Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 9 -Khảo sát báo giá ngay!

Có phải bạn đang tìm kiếm: “công ty chuyển văn phòng Quận 9“, “dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 9“, “giá dịch vụ chuyển văn phòng Quận 9” hay “thuê xe chuyển văn phòng giá rẻ Quận 9” Bạn sẽ nhận tất cả thông tin từ bài viết này.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 9
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 9

Xin tự giới thiệu: Chuyển nhà giá rẻ HCM cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói tại Quận 9 nói riêng và HCM nói chung cũng như đi các tỉnh. Bao gồm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 9, dịch vụ chuyển nhà, chuyển trọ Quận 9, cho thuê xe chở hàng giá rẻ Quận 9

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 9 uy tín đáng tin cậy

Chuyển nhà giá rẻ HCM cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 9 chuẩn quy trình chuyên nghiệp, tùy chỉnh theo yêu cầu, có kinh nghiệm chuyển dọn đa dạng lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Giúp khách hàng chuyển dọn văn phòng nhanh chóng tối ưu chi phí và thời gian vận chuyển, giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Chuyển văn phòng Quận 9 có nhiều gói dịch vụ chuyển dọn văn phòng khác nhau phù hợp với từng yêu cầu của doanh nghiệp. Dưới đây là một số gói dịch vụ phổ biến tại Quận 9.

1. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 9 từ a-z

Sử dụng gói dịch vụ này, doanh nghiệp được hỗ trợ trọn gói tất tần tật liên quan đến chuyển dọn văn phòng Quận 9. Chuyển nhà giá rẻ HCM sẽ cung cấp thùng, Pe, băng keo, vật tư đóng gói khác để đảm bảo đóng gói, bao bọc tất cả hồ sơ, trang thiết bị, nội thất văn phòng. Đội kĩ thuật tháo lắp sẽ đảm nhận tháo lắp kệ, tủ lớn, bàn họp, bàn giám đốc nhằm thuận tiện cho việc vận chuyển. Đội hậu cần khuân vác và sắp xếp đồ vào đúng vị trí doanh nghiệp yêu cầu.

2. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Quận 9

Để tiết kiệm một phần chi phí và thời gian cho ngày vận chuyển văn phòng. Doanh nghiệp sẽ chọn gói dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Quận 9 và tự đóng gói đồ linh tinh, hồ sơ sổ sách trước. Đội ngũ chuyển nhà giá rẻ HCM sẽ hỗ trợ bao bọc, tháo lắp nội thất, trang thiết bị máy móc văn phòng. Vận chuyển và sắp xếp đồ vào đúng vị trí tại văn phòng mới cho doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Quận 9
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Quận 9

3. Thuê xe chuyển văn phòng trọn gói Quận 9 tiết kiệm

Khi nào bạn nên thuê xe chuyển văn phòng trọn gói Quận 9? Đó là khi doanh nghiệp bạn đã có sẵn nguồn nhân lực đóng gói, bao bọc và tháo lắp nội thất. Doanh nghiệp chỉ cần thuê xe chở đồ Quận 9 và nhân lực bốc xếp để vận chuyển đồ đạc đến nơi mới. Hoặc nếu như bạn đã có luôn nhân lực khuân đồ thì có thể lựa chọn thuê xe tải chuyển văn phòng giá rẻ Quận 9. Chuyển nhà giá rẻ HCM có hệ thống xe tải chở thuê Quận 9 đa dạng từ 500 kg đến 2,5 tấn.

 • Thuê xe tải Quận 9 loại 500kg
 • Thuê xe tải Quận 9 loại 1 tấn
 • Thuê xe tải Quận 9 loại 1t5
 • Thuê xe tải Quận 9 loại 2 t-2t5

Hãy gọi ngay 0918.139.379 để được tư vấn miễn phí loại tải trọng xe phù hợp với lượng đồ đạc của bạn.

4. Thuê người chuyển đồ văn phòng Quận 9

Sử dụng gói này khi văn phòng bạn không phải di chuyển đi xa, chuyển trong cùng tòa nhà, cùng chỗ chỉ cách vách, hoặc hai văn phòng cách nhau 100-200m. Chuyển nhà giá rẻ HCM cung cấp dịch vụ cho thuê người chuyển văn phòng Quận 9 trọn gói có đầy đủ đồ nghề, vật tư và trang thiết bị vận chuyển như xe đẩy, xe kéo, dây, …

5. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 9 đi tỉnh

Nếu doanh nghiệp bạn cần chuyển văn phòng liên tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Thuận, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, … Gọi ngay 0918139379 và cho thông tin cụ thể chúng tôi sẽ báo giá chuyển văn phòng Quận 9 đi tỉnh tốt nhất cho bạn.

Thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 9

Những ai, doanh nghiệp công ty nào nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng Quận 9

Chuyển nhà giá rẻ HCM phục vụ hàng nghàn doanh nghiệp với hơn 3000 lượt chuyển dọn văn phòng trọn gói Quận 9. Là công ty chuyển văn phòng Quận 9 có kinh nghiệm thực hiện nhiều loại hình doanh nghiệp, công ty văn phòng tại Quận 9. Dưới đây là một số loại hình doanh nghiệp nên sử dụng:

 • Công ty doanh nghiệp có văn phòng làm việc
 • Showroom trưng bày đón khách
 • Cửa hàng kinh doanh bán buôn
 • Cửa hàng dịch vụ, spa, hair salon
 • Nhà kho, nhà xưởng sản xuất

Quy trình dịch vụ chuyển dọn văn phòng Quận 9

Dù doanh nghiệp bạn lớn hay nhỏ, khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 9, bạn sẽ được đội ngũ chúng tôi triển khai theo quy trình chuẩn theo trình tự sau:
#1 Ghi nhận thông tin, khảo sát
#2 Báo phí, chốt dịch vụ, lên hợp đồng
#3 Thực hiện dịch vụ chuyển dọn văn phòng Quận 9
#4 Nghiệm thu, hoàn tất dịch vụ, chăm sóc hỗ trợ sau vận chuyển

Chi tiết công việc thực hiện dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói Quận 9 thực tế

 • Cung cấp thùng carton, bao bì, vật tư đóng gói
 • Tiến hành đóng gói hồ sơ, vật dụng văn phòng nhỏ
 • Bao bọc nội thất, thiết bị, máy móc văn phòng
 • Tháo lắp nội thất bàn họp, bàn giám đốc, kệ, tủ 
 • Khuân vác lên xuống xe vận chuyển đến văn phòng mới
 • Sắp xếp đồ đạc, nội thất vào vị trí văn phòng mới theo yêu cầu
Công ty chuyển văn phòng quận 9 uy tín chuyên nghiệp

Làm sao nhận báo giá dịch vụ chuyển văn phòng Quận 9 chính xác và nhanh chóng

Chọn được dịch vụ phù hợp rồi thì làm sao để bạn nhận được tư vấn báo giá bây giờ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

 • Hotline chăm sóc báo giá: 0918.139.379
 • Zalo tư vấn 24/7: 0918139379
 • Chat qua fanpage: https://m.me/ChuyennhagiareHCM1

Để nhận báo giá chuyển dọn văn phòng Quận 9 chính xác, bạn có thể sử dụng một trong hai hình thức sau:

Báo giá chuyển văn phòng Quận 9 qua khảo sát trực tiếp

Bạn liên hệ với chúng tôi qua các hình thức trên, chúng tôi sẽ ghi nhận lại nhu cầu, địa chỉ chuyển đi và đến cùng số điện thoại. Sau đó nhân viên sẽ đến khảo sát đồ đạc trực tiếp tại văn phòng bạn.

Đối với doanh nghiệp nhiều phòng ban, thiết bị, bàn ghế nhiều. Chúng tôi luôn đề xuất khách hàng sử dụng phương thức khảo sát báo giá trực tiếp. Nhằm để trao đổi kĩ về nhu cầu mong muốn của khách hàng cũng như trao đổi về cách thức chuyển dọn văn phòng trước.

Báo giá chuyển văn phòng Quận 9 qua khảo sát trực tuyến qua zalo, fanpage

Trường hợp văn phòng đồ đạc ít, hoặc bạn muốn chuyển văn phòng Quận 9 gấp. Thì hãy chọn ngay hình thức báo giá trực tuyến này. Cụ thể gửi qua zalo, fanpage gồm các thông tin:

 • Hình ảnh hoặc video đồ đạc văn phòng 
 • Địa chỉ văn phòng chuyển đi và chuyển đến
 • Địa hình văn phòng ở lầu mấy?
 • Xe đậu được trước cổng không?
 • Các yêu cầu đặc biệt mà doanh nghiệp cần lưu ý

Thêm một phương thức nữa là hãy nhấn đăng kí vào form dưới đây:

  Dưới đây là một số câu hỏi liên quan do công ty chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ quận 9 cung cấp. Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn thắc mắc ở đây. Hãy gọi ngay 0918139379 để chúng tôi kịp thời giải đáp về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Quận 9 cho bạn.

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  Chuyển văn phòng Quận 9 mất khoảng bao lâu?

  Đây là câu hỏi hay. Mỗi văn phòng sẽ lượng đồ đạc, địa hình, tính chất vận chuyển khác biệt. Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào vị trí đậu xe tải. Lối đi thang bộ hay thang máy, hay chuyển đồ qua lang cang. Cần đóng gói đồ đạc hồ sơ văn phòng nhiều hay ít. Thời gian trung bình tầm 3-4 tiếng. Nếu đồ đạc nhiều và phức tạp hơn sẽ được sắp xếp hoàn thành trong ngày.

  Đồ đạc có được bảo hành khi vận chuyển không?

  Tất cả đều được cam kết bảo hành an toàn vận chuyển và tháo lắp. Nếu có bất kì hư hỏng đổ vỡ nào do việc xử lý và sơ xuất của chúng tôi. Thì chúng tôi sẽ sửa chữa, đền bù hay thay thế cho bạn.

  Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 9 có kinh nghiệm không?

  Chuyển nhà giá rẻ HCM tự tin về năng lực chuyển dọn văn phòng quận 9. Tất cả nhân lực được đào tạo kĩ năng và thái đồ phục vụ 100%.

  Tôi có thể theo xe khi vận chuyển không?

  Xe tải vận chuyển hiện có 3 chỗ ngồi, nên nếu đồ đạc ít có thể đi 2 người thì bạn có thể cùng đi xe tải với chúng tôi thoải mái.

  Phương thức thanh toán như thế nào? Cần đặt cọc trước không?

  Bạn có thể chọn một trong hai hình thức. Thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi hoàn thành chuyển dọn văn phòng Quận 9. Thông thường bạn không cần phải cọc. Nhưng nếu bạn chuyển đồ từ tỉnh về HCM để chắc chắn bạn sẽ cần cọc phí nhỏ để đảm bảo nhé.

  Bài Viết Liên Quan

  0977 482 624
  zalo icon
  messenger