Dịch Vụ Vận Chuyển Đồ Đạc Tại TP Thủ Đức (Thủ Đức – Quận 2 – Quận 9) – TOP 1 ⭐

Dịch vụ vận chuyển đồ đạc tại TP Thủ Đức nào tốt? Uy Tín? Giá Hợp Lý? Cư dân có nhu cầu chuyển nhà, chuyển đồ nội thất, giường, tủ, đàn, cây cảnh,… thành phố mới Thủ Đức. Thì chọn bên nào để hỗ trợ nhanh gọn, bài viết này sẽ giúp bạn.

Dịch vụ vận chuyển đồ đạc tại TP Thủ Đức
Dịch vụ vận chuyển đồ đạc tại TP Thủ Đức

XEM NHIỀU: DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐỒ GIÁ RẺ HCM

Dịch vụ vận chuyển đồ đạc Thủ Đức

Đồ đạc như đàn, bàn ghế, tủ thờ, thùng sách vở rất nặng. Địa hình khuân vác bằng thang bộ. Hoặc cầu thang nhỏ cần câu dây kéo qua lan cang. Những điều này có lẽ không thích hợp với bạn để tốn nhiều sức mà độ đảm bảo không cao. Vậy tại sao bạn không gọi đội vận chuyển đồ đạc chuyên nghiệp giúp bạn.

Nếu bạn cần sự trợ giúp từ dịch vụ vận chuyển đồ đạc tại TP Thủ Đức. Dù đó là toàn bộ đồ đạc trong nhà hay chỉ là một món đồ nội thất đơn lẻ như nệm, đàn piano cơ, tủ, bàn,…Hãy thuê dịch vụ vận chuyển đồ đạc uy tín để hoàn thành việc này. Dịch vụ vận chuyển đồ đạc Thủ Đức có đội xe tải và nhân lực bốc dỡ, bao bọc đồ đạc cẩn thận cho bạn. Mọi thứ sẽ được vận chuyển trơn tru nhất đến nơi ở mới của bạn, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn niềm vui ở nhà mới.

dịch vụ vận chuyển đồ đạc thủ đức
Gọi dịch vụ vận chuyển đồ đạc Thủ Đức – NHANH -RẺ- KHỎE

Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM là dịch vụ vận chuyển đồ đạc đáng tin cậy của bạn. Cẩn thận, chu đáo, vui vẻ, được bảo hành sau vận chuyển cực tốt. Đây là những điều mà khách hàng đánh giá về Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM.

Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM nhận tất cả đồ đạc và vận chuyển chúng đến nhà mới của bạn. Đảm bảo nhanh chóng, an toàn đáng tin cậy. Xe vận chuyển đồ Thủ Đức sạch sẽ, đảm bảo chống nắng, che mưa.

Lợi ích khi đặt lịch dịch vụ vận chuyển đồ đạc tại Thủ Đức với chúng tôi

🔰 Dịch Vụ Chuyển Nhà Uy Tín, Nhanh

🔰 Đảm Bảo Không Thất Lạc Hàng Hóa

🔰 Tài Xế Thông Thạo Địa Hình

🔰 Đa dạng các loại xe tải 500Kg -2,5 Tấn

🔰 Đóng Gói Cẩn Thận

🔰 Miễn Phí bao bì, thùng carton khi đặt lịch trọn gói

Dưới đây là một số tiện ích mà Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM cung cấp cho bạn. Bạn có thể lên lịch đặt gói dịch vụ vận chuyển đồ đạc tại thành phố Thủ Đức trước để có mức chi phí tối ưu nhất.

Tư vấn dịch vụ vận chuyển đồ đạc tại TP Thủ Đức miễn phí

Bạn không bao giờ phải trả tiền cho các việc như tư vấn hay khảo sát trực tiếp tại nhà. Bạn sẽ nhận được báo phí chi tiết chính xác ngay từ ban đầu. Thậm chí nhân viên khảo sát tận nhà để xem đồ đạc, địa hình cần vận chuyển hoàn toàn ,miễn phí.

Đảm bảo không phát sinh chi phí

Mọi thứ được tư vấn rõ ràng gồm công việc thực hiện và giá dịch vụ vận chuyển đồ đạc tại Thủ Đức. Nên chúng tôi đảm bảo không có bất kì chi phí nào thêm ngoài mức giá vận chuyển đồ chúng tôi đã báo ban đầu.

