Dịch vụ chuyển nhà Quận 2 – Giải pháp chuyển nhà giá rẻ Quận 2 TPHCM

Giải pháp chuyển nhà giá rẻ quận 2 được cung cấp bởi 247 với các gói dịch vụ chuyển nhà quận 2 đa dạng cho bạn lựa chọn và trải nghiệm chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi biết, khi bạn sắp chuyển nhà hay dọn nhà quận 2 đến nơi khác hoặc từ một quận khác về quận 2, bạn thường boăn khoăn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà quận 2 để báo giá nhanh và tốt nhất.

Nhưng, bạn cần biết?

  • Các gói dịch vụ chuyển nhà quận 2 đáng tin cậy phù hợp với bạn
  • Hướng dẫn nhận báo giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 2 
  • Tiêu chuẩn của dịch vụ chuyển nhà quận 2 chuyên nghiệp
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 với lợi ích vượt trội 

Nếu bạn mong muốn chọn được dịch vụ chuyển nhà quận 2 giá rẻ, uy tín, chất lượng để thực hiện và đảm nhiệm việc chuyển nhà cho bạn, thì bài viết này sẽ đưa giải pháp đánh giá cụ thể cho bạn!

I. Các gói dịch vụ chuyển nhà quận 2 phù hợp với bạn

Quận 2 thuộc nội thành của Hồ Chí Minh, nằm ở khu Đông thành phố. Với những lợi thế và tốc độ phát triển đáng kinh ngạc, Quận 2 đang thay da đổi thịt từng ngày về cơ sở hạ tầng cũng như về môi trường sống, xã hội và con người. Quận 2 tập trung nhiều khu đô thị mới như Thủ Thiêm, Sala, Cát Lái. Quận 2 cũng tập trung nhiều khu nhà chung cư cao chọc trời. Quận 2 cũng tập trung nhiều khu trọ nhỏ cho sinh viên, công nhân cư trú. Bạn đang sống ở khu nhà nào của quận 2?

Xét về đặc điểm loại hình nhà ở cần chuyển tại quận 2, thì dịch vụ chuyển nhà phân làm:

✅ Dịch vụ chuyển nhà trọ, phòng trọ quận 2. Dịch vụ này phục vụ cho phần lớn sinh viên, công nhân, cá nhân người đang sống và làm việc tại quận 2 hoặc các quận khác muốn chuyển về đây.

✅ Dịch vụ chuyển nhà chung cư quận 2. Dịch vụ chuyên đáp ứng nhu cầu cho cư dân cần chuyển nhà từ các chung cư CBD, chung cư bộ công an quận 2, chung cư Imperial An Phú, Thảo Điền Pearl,… 

✅ Dịch vụ chuyển nhà phố, biệt thự Quận 2. Đa số dân cư quận 2 sử dụng dịch vụ này khi bởi phần lớn quận 2 tập trung các căn hộ độc lập, nhà phố tại 11 phường quận 2 HCM.

✅ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quận 2 hay còn gọi là dịch vụ chuyển hàng hóa, kho xưởng 

Tuy nhiên, để thuận tiện cũng như mô tả chính xác về dịch vụ, hiện nay Vận Chuyển Trọn Gói 247 chia dịch vụ chuyển nhà quận 2 làm 3 nhóm là dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, toàn diện và tiết kiệm. Mỗi gói dịch vụ chuyển nhà đi kèm với từng tiện ích, chính sách bảo hành và giá cước khác nhau.


Các gói dịch vụ chuyển nhà quận 2 trọn gói, giá rẻ, tiết kiệm

1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2

Dịch vụ sẽ thực hiện chuyển nhà từ A -Z cho bạn. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 247 sẽ chuẩn bị thùng đồ đóng gói, tháo lắp, bao bọc giường tủ, đồ dùng nội thất nhà bạn và chuyển về nhà mới nhanh gọn.

Gói dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm 75% chi phí. Bạn không cần gọi thợ máy lạnh riêng, không cần gọi thợ tháo lắp tủ, bàn gỗ riêng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 247 đã có đầy đủ cho bạn.

2. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 2

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 2 là gói dịch vụ chuyển nhà được ưa chuộng thứ hai. Với những gia đình trẻ, sinh viên có ít đồ đạc cồng kềnh, có thời gian thì gói dịch vụ này rất phù hợp với bạn.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 2 nghĩa là bạn sẽ tự đóng gói đồ đạc nhỏ như quần áo, chén bán, linh tinh các loại trước. Còn lại các đồ dùng lớn như tủ lạnh, máy giặt, bàn ghế, giường tủ, dịch vụ sẽ thực hiện bao bọc, tháo lắp và vận chuyển đồ toàn bộ cho bạn.

3. Dịch vụ chuyển nhà quận 2 tiết kiệm

Khi bạn đã sẵn sàng có người khiên đồ, bốc xếp, và tự đóng gói đồ. Bạn chỉ cần thuê xe chuyển nhà quận 2 của chúng tôi. Tài xế của 247 sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ trên xe nhằm tối đa lượng đồ bạn chở. Đây là dịch vụ hỗ giúp chuyển nhà quận 2 rẻ nhất.

Trong 3 gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 thì gói chuyển nhà toàn diện được sử dụng nhiều nhất bởi tính tiện dụng của dịch vụ. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là dịch vụ thực hiện tất cả các công việc từ đóng gói, bao bọc, tháo lắp, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc cho bạn từ nhà cũ sang nhà mới. Tuy nhiên, mỗi khách hàng lại có nhu cầu cần dịch vụ chuyển nhà hỗ trợ khác nhau. Nên Dịch vụ chuyển nhà quận 2 do 247 cung cấp trở nên linh động hơn.

Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà phù hợp với bạn và liên hệ với chúng tôi

HOTLINE 0918.139.379

II. Báo giá dịch vụ chuyển nhà quận 2 chính xác nhanh chóng

Để nhận được báo giá chuyển nhà trọn gói quận 2 khách hàng cần trả lời và cung cấp các thông tin sau:

  1. Bạn cần chuyển nhà từ đâu về đâu? Địa chỉ chính xác?
  2. Đồ nhà bạn có cần khiên lên lầu xuống lầu gì không?
  3. Hai bên hẻm nhà bạn, xe chuyển nhà có vào được sát nhà không?
  4. Bạn cần chuyển những đồ đạc gì? Tính chất đồ đạc? Đặc điểm tháo lắp?

Riêng với lượng đồ đạc cần vận chuyển bạn nên gửi hình ảnh đồ cụ thể bạn cần chuyển qua zalo 0918.139.379 hoặc để chúng tôi hẹn thời gian đến khảo sát tại nhà và báo giá trực tiếp.

Xem thêm: Hướng dẫn nhận báo giá chuyển nhà HCM trực tuyến

Tuy nhiên nếu bạn chỉ cần thuê xe chuyển nhà quận 2 hay thuê xe chở hàng từ quận 2 đi các quận nội thành HCM thì bạn có thể tự đo khoảng cách và áp dụng giá theo bảng giá dịch vụ chuyển nhà quận 2 dưới đây:


Giá dịch vụ chuyển nhà quận 2 tiết kiệm nhất

Chúng tôi báo giá nhanh chóng tại các khu vực Thảo Điền Quận 2, cầu Giồng Ông Tố, đường Nguyễn Thị Định, Đường Trần Não, đường Đồng Văn Cống, Lương Tịnh Của, Mai Chí Thọ và các khu vực lân cận… Khi bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ sắp xếp nhân sự và xe tải chuyển nhà quận 2 gần khu vực bạn nhất để tiến hành khảo sát và thực hiện.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà quận 2 đi các quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7. Hay từ quận 2 đi quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận 9, quận Phú Nhuận, quận Tân Bình.

Hoặc xa hơn là dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh, cho thuê xe chở hàng đi tỉnh tại quận 2. Các tỉnh thường được cư dân quận 2 lựa chọn như thuê xe tải đi Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, An Giang, Sóc Trăng, Cà Mau. Liên hệ Hotine 0918.139.379 để được báo giá cước vận chuyển đi tỉnh tại Quận 2.

III. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 với lợi ích vượt trội 

Khi search google về dịch vụ chuyển nhà quận 2, dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 2, hoặc gõ các từ tương tự không dấu “dich vụ chuyen nha quan 2, dich vụ chuyen nha gia re quan 2. Chỉ trong 0,52s, Google sẽ trả cho bạn 96.100 kết quả. Chọn ngay dịch vụ được quảng cáo ở đầu kết quả, ồ không? Chọn dịch vụ chuyển nhà ở dưới phần quảng cáo, ồ không? Chúng tôi không chỉ bạn chọn dịch vụ chuyển nhà quận 2 ở vị trí nào tốt nhất. Mà chúng tôi sẽ mách cho bạn các tiêu chuẩn của một dịch vụ chuyển nhà quận 2 uy tín chuyên nghiệp và chất lượng cần những gì.


Tiêu chuẩn dịch vụ chuyển nhà quận 2 chuyên nghiệp là gì?

Nhờ vào việc mang đến chất lượng dịch vụ tốt, giá trị thực cho khách hàng mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói 247 được quý dân cư quận 2 tin chọn. Một trong những lợi ích tích cực và thực tiện mà Vận Chuyển Trọn Gói 247 cam kết với khách hàng chuyển nhà trọn gói quận 2 đó là:

⚡ Miễn phí thùng carton đóng gói

⚡ Tháo lắp máy lạnh, máy nóng lạnh chuyên nghiệp

⚡ Tháo lắp giường, bàn ghế, tủ quần áo 2, 3, 4 cánh nhanh gọn, đẹp như ban đầu

⚡ Đóng gói đồ đạc cẩn thận, đâu vào đó gọn gàng, tốc độ nhanh nhất có thể

⚡ Khiên đồ, vận chuyển an toàn bởi nguồn nhân lực trẻ khỏe, năng động nhiệt tình

⚡ Khoan lắp tranh ảnh, kệ treo tường, kệ gỗ, kệ sách theo yêu cầu của gia chủ

⚡ Hệ thống xe tải chuyển nhà quận 2 chuyên dụng luôn sẵn sàng lăn bánh kể cả ngày và đêm


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 với nhiều tiện ích

Tất cả nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà quận 2 trọn gói giá rẻ của bạn đều được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng và cam kết hiệu quả thực tiễn. Nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI QUẬN 2 QUA HÌNH ẢNH

ADD ZALO PKD 0918.139.379

► Khảo sát trực tiếp sau 5 phút liên hệ
► Báo giá trực tiếp qua điện thoại nếu đồ ít
► Tư vấn chọn xe chuyển nhà trọn gói thích hợp
► Tư vấn ngày tốt chuyển nhà trọn gói miễn phí
► Tư vấn thời gian chuyển nhà tối ưu nhất theo địa điểm

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TỐT NHẤT TẠI QUẬN 2

Bài Viết Liên Quan

0977 482 624
zalo icon
messenger