Dịch Vụ Chuyển Nhà Chung Cư Quận 9 Trọn Gói Giá Rẻ

Dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói Quận 9 giá rẻ tập trung hoàn toàn vào chuyển dọn nhà chung cư, căn hộ, nhà phố, nhà ở cao tầng nhanh chóng.

dịch vụ chuyển nhà chung cư Quận 9 trọn gói giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà chung cư Quận 9 trọn gói giá rẻ

XEM NHIỀU: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ CHUNG CƯ HCM

Dịch vụ chuyển nhà chung cư quận 9

Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM với các chuyên gia thực hiện dịch vụ chuyển nhà chung cư Quận 9. Chính là nơi tin cậy để giúp bạn thuê xe và chuyển dọn nhà chung cư, căn hộ an toàn, giá rẻ. Hình thức báo giá linh hoạt, hỗ trợ báo giá nhanh chóng dễ dàng, chúng tôi cung cấp báo giá minh bạch để bạn có thể chủ động trong ngân sách chi phí chuyển nhà của mình. Bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ chuyển nhà chung cư, căn hộ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà Quận 9 với giá cả phải chăng đáp ứng tất cả các nhu cầu chuyển nhà liên quan đến cầu thang bộ, thang máy và các điều kiện chuyển dọn khó khăn tại tất cả các chung cư.

Đối tượng sử dụng dịch vụ chuyển nhà Quận 9

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại chung cư Quận 9 là lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên, cá nhân người đi làm, vợ chồng trẻ, đại gia đình với số lượng đồ đạc phòng nhỏ hoặc căn hộ chung cư với toàn bộ đồ đạc nội thất. Đội vận chuyển nhà chung cư của chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện:

✔️ Chuyển nhà từ nhà ở, nhà trọ, phòng trọ qua chung cư

✔️ Chuyển từ chung cư này qua chung cư khác

✔️ Chuyển từ căn hộ Blocks này qua căn hộ Blocks khác cùng một chung cư

✔️ Chuyển căn hộ chung cư từ tầng này xuống căn hộ chung cư khác cùng Blocks

✔️ Chuyển từ căn hộ mini qua nhà phố, hoặc nhà cao tầng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 9

Không phải ngẫu nhiên mà mọi người lại tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà chung cư. Với 4 lợi ích dưới đây là cơ sở rõ ràng đáng tin cậy để bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ thay vì tự chuyển nhà.

Tiết kiệm thời gian

Thay vì phải lựa ngày lễ, cuối tuần hoặc xin nghỉ phép 1, 2 ngày để chuyển nhà. Bạn chỉ mất 1-2 giờ, chậm nhất là 1 ngày là hoàn thành chuyển phòng, căn hộ đầy đủ nội thất phức tạp.

Tiết kiệm công sức

Đối với những ai đã tự chuyển nhà chung cư Quận 9 chắc chắn thấm thía cảm giác cơ thể đau mỏi vào sáng hôm sau ngày chuyển nhà. Với chúng tôi, chuyển nhà là công việc chuyên môn. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn chuyển nhà nhẹ nhàng nhất, không lãng phí công sức của mình.

Đảm bảo an toàn

Với thao tác đóng gói cẩn thận, bao bọc đồ bằng PE chống trầy sướt, bọc lót thùng carton chống đổ vỡ,… Chúng tôi sẽ đảm bảo an toàn 100%.

Tiết kiệm chi phí

Một lợi ích quan trọng đối với bạn là tiết kiệm chi phí chuyển nhà. Nghe có vẻ mâu thuẫn nhưng nó lại rất logic và hợp lý. Bởi sự thuận tiện trong dịch vụ đã bao gồm thợ tháo lắp máy lạnh, tháo lắp nội thất. Nếu bạn tự thuê ngoài riêng chi phí là khá cao. Bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng được đảm bảo tài sản của bạn, thuận tiện di chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 9 giúp gì cho bạn?