Khách hàng tại Thành Phố Thủ Đức tự tin đặt lịch vận chuyển đồ đạc

GỌI NGAY HOTLINE 0918.139.379

TỰ TIN ĐẶT LỊCH- ĐẢM BẢO AN TOÀN 100%

Với hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ và cho đánh giá chất lượng dịch vụ vận chuyển đồ Thủ Đức. Xem tại Fanpage, Map các thông tin địa chỉ, trang web,… của chúng tôi. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu lịch sử vận chuyển đồ đạc để tự tin đặt lịch vận chuyển đồ.

Lựa chọn gói dịch vụ vận chuyển đồ đạc tại TP Thủ Đức phù hợp với nhu cầu của bạn

Thuê xe chuyển đồ Thủ Đức:

Hệ thống xe chuyển đồ tại khu vực thành phố Thủ Đức rất đa dạng. Chúng tôi hiện có xe 500kg, 700kg, 1.5 tấn, 2-2.5 tấn. Tùy vào lượng đồ đạc cần vận chuyển mà bạn có thể lựa chọn xe phù hợp. Tuy nhiên trong một số trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm gọi xe chở đồ. Hãy gửi hình ảnh đồ bạn cần chở qua Zalo 0918.139.379. Chúng tôi sẽ tư vấn loại tải trọng phù hợp và giá thuê xe chở đồ tại TP Thủ Đức chính xác cho bạn. 

dịch vụ vận chuyển đồ đạc tại tp thủ đức
Hệ thống xe vận chuyển đồ đạc tại TP Thủ Đức đa dạng 500KG-2,5 Tấn

Thuê người chuyển đồ Thủ Đức

Khi bạn chỉ cần di chuyển đồ đạc trong nhà từ phòng này sang phòng khác, từ tầng này sang tầng khác. Hoặc chuyển từ căn hộ này qua căn hộ khác trong cùng một chung cư. Hay bạn đã có xe nhà chở đồ nhưng thiếu nhân lực bốc xếp đồ. Thì thuê người vận chuyển đồ Thủ Đức là thuận tiện nhất.

Thuê dịch vụ vận chuyển đồ đạc trọn gói tại TP Thủ Đức

Khi mà bạn vừa chưa có xe mà cũng không có sẵn người chuyển đồ. Nhưng muốn vận chuyển nhanh gọn và khỏe nhất thì hãy đặt luôn gói dịch vụ vận chuyển đồ trọn gói Thủ Đức. Bạn sẽ được đội ngũ nhân lực trẻ khỏe cùng hệ thống xe tải đa dạng hỗ trợ. Tất cả sẽ được chuyển dọn trong tích tắc. 

Giá dịch vụ vận chuyển đồ đạc tại TP Thủ Đức

NHẬN BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN NHÀ THỦ ĐỨC QUẬN 2 QUẬN 9

GỌI NGAY 0918.139.379 [ZALO]

Khi muốn chuyển đồ thì hầu như khách hàng nào cung thắc mắc: giá vận chuyển đồ thủ đức bao nhiêu? giá thuê người chuyển đồ không là bao nhiêu? giá xe vận chuyển đồ Thủ Đức là bao nhiêu? Thật sự hỏi chung như vậy, không thể có giá chuyển đồ chính xác để báo bạn được. 

Bạn nên xem xét trước các yếu tố ảnh hưởng đến ước tính chi phí dịch vụ vận chuyển đồ đạc tại TP Thủ Đức dưới đây.

Giá vận chuyển đồ đạc Thủ Đức phụ thuộc vào 4 yếu tố chính. 

✔️ Khoảng cách vận chuyển

✔️ Địa hình vận chuyển (thang bộ, thang máy, câu dây kéo)

✔️ Tính chất đồ đạc (cần tháo lắp, bao bọc kĩ, hàng dễ vỡ,…)

✔️ Đặc điểm nơi vận chuyển (Xe đậu được sát nhà không)

Ngoài ra có các yếu tố ảnh hưởng như thời gian vận chuyển ngày hay đêm. Nên lưu ý nếu bạn chuyển vào buổi tối quá muộn tầm 22h-4h sáng hôm sau phí sẽ tăng.

Nếu bạn đang cần vận chuyển đồ đạc đừng ngần ngại liên hệ và cho chúng tôi thông tin cụ thể. Thứ nhất là địa chỉ đi và đến. Thứ hai, chỗ đi và đến, đồ đạc để ở lầu mấy? Thứ ba là hẻm nhà bạn xe vào sát nhà không? Nếu cách thì cách bao xa? Thứ tư là bạn hãy cho hình ảnh/video đồ đạc của bạn cần chuyển qua Zalo 0918.139.379. Hoặc để lại số điện thoại nhân viên sẽ liên hệ tư vấn khảo sát trực tiếp tại nhà.

Bài Viết Liên Quan

0977 482 624
zalo icon
messenger