Dịch Vụ Chuyển Nhà Tại Chung Cư Masteri Thảo Điền HCM – Báo Giá Trọn Gói Nhanh Gọn 5 Phút!

Với gói dịch vụ chuyển nhà tại chung cư Masteri Thảo Điền Quận 2 của Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM được cung cấp 24/24. Mọi cá nhân, gia đình chuyển nhà Masteri Thảo Điền có thể đặt lịch nhanh chóng và dễ dàng.

Chuyển nhà giá rẻ tại Masteri Thảo Điền
Dịch vụ chuyển nhà tại chung cư Masteri Thảo Điền Quận 2 HCM

TƯ VẤN NHẬN BÁO GIÁ TRONG 5 PHÚT

GỌI 0918.139.379

Chuyển nhà từ căn hộ này qua căn hộ khác ở chung cư Masteri Thảo Điền Quận 2 thì chọn dịch vụ nào cho tối ưu? Chuyển nhà từ nơi khác đến Masteri hay từ Masteri đi chỗ mới thì đặt lịch bên nào chuyển dọn cho nhanh mà giá rẻ? Thì đây bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ nhanh nhất. 

Chuyển nhà tại căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 HCM

Được bàn giao cho cư dân từ 2016, Chung cư Masteri Thảo Điền đến nay vẫn luôn là khu căn hộ cao cấp. Địa chỉ chung cư Với 4 tòa tháp đôi T1, T2, T3, T4 cao từ 41 đến 45 tầng, 1 tòa nhà căn hộ dịch vụ thương mại 44 tầng cùng trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền. Masteri Thảo Điền mang lại cho cư dân môi trường sống đầy đủ tiện ích và an tâm. 

Mặt bằng căn hộ ở Masteri được thiết kế thông thoáng hợp lý với 4 loại căn hộ diện tích khác nhau. Gồm căn hộ 1 phòng ngủ 47,75m2 phù hợp với cá nhân, cặp đôi, vợ chồng son. Căn hộ 2 phòng ngủ từ 63m2- 71 m2 phù hợp với vợ chồng trẻ. Căn hộ 3 phòng ngủ phù hợp với gia đình nhiều người hơn.

Chính sự đa dạng căn hộ như vậy nên nhu cầu thuê ở tại chung cư Masteri rất cao. Việc chuyển nhà ra và vào chung cư thường xuyên diễn ra. Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM là một trong những đơn vị được cư dân Masteri yêu mến thường xuyên đặt lịch và giới thiệu cho các cư dân mới sử dụng. Với tiện ích dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại chung cư Masteri Thảo Điền Quận 2. Cư dân sẽ được trải nghiệm sự nhẹ nhàng thoải mái nhất khi chuyển nhà, chuyển đồ tại đây.

Thông tin cần biết khi đặt dịch vụ chuyển căn hộ tại Masteri Thảo Điền

Mỗi chung cư sẽ có những quy định và lưu ý khi chuyển nhà riêng. Khi chuyển dọn căn hộ tại Masteri Quận 2 bạn cần lưu ý:

  • Chỉ xe tải có chiều cao dưới 2m2 mới được phép xuống hầm 
  • Thời gian sáng từ 7h-8h, nghỉ trưa từ 12h-13h chiều không được sử dụng thang máy chuyển hàng, chuyển đồ gây ồn ào.
  • Khi chuyển nhà chung cư nê sử dụng xe đẩy để vận chuyển thuận tiện
  • Thứ bảy, chủ nhật không khoan lắp nội thất tại chung cư
  • Nên đăng kí với ban quản lý chung cư về việc chuyển dọn đồ vào và ra chung cư trước
  • Nếu bạn là người thuê nhà thì liên hệ chủ nhà hoặc người môi giới đăng kí với ban quản lý cho nhanh.

Lựa chọn các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Masteri Thảo Điền 

Các gói dịch vụ chuyển dọn căn hộ Masteri Thảo Điền khá đa dạng tùy vào yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn chỉ cần tháo lắp tủ giường, hay chuyển một món đồ nội thất chúng tôi đều nhận. Nếu bạn cần chuyển nhiều đồ hơn có thể tham khảo các gói dịch vụ chuyển dọn nhà tại Masteri Thảo Điền dưới đây: 

1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Masteri Thảo Điền A-Z

Gói này bạn sẽ được nhân viên chuyển dọn nhà đóng gói, bao bọc, tháo lắp, vận chuyển tất cả đồ đạc gia đình về nhà mới. Sắp xếp đồ nội thất lớn theo vị trí mình yêu cầu.

2. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Masteri Thảo Điền 

Bạn sẽ tiết kiệm hơn gói trên với việc bạn tự đóng gói đồ linh tinh trước. Còn lại nhân viên chuyển dọn nhà giá rẻ HCM sẽ bao bọc, tháo lắp các đồ nội thất lớn. Vận chuyển tất cả đồ đạc gia đình về nhà mới, sắp xếp đồ nội thất lớn theo vị trí mình yêu cầu.

giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại chung cư Masteri Thảo Điền Quận 2
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại chung cư Masteri Thảo Điền Quận 2

3. Thuê xe chuyển nhà, xe chở đồ Masteri Thảo Điền

Các loại xe tải chở đồ tại Masteri Thảo Điền đa dạng từ 500Kg – 2,5 Tấn. Tùy vào lượng đồ đạc và tuyến đường bạn vận chuyển mà có thể chọn lựa loại xe phù hợp.

Thuê xe chuyển đồ tại Masteri Thảo Điền

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại masteri Thảo Điền_Xe 500kg xuống thẳng hầm
giá dịch vụ dọn nhà tại masteri thảo điền quận 2
Nhận báo giá dịch vụ dọn nhà tại masteri thảo điền quận 2 ngay trong 5 phút! ADD ZALO 0918.139.379

Bài Viết Liên Quan

0977 482 624
zalo icon
messenger