✔️ Chuyển nhà chung cư căn hộ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

✔️ Cung cấp vật liệu đóng gói thùng carton, bao bì, băng keo miễn phí

✔️ Dịch vụ đóng gói hàng hóa, đồ đạc cẩn thận, chỉn chu, note nội dung

✔️ Tháo gỡ giường, tủ quần áo của bạn và lắp ráp đúng kĩ thuật

✔️ Bao bọc nệm, sofa bằng PE chống trầy, bẩn, bảo vệ cao nhất

✔️ Di chuyển tủ lạnh, máy giặt, tivi, đồ điện tử, đàn piano an toàn

✔️ Vận chuyển đồ từ nhà ra xe và từ xe vào nhà mới cho bạn

✔️ Đồ đạc được sắp xếp theo yêu cầu từng phòng trong căn hộ

✔️ Kiểm kê chi tiết các đồ đạc, hàng hóa sau vận chuyển hoàn tất

✔️ Đến đúng thời gian đã hẹn phù hợp với lịch trình chuyển nhà của bạn

✔️ Tư vấn đăng kí với ban quản lí và quy định từng chung cư Quận 9

Bạn có thể yêu cầu đóng gói tất cả đồ đạc, đóng gói một phần hoặc dịch vụ sắp xếp, vận chuyển tự động, lưu trữ. Hãy để Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM tùy chỉnh đáp ứng yêu cầu của bạn hoàn hảo.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà chung cư giá rẻ Quận 9 

dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói quận 9
Cam kết chất lượng chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại chung cư Quận 9

1. Giá chuyển nhà chung cư Quận 9 hợp lý rõ ràng

Ngay cả khi bạn sẵn sàng tự chuyển nhà, tự thuê xe tải chuyển nhà Quận 9 mà không cần sự trợ giúp của bất kì công ty chuyển nhà quận 9 nào. Bạn vẫn sẽ có thể chịu nhiều chi phí ẩn nằm ngoài dự liệu của bạn. Tổng chi phí cuối cùng bạn phải trả có thể cao hơn so với giá dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói Quận 9 của chúng tôi.

NHẬN BÁO GIÁ TRỌN GÓI ƯU ĐÃI NGAY HÔM NAY

GỌI NGAY HOTLINE 0918.139.379

Các chuyên gia báo giá chuyển nhà chung cư Quận 9 sẽ giúp bạn so sánh chi phí của dịch vụ chuyển nhà trọn gói với chi phí có thể xảy ra của việc tự thuê xe tải chuyển nhà tại Quận 9. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một mức giá minh bạch để bạn biết chi phí hoàn thành trước khi chuyển nhà.

2. Hệ thống xe tải chuyển nhà Quận 9 chuyên dụng

Đối với chuyển nhà chung cư thì lựa chọn dịch vụ có hệ thống xe tải chuyên dụng khá quan trọng. Bởi dịch vụ chuyển nhà chung cư chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ loại xe phù hợp với từng nhu cầu tìm xe chuyển nhà Quận 9 của bạn.

Chúng tôi có hệ thống xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Quận 9 đa dạng bao gồm:

  • Xe tải nhỏ 500kg có thể xuống được hầm chung cư
  • Xe tải 1.5 tấn, xe tải 2, 2.5 tấn phù hợp với phần lớn nhu cầu chuyển nhà của căn hộ
xe chuyển nhà chung cư quận 9
Hệ thống xe chuyển nhà chung cư quận 9 đa dạng chuyên dụng

3. Chuyên nghiệp trong từng thao tác đóng gói, vận chuyển

Đóng gói, bao bọc đồ cẩn thận, tỉ mỉ, chỉn chu theo loại đồ dùng. Bao bọc sofa, tủ nhựa, tủ lạnh, máy giặt bằng PE tránh trầy sướt. Bao bọc thùng carton và PE kĩ đối với tivi, máy tính, đồ dễ vỡ. Tháo lắp tủ gỗ 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh đẹp như ban đầu. Tháo lắp giường gỗ, giường tầng, giường sắt, giường em bé chuyên nghiệp. Lắp đặt máy lạnh nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. 

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại chung cư quận 9
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại chung cư Quận 9

Thực hiện mọi thao tác nhuần nhuyễn, nhanh gọn. Bảo hành đồ đạc an toàn 100% theo giá trị hiện hành nếu có bất kì hư hỏng đổ vỡ xảy ra.

4. Có kinh nghiệm thực hiện dịch vụ chuyển nhà tại các chung cư Quận 9

Chuyển Nhà Giá Rẻ HCM đã thực hiện dịch vụ chuyển nhà tại tất cả các chung cư Quận 9.  Chúng tôi nắm rõ được đặc điểm từng chung cư Quận 9. Như thời gian cho chuyển đồ, dùng thang máy, quy định khi chuyển nhà chung cư Quận 9 để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất!

Nếu bạn có bất kì thắc mắc hay nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà chung cư Quận 9 HCM hãy liên hệ 0918.139.379 để được chúng tôi tư vấn báo giá nhanh nhất!

Bài Viết Liên Quan

0977 482 624
zalo icon
messenger