Dịch vụ chuyển nhà trọ Quận 9 | Báo giá Trọn gói Giá rẻ Sinh Viên

Tất tần tật thông tin về dịch vụ chuyển nhà trọ Quận 9. Từ thuê xe chuyển phòng trọ Quận 9 cho đến chuyển trọ sinh viên Quận 9 trọn gói A-Z ✅ Uy tín ✅ An toàn ✅ Giá rẻ. Chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm dịch vụ chuyển trọ Quận 9 tốt nhất.

dịch vụ chuyển nhà trọ quận 9
Gọi dịch vụ chuyển nhà trọ Quận 9 gần ngay bên bạn tại đây!

Là quận trung tâm của Thành phố mới Thủ Đức (gồm quận 2, quận 9, Thủ Đức), và là cửa ngõ Đông Bắc của TPHCM. Quận 9 tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, xí nghiệp, công ty, trường đại học lớn của TPHCM. Chính vì vậy mà nhu cầu về chỗ ở, và chuyển dọn nhà ở Quận 9 luôn ở mức cao. Các gia đình trẻ, người đi làm, sinh viên thường xuyên chuyển dọn nhà để thuận tiện đi lại làm việc. Chính vì vậy, bạn nên tìm một đơn vị dịch vụ chuyển trọ Quận 9 trọn gói tốt để hỗ trợ chuyển dọn nhà nhanh chóng. 

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 9

Chuyển Nhà Trọ Quận 9 – Tìm dịch vụ chuyển trọ giá rẻ Quận 9 uy tín, chuyên nghiệp 

Chúng tôi biết rằng đồ đạc nhà trọ sẽ không nhiều. Đa số bạn sẽ cân nhắc giữa việc thuê xe ba gác chuyển trọ Quận 9 hoặc thuê một chiếc xe chuyển đồ Quận 9 bất kì.

 • Thuê xe ba gác chuyển trọ Quận 9
 • Thuê xe chuyển trọ Quận 9, thuê xe chở đồ Quận 9
 • Thuê xe tải chuyển nhà trọ Quận 9
 • Thuê dịch vụ chuyển trọ sinh viên Quận 9
 • Thuê dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói Quận 9

Nhưng chúng ta hãy xem xét lại nhé. Xe ba gác chuyển nhà trọ quận 9, xe ba gác chở đồ Quận 9 có chở hết đồ của bạn một lần không? Thuê xe chở đồ Quận 9 giá rẻ có hỗ trợ bạn bảo hành đồ đạc, hay có các dịch vụ tháo lắp chuyên nghiệp không? Chắc chắn sẽ có những rủi ro không đáng có.

Để bạn có lựa chọn tốt nhất khi cần chuyển phòng trọ Quận 9. Nội dung dưới đây sẽ mách bạn dịch vụ chuyển nhà trọ Quận 9 chuyên nghiệp giá rẻ, làm việc nhanh gọn lẹ, nhiệt tình.

Dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói Quận 9 được tin chọn và giới thiệu nhiều

Xuất phát từ chính nhu cầu cần chuyển chỗ ở của cư dân đang sinh sống trong các khu phòng trọ giá rẻ Quận 9. Chuyển nhà giá rẻ HCM đã phát triển dịch vụ chuyển nhà trọ tại Quận 9. Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tối ưu, tùy chỉnh theo nhu cầu. Báo giá chuyển trọ Quận 9 hợp lý và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

Chuyển nhà giá rẻ HCM là đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói Quận 9 nhận được sự tin yêu, đề xuất giới thiệu cho bạn bè, người thân sử dụng. Kinh nghiệm 8 năm cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại Quận 9 và các quận huyện khác cũng như chuyển nhà đi tỉnh. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã thực hiện cho hàng ngàn cư dân chuyển nhà, chuyển trọ, văn phòng, thuê xe tải giá rẻ Quận 9. 

 • Thực hiện dịch vụ chuyển trọ giá rẻ Quận 9 cho các cá nhân, gia đình
 • Thực hiện chuyển dọn nhà trọ Quận 9 theo yêu cầu tùy chỉnh hoặc trọn gói A-Z
 • Dịch vụ cho thuê xe chuyển trọ Quận 9 HCM 
 • Thực hiện dịch vụ chuyển trọ đi tỉnh, cho thuê xe tải chuyển nhà trọ đi tỉnh

Hình xe tải chuyển nhà trọ Quận 9

Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọ Quận 9 – Giá xe chuyển trọ Quận 9 HCM

Câu hỏi này hầu hết tất cả các khách hàng của chúng tôi đều quan tâm đến? Chắc hẳn bạn là người đang tìm dịch vụ chuyển trọ Quận 9 cũng không ngoại lệ. 

Ngay từ khi bạn liên hệ đến số điện thoại dịch vụ chuyển trọ Quận 9. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí từ tư vấn viên. Với chất giọng nhẹ nhàng và thấu hiểu nhu cầu khách hàng. Chúng tôi sẽ ghi lại tất cả thông tin và các yêu cầu đặc biệt của bạn. 

Từ đó chúng tôi sẽ hẹn thời gian để khảo sát trực tiếp tại nhà (nếu bạn có thời gian và chưa cần giá gấp). Trường hợp bạn cần chuyển ngay thì chúng tôi sẽ nhận báo giá bằng hình ảnh/video đồ cần chuyển qua zalo, viber 0918.139.379. 

