sử dụng dịch vụ. 

✔️ Nhân viên vận chuyển test covid-19 âm tính trước khi làm việc

✔️ Check thông tin chủ nhà có nằm trong khu phong tỏa hay không?

✔️ Có giấy thông hành vận chuyển trong thời gian diễn biến dịch căng thẳng

✔️ Nhân viên và gia chủ đều phải tuân thủ nguyên tắc 5k 

✔️ Báo giá chính xác, nhanh gọn, hỗ trợ bảo hành 100%

✔️ Hỗ trợ tất cả các yêu cầu của chủ nhà như vận chuyển, tháo lắp nội thất, máy lạnh, máy nước nóng,…

Trong thời gian dịch căng thẳng nên chuyển nhà giá rẻ HCM rất linh động trong việc báo giá vận chuyển. Trong mùa dịch này, thay vì khảo sát chuyển nhà trực tiếp. Chúng tôi áp dụng báo giá trực tuyến qua Zalo, Viber, Hotline 0918.139.379. Để nhận báo giá nhanh hãy hỗ trợ cho chúng tôi thông tin địa chỉ đi và đến. Cùng hình ảnh/video đồ đạc cần chuyển. Chúng tôi sẽ báo phí ngay khi nhận thông tin.

THÔNG TIN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ AN TOÀN THỜI COVID-19

Giải pháp chuyển nhà thời dịch COVID-19 an toàn nhất

Để phòng chóng và ngăn ngừa dịch bệnh lây lan, nhà nước đã ra các thông tư quy định như chỉ thị 16, chỉ thị 15, chỉ thị 12,…Tốt nhất đang ở đâu thì ở nguyên ở đó hạn chế di chuyển. Nhưng nếu như bạn đã có kế hoạch chuyển nhà trước. Hoặc rơi vào điều kiện bắt buộc phải chuyển chỗ ở. Vậy thì giải pháp riêng dành cho việc vận chuyển này là gì?

Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM với kinh nghiệm chuyển dọn nhà tại TPHCM nhiều năm. Và cũng có kinh nghiệm chuyển nhà thời dịch COVID-19 những ngày qua. Xin mách bạn một số biện pháp cần áp dụng khi chuyển dọn nhà như sau:

Nắm rõ thông tin dịch bệnh tại địa chỉ đi và đến thông qua tiềm hiểu danh sách địa điểm bị phong tỏa tại TPHCM.

Tự đóng gói đồ đạc như quần áo, đồ bếp, sách vở, đồ linh tinh trước. Nhằm hạn chế thời gian sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. 

Bao bọc đồ đạc kĩ bằng PE, thùng carton an toàn. Sau khi vận chuyển xong thì bỏ tất cả các vật dụng bao bọc này nhằm tránh virut bám vào.

Rửa tay bằng nước sát khuẩn trước và sau khi vận chuyển giúp loại bỏ vi khuẩn mầm bệnh trên tay do tiếp xúc bưng bê đồ.

Đeo khẩu trang xuyên xuốt quá trình vận chuyển nhà nhằm tránh các giọt bắn khi nói chuyện trao đổi công việc chuyển nhà.

Hạn chế số người thực hiện chuyển dọn nhà, càng ít càng tốt. Nhằm tránh tiếp xúc với nhiều người.

Đặc biệt một điều tối quan trọng đó chính là lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà trong mùa dịch an toàn.

Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển nhà thời dịch covid-19. Hãy tham khảo các dịch vụ chuyển nhà mùa dịch tại TPHCM và đi tỉnh ở đây: www.chuyennhagiarehcm.com. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn để đảm bảo chuyển nhà thuận lợi trong thời gian dịch covid-19 phức tạp hiện nay.

Bài Viết Liên Quan

0977 482 624
zalo icon
messenger