Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chung cư Thủ Thiêm Garden Quận 9 HCM

 

Vận chuyển trọn gói 247 – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại chung cư Thủ Thiêm Quận 9 uy tín chuyên nghiệp chất lượng cao giá rẻ. Gọi ngay 0918.139.379 book lịch!

Chung cư Thủ Thiêm Garden tọa lạc gần vòng xoay liên phường, quận 9  TPHCM. Với tổng diện tích 7071m2 với tòa nhà cao 20 tầng đã hoàn thiện và đang trong quá trình đưa vào sử dụng. Vừa mới hoàn thiện vào tháng 6 năm 2019 nên nhu cầu chuyển nhà vào định cư sinh sống và cho thuê của 375 căn hộ tại dự án Thủ Thiêm Garden đang rất lớn. Dịch vụ vận chuyển trọn gói 247 đã và đang thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho hàng trăm căn chung cư tại đây.

Kinh nghiệm thực tiễn thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại chung cư trọn gói tại Thủ Thiêm Garden Quận 9

Với kinh nghiệm thực tiễn thực hiện dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói tại Thủ Thiêm Garden Quận 9. Quý khách cần biết rằng chung cư Thủ Thiêm Garden không có hầm. Chung cư gồm 3 tầng khối đế và 17 tầng khối tháp nên xe tải chuyển nhà tại chung cư Thủ Thiêm có thể đậu sát sảnh để bỏ đồ xuống. Sau đó đẩy thông qua sảnh chuyển vào thang máy và cho lên căn hộ. Các chung cư khác phải chuyển xuống hầm và thông thường xe tải lớn không được xuống hầm chung cư. Đây là một ưu điểm của chung cư này thuận lợi rất nhiều cho cư dân chuyển dọn nhà trọn gói so với các chung cư khác tại TPHCM.

Trước khi chuyển nhà vào quý khách nên liên hệ xin giấy đăng kí với ban quản lí chung cư Thủ Thiêm Garden trước để làm thủ tục. Tránh trường hợp đồ chuyển tới rồi nhưng không thể chuyển vào căn hộ mình được. Lưu ý thêm quý khách nếu cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại chung cư khoan lắp đồ ngay hôm chuyển nhà. Thì nên đăng kí với ban quản lý trước.

VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI 247 – DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ CHUNG CƯ TRỌN GÓI UY TÍN TẠI THỦ THIÊM GARDEN Q.9

Tự hào là một trong những dịch vụ chuyển nhà chung cư đi đầu, uy tín, kinh nghiệm tại Thành phố HCM. Vận chuyển trọn gói 247 luôn là lựa chọn tối ưu của nhiều hộ gia đình chuyển vào ở đầu tiên tại đây.

Tại sao cư dân Thủ Thiêm Garden luôn đặt Vận chuyển trọn gói 247 làm sự lựa chọn tối ưu nhất khi cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói? Đó là bởi sự kết hợp chỉn chu giữa yếu tố nhân lực 247 và cơ sở trang thiết bị 247 làm hài lòng khách hàng sử dụng.

Chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chung cư số 1 TPHCM

Update công nghệ và kĩ thuật kết hợp kinh nghiệm thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại chung cư thực tiễn linh hoạt
chuyển nhà trọn gói liên tục phù hợp với nhu cầu khách hàng chuyển nhà chung cư

Các gói dịch vụ chuyển nhà chung cư đa dạng

Để đáp ứng đúng đủ nhu cầu của khách hàng cần chuyển nhà chung cư tại Thủ Thiêm Garden, Vận chuyển trọn gói 247 cho ra các gói dịch vụ gồm:

Dịch vụ chuyển nhà trong cùng chung cư (Blocks qua Blocks)

Đối với các chung cư khác có nhiều blocks thì khách hàng hay sử dụng gói dịch vụ này nếu có nhu cầu muốn chuyển từ Blocks này qua locks khác. Ví dụ như chuyển nhà từ Blocks A sang Blocks B hoặc Blocks C sang B,…

Dịch vụ chuyển trong cùng một Blocks chung cư 

Tuy nhiên đối với riêng chung cư Thủ Thiêm Garden không phân Blocks như trên thì có thể áp dụng như chuyển từ tầng này qua căn hộ ở tầng khác.

Dịch vụ chuyển nhà khác chung cư

Bạn đang ở nhà trọ, phòng trọ, chung cư khác cần chuyển tới chung cư Thủ Thiêm Garden. Hay ngược lại bạn cần chuyển nhà từ Thủ Thiêm Garden đi nơi khác. Thì gói dịch vụ này dành cho bạn.

Ưu đãi cho khách hàng sự dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại chung cư

 

Vậy làm thế nào để biết giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chung cư Thủ Thiêm Garden là bao nhiêu hay giá thuê xe chuyển nhà chung cư Thủ Thiêm là bao nhiêu thì làm sao?

Bài Viết Liên Quan

0977 482 624
zalo icon
messenger