Dịch Vụ Chuyển Nhà Chung Cư Quận 9 Trọn Gói Giá Rẻ

Dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói Quận 9 giá rẻ tại 247 tập trung hoàn toàn vào chuyển dọn nhà chung cư, căn hộ, nhà phố, nhà ở cao tầng nhanh chóng.


Dịch vụ chuyển nhà chung cư Quận 9 trọn gói giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà chung cư quận 9

Các chuyên gia thực hiện dịch vụ chuyển nhà chung cư Quận 9 tại 247 là nơi tin cậy để giúp bạn thuê xe và chuyển dọn nhà chung cư, căn hộ an toàn, giá rẻ. Hình thức báo giá linh hoạt, hỗ trợ báo giá nhanh chóng dễ dàng, chúng tôi cung cấp báo giá minh bạch để bạn có thể chủ động trong ngân sách chi phí chuyển nhà của mình. Bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ chuyển nhà chung cư, căn hộ phù hợp với nhu cầu của bạn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà chung cư Quận 9 với giá cả phải chăng đáp ứng tất cả các nhu cầu chuyển nhà liên quan đến cầu thang bộ, thang máy và các điều kiện chuyển dọn khó khăn tại tất cả các chung cư.

Đối tượng sử dụng dịch vụ chuyển nhà chung cư Quận 9

Dịch vụ chuyển nhà chung cư Quận 9 là lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên, cá nhân người đi làm, vợ chồng trẻ, đại gia đình với số lượng đồ đạc phòng nhỏ hoặc căn hộ chung cư với toàn bộ đồ đạc nội thất. Đội vận chuyển nhà chung cư của chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện:

Chuyển nhà từ nhà ở, nhà trọ, phòng trọ qua chung cư

Chuyển từ chung cư này qua chung cư khác

Chuyển từ căn hộ Blocks này qua căn hộ Blocks khác cùng một chung cư

Chuyển căn hộ chung cư từ tầng này xuống căn hộ chung cư khác cùng Blocks

Chuyển từ căn hộ mini qua nhà phố, hoặc nhà cao tầng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói Quận 9

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người lại tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà chung cư. Với 4 lợi ích dưới đây là cơ sở rõ ràng đáng tin cậy để bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói Quận 9 thay vì tự chuyển nhà.

Tiết kiệm thời gian

Thay vì phải lựa ngày lễ, cuối tuần hoặc xin nghỉ phép 1, 2 ngày để chuyển nhà. Bạn chỉ mất 1-2 giờ, chậm nhất là 1 ngày là hoàn thành chuyển phòng, căn hộ đầy đủ nội thất phức tạp.

Tiết kiệm công sức

Đối với những ai đã tự chuyển nhà chung cư chắc chắn thấm thía cảm giác cơ thể đau mỏi vào sáng hôm sau ngày chuyển nhà. Với chúng tôi, chuyển nhà là công việc chuyên môn. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn chuyển nhà nhẹ nhàng nhất, không lãng phí công sức của mình.

Đảm bảo an toàn

Với thao tác đóng gói cẩn thận, bao bọc đồ bằng PE chống trầy sướt, bọc lót thùng carton chống đổ vỡ,…Dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói Quận 9 sẽ đảm bảo an toàn 100%.

Tiết kiệm chi phí

Một lợi ích quan trọng đối với bạn là tiết kiệm chi phí chuyển nhà. Nghe có vẻ mâu thuẫn nhưng nó lại rất logic và hợp lý. Bởi sự thuận tiện trong dịch vụ đã bao gồm thợ tháo lắp máy lạnh, tháo lắp nội thất. Nếu bạn tự thuê ngoài riêng chi phí là khá cao. Bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng được đảm bảo tài sản của bạn, thuận tiện di chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói Quận 9 giúp gì cho bạn?

