Dịch vụ chuyển nhà HCM đi Phú Quốc Kiên Giang trọn gói giá rẻ tối ưu

Dịch vụ chuyển nhà HCM đi Phú Quốc cho thuê xe tải chở đồ đi Phú Quốc giúp vận chuyển đồ đạc, hàng hóa, chuyển nhà nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian. Chúng tôi giúp bạn đóng gói đồ đạc. Tháo lắp nội thất giường tủ, máy lạnh, máy nước nóng, khuân vác, vận chuyển, sắp xếp tại nhà mới theo yêu cầu. Khi gõ tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Phú Quốc chọn ngay Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM. Hotline 0918.139.379 [zalo trực tư vấn 24/7]

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm đi phú quốc
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM đi Phú Quốc

Xem thêm nhiều hơn về:  Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi Phú Quốc Hà Tiên Kiên Giang

Phú Quốc là nằm trên vùng biển Phía Tây Nam Việt Nam. Là đảo thuộc vịnh Thái Lan nằm trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Phú Quốc có diện tích gần bằng quốc đảo Singapore. Phú Quốc được mệnh danh là hòn đảo ngọc, một điểm sáng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Phú Quốc hiện đang phát triển mạnh về du lịch cũng như kinh tế. 

Khách hàng nào cần đến dịch vụ chuyển nhà HCM đi Phú Quốc? Trước khi tổng hợp thông tin và viết bài viết này. Chúng tôi đã thực hiện vận chuyển đồ, chuyển nhà cho hàng trăm khách hàng từ HCM đi Phú Quốc và ngược lại. Chủ yếu các khách hàng cần chuyển đồ đi Phú Quốc Kiên Giang là các cá nhân cần đi Phú Quốc làm việc, các gia đình trẻ chuyển hướng kinh doanh, mở chi nhánh mới, cửa hàng mới tại Phú Quốc. Và cũng có nhiều chuyến hàng chúng tôi chuyên chở hàng hóa cho các công ty doanh nghiệp từ Phú Quốc vào HCM và ngược lại. 

Chuyển nhà giá rẻ HCM cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM đi Phú Quốc

Chuyển nhà giá rẻ HCM cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà HCM đi Phú Quốc uy tín hiệu quả. Chúng tôi có kinh nghiệm và quy trình chuyển dọn đồ đạc chuẩn khoa học để hỗ trợ vận chuyển nhà ra Phú Quốc tốt nhất. Đặc biệt có đội ngũ tư vấn viên khảo sát báo giá trực tiếp để hỗ trợ tốt trong việc chăm sóc và lên kế hoạch chuyển nhà cho bạn môt cách chủ động và tối ưu nhất.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm đi phú quốc
Gọi dịch vụ chuyển nhà trọn gói TpHCM đi Phú Quốc uy tín

Công việc và quy trình thực hiện chuyển nhà trọn gói đi Phú Quốc

Quy trình chuyển đồ đi Phú Quốc như thế nào? Cách thức chuyển nhà HCM đi Phú Quốc ra sao? Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Phú Quốc gồm những gì?

Chuyển nhà đi tỉnh xa đặc biệt là chuyển đi ra đảo Phú Quốc, tất cả đều thắc mắc điều này. Bởi một quy trình rõ ràng sẽ thể hiện cách vận chuyển, làm việc có chuyên nghiệp và an toàn hay không.

Công việc chuyển dọn nhà trọn gói đi Phú Quốc với các bước cụ thể như sau:

  1. Chuẩn bị thùng carton, túi để đóng gói đồ đạc 
  2. Đóng gói, bao bọc đồ đạc gia đình gọn gàng vào thùng, túi
  3. Tháo nội thất tủ, giường, các đồ gắn tường như tranh ảnh, quạt, đèn
  4. Bao bọc nội thất bằng vật liệu thích hợp như PE, mút, xốp, carton
  5. Khuân đồ từ nhà đưa lên xe tải, xếp gọn gàng trên thùng xe 
  6. Xe tải lăn bánh vận chuyển đồ từ nhà cũ ở HCM đi Phú Quốc hoặc ngược lại
  7. Đến nơi, nhân viên khuân vác tất cả đồ đạc vào nhà 
  8. Lắp ráp lại tủ, giường, gương, quạt, đèn, bảng hiệu, … đảm bảo như ban đầu
  9. Sắp xếp lại đồ đạc, vật dụng lại vị trí để theo vị trí được yêu cầu
chuyển nhà trọn gói đi phú quốc
Chuyển nhà trọn gói đi Phú Quốc chuyên nghiệp trong từng thao tác

Lợi ích dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM đi Phú Quốc

1️⃣ Thực hiện hiện đúng đủ nhu cầu của bạn: tiết kiệm tối ưu chi phí và thời gian

2️⃣ Đảm bảo an toàn, theo dõi xe vận chuyểnqua hệ thống GPRS trực tuyến trong suốt hành trình.