Cam kết của Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM với khách hàng:

 • Bạn sẽ nhận được báo giá chính xác ngay từ đầu, cam kết không phát sinh bất kì chi phí nào. Bạn nhận được xác nhận nội dung công việc rõ ràng chi tiết kèm thời gian thực hiện chuyển dọn trọ.
 • Đến ngày vận chuyển trọ Quận 9 đã đặt. Đội chuyển nhà trọ trọn gói Thủ Đức sẽ đến và thực hiện công việc nhanh chóng nhất cho bạn. 
 • Bạn yên tâm rằng, trong quá trình thực hiện dịch vụ chuyển dọn nhà trọ Quận 9, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7. Đồ đạc nhà bạn được bảo hành 100% theo giá trị hiện hành.

Ưu đãi, hỗ trợ dịch vụ chuyển trọ trọn gói Quận 9

Hình cam kết chất lượng, ưu đãi dịch vụ chuyển trọ Quận 9

 • Miễn phí thùng carton, bao bì, băng keo đóng gói
 • Xe tải chở đồ Quận 9 đa dạng từ 500kg -2 tấn bạn có thể thoại mái lựa chọn
 • Đội ngũ hậu cần bốc xếp bao bọc đồ đạc, hàng hóa trẻ khỏe
 • Có kinh nghiệm tháo lắp tủ quần áo 2-5 cánh, giường đơn, giường tầng
 • Có kinh nghiệm tháo lắp máy lạnh, máy nước nóng, máy lọc nước
 • Hỗ trợ tháo lắp tivi, máy giặt, kệ, tranh ảnh, rèm
 • Tư vấn báo giá tận tình, hỗ trợ bảo hành 24/7

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển trọ trọn gói Quận 9

Chuyển nhà giá rẻ HCM đã sắp xếp thứ tự thực hiện công việc một cách khoa học và hợp lý nhất.

Chi tiết công việc dịch vụ chuyển phòng trọ Quận 9

Thứ tự các bước chuyển trọ Quận 9 trọn gói gồm:

1️⃣ Chuẩn bị thùng carton, băng keo đóng gói giao trước tận nhà
2️⃣ Đóng gói, bao bọc đồ đạc gia đình kĩ lưỡng đảm bảo an toàn
3️⃣ Tháo nội thất gia đình như giường, tủ quần áo, đồ điện tử
4️⃣ Khuân vác đồ lên xe và chuyển nhanh chóng về địa chỉ nhà mới
5️⃣ Đưa đồ vào nhà sắp xếp đồ nội thất lớn theo vị trí được yêu cầu
6️⃣ Lắp đặt lại đồ nội thất giường tủ, thiết bị điện tử máy giặt, máy lạnh
7️⃣ Hoàn tất công việc, kiểm tra, nhận đánh giá, bảo hành hỗ trợ khách hàng 24/7

Taxi tải chuyển trọ Quận 9 – Thuê xe chuyển trọ Quận 9 giá rẻ tại đây

Để bạn và gia đình dễ dàng lựa chọn loại tải trọng xe chuyển trọ tại Quận 9 hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ gửi bạn chi tiết từng loại xe với từng tải trọng và kích thước thùng xe cụ thể. 

Thuê xe tải nhỏ chuyển trọ quận 9 loại 500 kg

thuê xe chuyển trọ quận 9
Thuê xe chuyển trọ quận 9 loại 500kg

Xe tải nhỏ chuyển trọ Quận 9 tải trọng 500kg có kích thường thùng xe dài 2m2 cao 1m3 rộng 1m3. Lợi thế là kích thước tương đương với xe ba gác Quận 9, có thể đi sâu vào các hẻm nhỏ. Việc thuê xe 500kg tại Quận 9 phù hợp chở đồ đạc ít của 1 cá nhân, sinh viên hoặc gia đình ít đồ.  Nếu bạn đang có ý định thuê xe ba gác chuyển trọ Quận 9 thì hãy liên hệ thuê ngay xe chuyển trọ 500kg. Bởi giá cũng ngang với giá thuê xe ba gác Quận 9 mà thôi. Nhưng lại an toàn hơn nhiều vì xe thùng kín, chẳng sợ nắng mưa, lại đảm bảo không rơi hay thất lạc đồ.

Thuê xe tải chuyển phòng trọ Quận 9 tải trọng 700 KG -1 Tấn

thuê xe chở đồ quận 9
Gọi xe chuyển nhà trọ Quận 9 có ngay

Tuy đăng kí với tải trọng 700kg nhưng kích thước tương đương với các loại xe tải 1 tấn bình thường. Xe 700kg này là do chuyển nhà giá rẻ HCM đặt thiết kế riêng để phù hợp với chuyển trọ và chuyển nhà chung cư. Xe có thể đi vào hẻm nhỏ tương đối và có thể đi thẳng xuống hầm chung cư. 

Thuê xe chuyển nhà Quận 9 loại 1.5 Tấn -2.5 Tấn

dịch vụ chuyển phòng trọ quận 9
Dịch vụ chuyển trọ giá rẻ quận 9 

Với gia đình cần chuyển đồ Quận 9 nhiều thì bạn cần xem xét đến việc chọn loại xe tải lớn tầm 1t5 đến 2t5. Kích thước thùng xe 1.5 tấn (dài – cao – rộng) là 3m5 *1m6*1m6. Kích thước thùng xe 2-2.5 tấn (dài – cao – rộng) là 4m3*1m7*1m7.

Với tất cả thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển trọ Quận 9 trên đây. Nếu bạn còn boăn khoăn điểm nào về gói dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói quận 9 hay thuê xe tải chuyển nhà quận 9. Gọi ngay 0918.139.379 để được chúng tôi tư vấn kĩ và báo giá nhanh nhất.

Bài Viết Liên Quan

0977 482 624
zalo icon
messenger