Chuyển nhà chung cư căn hộ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Cung cấp vật liệu đóng gói thùng carton, bao bì, băng keo miễn phí

Dịch vụ đóng gói hàng hóa, đồ đạc cẩn thận, chỉn chu, note nội dung

Tháo gỡ giường, tủ quần áo của bạn và lắp ráp đúng kĩ thuật

Bao bọc nệm, sofa bằng PE chống trầy, bẩn, bảo vệ cao nhất

Di chuyển tủ lạnh, máy giặt, tivi, đồ điện tử, đàn piano an toàn

Vận chuyển đồ từ nhà ra xe và từ xe vào nhà mới cho bạn

Đồ đạc được sắp xếp theo yêu cầu từng phòng trong căn hộ

Kiểm kê chi tiết các đồ đạc, hàng hóa sau vận chuyển hoàn tất

Đến đúng thời gian đã hẹn phù hợp với lịch trình chuyển nhà của bạn

Tư vấn đăng kí với ban quản lí và quy định từng chung cư Quận 9

Bạn có thể yêu cầu đóng gói tất cả đồ đạc, đóng gói một phần hoặc dịch vụ sắp xếp, vận chuyển tự động, lưu trữ. Hãy để dịch vụ chuyển nhà chung cư Quận 9 tùy chỉnh đáp ứng yêu cầu của bạn hoàn hảo.

Tại sao sử dụng dịch vụ chuyển nhà chung cư giá rẻ Quận 9 chuyên nghiệp


Dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói quận 9 cam kết

1. Giá dịch vụ chuyển nhà chung cư Quận 9 giá rẻ rõ ràng

Ngay cả khi bạn sẵn sàng tự chuyển nhà, tự thuê một xe tải chuyển nhà mà không cần sự trợ giúp của bất kì công ty chuyển nhà quận 9 uy tín nào có thể có sẽ có chi phí ẩn nằm ngoài dự liệu của bạn. Tổng chi phí cuối cùng bạn phải trả có thể cao hơn so với dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói với 247.

Các chuyên gia báo giá chuyển nhà chung cư của 247 sẽ giúp bạn so sánh chi phí của dịch vụ chuyển nhà trọn gói với chi phí có thể xảy ra của việc tự thuê xe tải chuyển nhà tại Quận 9. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một mức giá minh bạch để bạn biết chi phí hoàn thành trước khi chuyển nhà.

2. Hệ thống xe tải chuyển nhà chung cư chuyên dụng

Đối với chuyển nhà chung cư thì lựa chọn dịch vụ có hệ thống xe tải chuyên dụng khá quan trọng. Bởi dịch vụ chuyển nhà chung cư chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ loại xe phù hợp với từng nhu cầu của bạn.

Chúng tôi có hệ thống xe tải chuyển nhà chung cư Quận 9 đa dạng bao gồm:

Xe tải nhỏ 500kg có thể xuống được hầm chung cư

Xe tải 1.5 tấn, xe tải 2, 2.5 tấn phù hợp với phần lớn nhu cầu chuyển nhà của căn hộ


Hệ thống xe chuyển nhà chung cư quận 9 đa dạng chuyên dụng

3. Chuyên nghiệp trong từng thao tác đóng gói, vận chuyển

Đóng gói, bao bọc đồ cẩn thận, tỉ mỉ, chỉn chu theo loại đồ dùng. Bao bọc sofa, tủ nhựa, tủ lạnh, máy giặt bằng PE tránh trầy sướt. Bao bọc thùng carton và PE kĩ đối với tivi, máy tính, đồ dễ vỡ. Tháo lắp tủ gỗ 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh đẹp như ban đầu. Tháo lắp giường gỗ, giường tầng, giường sắt, giường em bé chuyên nghiệp. Lắp đặt máy lạnh nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. 


Dịch vụ chuyển nhà chung cư Quận 9 giá rẻ chuyên nghiệp

Thực hiện mọi thao tác nhuần nhuyễn, nhanh gọn. Bảo hành đồ đạc an toàn 100% theo giá trị hiện hành nếu có bất kì hư hỏng đổ vỡ xảy ra.

4. Có kinh nghiệm thực hiện dịch vụ chuyển nhà chung cư Quận 9

Chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện dịch vụ chuyển nhà tại tất cả các chung cư Quận 9 cũng như các chung cư khác trên địa bàn TPHCM.

Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 482 624
zalo icon
messenger