3️⃣ Dịch vụ trọn gói có tháo lắp nội thất, bảng hiệu thiết bị điện lạnh đầy đủ theo yêu cầu

4️⃣ Nhận vận chuyển khắp các quận HCM (kể cả Đồng Nai, Bình Dương, Long An) đi Phú Quốc 

5️⃣ Hệ thống xe chở hàng đi Phú Quốc đa dạng tải trọng cho bạn lựa chọn 500Kg – 2,5 Tấn

6️⃣ Đội ngũ nhân lực, tài xế đầy đủ kinh nghiệm chuyển dọn nhà giá rẻ HCM ra Phú Quốc nhiều năm liền

7️⃣ Hợp đồng vận chuyển nhà trọn gói đi Phú quốc với nội dung rõ ràng. Cam kết bồi thường 100% nếu có hư hỏng mất mát.

GỌI ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CHUYỂN NHÀ

0918.139.379 [ZALO]

Các gói dịch vụ chuyển nhà đi Phú Quốc được sử dụng nhiều nhất

Nói về việc chuyển dọn nhà thì có thể mỗi khách hàng sẽ cần dịch vụ làm những việc khác nhau. Nhưng tổng chung quy lại có ba nhu cầu chính. Thứ nhất đó là cần người chuyển, thứ hai là cần xe và thứ ba là cần cả xe và người.

Cái thứ nhất được khách hàng sử dụng khi nhà đã có xe vận chuyển. Khách hàng chỉ cần người đến đóng gói, bao bọc, tháo dỡ đồ đạc hoặc chỉ cần đến lắp ráp, vận chuyển tại nhà.

Thứ hai là khách chỉ cần xe vận chuyển đồ đạc đi Phú Quốc. Bởi nhà đã có sẵn nhân lực để đóng gói, bao bọc đồ đạc nên chỉ thuê xe để giảm chi phí thấp nhất có thể.

Thứ ba hay còn gọi là dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM đi Phú Quốc. Sử dụng dịch vụ này khách hàng được dịch vụ hỗ trợ mọi công việc liên quan đến vận chuyển. Từ đóng gói, bao bọc, tháo lắp, khuân vác đến xe vận chuyển. Đến nhà mới, đội chuyển nhà đi Phú Quốc sẽ đưa đồ vào nhà để theo vị trí bạn yêu cầu.

Bởi sự tiện lợi và tối ưu trên nhiều khía cạnh chi phí và sức lực. Nên khách hàng tin chọn sử dụng chuyển nhà trọn gói ra Phú Quốc nhiều nhất. 

TƯ VẤN DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ RA PHÚ QUỐC 

Gọi 0918.139.379 [zalo]

Các câu hỏi thường gặp khi cần chuyển nhà đi Phú Quốc

Thời gian chuyển nhà HCM mất bao lâu?

Phú Quốc cách HCM tầm 400 Km, thời gian xe tải vận chuyển từ HCM đi đến Phú Quốc mất khoảng 10 giờ. Tuy nhiên thời gian này còn phụ thuộc vào phà vận chuyển từ Kiên Giang tra Phú Quốc. Vì vậy bạn cần nắm thông tin di chuyển của phà. Và cho thông tin đồ đạc vận chuyển để dịch vụ chuyển nhà có thể tư vấn thời gian phù hợp nhất cho bạn.

Vận chuyển ra Phú Quốc đi qua phà nào?

Từ đất liền ra Phú Quốc hiện có ba phà đó là phà Bình An Hà Tiên Phú Quốc, phà Thạch Thới Hà Tiên đi Phú Quốc và phà cao tốc Superdong. Thời gian qua phà tầm 3 tiếng.

Khảo sát báo phí chuyển nhà ra Phú Quốc có tốn phí không?

Hoàn toàn miễn phí khách nhé. Chuyển nhà HCM đi Phú Quốc xa như vậy thì việc khảo sát rất cần thiết. Nhằm đảm bảo giá là chính xác và quá trình sắp xếp vận chuyển được trôi chảy nhất.

Chỉ thuê xe chuyển nhà đi Phú Quốc có được không?

Được khách nhé. Chúng tôi có hệ thống xe tải chuyển nhà đi tỉnh đa dạng phù hợp với tưn lượng đồ của bạn. Bạn có thể lựa chọn xe 500 Kg đến 2,5 tấn. Sau đó gọi 0918.139.379 chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chính xác.

Chuyển nhà ra Phú Quốc xong thanh toán như thế nào?

Có hai phương thức thanh toán đó là tiền mặt đưa cho tài xế trực tiếp. Hoặc chuyển khoản qua số tài khoản của Chuyển nhà giá rẻ HCM.

Bài Viết Liên Quan

0977 482 624
zalo icon
messenger