Chuyển Nhà Chung Cư Tại HCM Cần Biết Gì Nhất?

Các chung cư đang ồ ạt mọc lên… nên nhu cầu về chuyển nhà chung cư tại HCM trở nên sôi động hẳn lên trong thời gian gần đây. Sôi nổi nhất là các chung cư quận thủ Đức và quận 2 tại HCM. Làm thế nào để bạn có thể chọn mặt gửi vàng, chọn đúng dịch vụ chuyển nhà chung cư chuyên nghiệp, trọn gói, giá rẻ. Bài viết này còn giúp bạn biết các thủ tục khi chuyển đi khỏi chung cư và thủ tục chuyển đến chung cư nhanh chóng.

1. Chuyển nhà chung cư có khó khăn gì?

Không ai có thể phủ nhận những tiện ích tuyệt vời khi sông tại các chung cư. Đặc biệt là bạn chuyển đến ở tại các chung cư cao cấp tại HCM. Hệ thống an ninh bảo vệ 24/24, vệ sinh, hệ thống phòng cháy, hồ bơi, sân vườn chung cư,… Tất cả đều làm bạn thoải mái. Tuy nhiên đến lúc chuyển nhà chung cư bạn lại thấy khó khăn hơn nơi khác. Mỗi chung cư có những quy định, điều khoảng riêng. Bạn nên biết để quá trình chuyển nhà chung cư được thực hiện nhanh chóng và suông sẻ. 

Thứ nhất, làm thủ tục đăng kí chuyển đi và chuyển đến tại ban quản lí chung cư. 

Thứ hai, yếu tố vị trí quãng đường vận chuyển

Thứ ba, các chung cư cao tầng, hành lang hẹp, không có thang máy (đối với các chung cư cũ)

Thứ tư, các chung cư mới có thang máy nhưng tầng hầm thấp, không cho phép xe vận chuyển xuống. Đồng thời quy định không cho khiên đồ qua sảnh. Khi đó xe vận chuyển đậu ở ngoài và dùng xe đẩy vận chuyển đồ từ tầng hầm lên vị trí đậu xe cạnh chung cư nếu đồ ít. Một số chung cư có hầm dài và đồ đạc nhiều phải có xe nhỏ trung chuyển từ hầm lên. Chính vì thế sẽ kéo dài thời gian và công sức của bạn.

Thứ năm, chuyển đồ bằng thang máy chắn chắn sẽ đỡ vất vả hơn đi thang bộ. Nhưng lại có khó khăn chung đó là không được tập trung đồ nhiều trước cửa thang máy, hành lang, lối đi chung. Việc chờ đợi thang máy lên xuống cũng mất bạn kha khá thời gian.

Thứ sáu, trước khi chuyển nhà bạn phải đăng kí giờ sử dụng thang máy để chuyển đồ với ban quản lí để được ưu tiên riêng một thang máy để vận chuyển. Tuy nhiên nếu bạn đăng kí chuyển vào cuối tuần nhiều cư dân khác cũng chuyển sẽ gây ra tình trạng chờ đợi, kẹt thang máy. Bạn nên đăng kí càng sớm càng tốt nhé!

Thứ bảy quy định về khung giờ chuyển đồ, tháo lắp, khoan tường, gắn máy lạnh tại chung cư. Hãy cập nhật thông tin này chính xác để tránh chờ đợi và kéo dài thời gian chuyển nhà chung cư.

2. Chuyển nhà chung cư trọn gói giá bao nhiêu?

Bạn thấy những khó khăn khi chuyển nhà chung cư rồi đấy. Nên nếu bạn chọn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyển nhà chung cư cho bạn. Giá chuyển nhà chung cư được tính dựa và lượng đồ đạc nhà bạn, khoảng cách quãng đường cộng thêm mức độ khó khăn khi chuyển nhà chung cư.

Để biết được giá chuyển nhà chung cư chính xác nhất bạn hãy trả lời các câu hỏi sau:

Khối lượng đồ đạc nhà bạn có những gì? 

Hãy liệt kê đồ đạc nhà bạn các vật dụng lớn như tủ lạnh, máy giặt, bàn ghế, sofa, tủ quần áo gỗ, tủ nhôm, tủ nhựa, kệ,… Còn lại đồ linh tinh, bạn nên ước chừng khoảng bao nhiêu thùng, bao nhiêu bịch. Bạn nên liệt kê đủ và chính xác để dịch vụ chuyển nhà chung cư báo giá đúng nhất cho bạn.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển nhà chung cư hcm

Phương thức vận chuyển nhà chung cư bạn cần chuyển nhà đi và đến?

Chung cư bạn có thang máy không? Hầu hết các chung cư hiện nay đều có thang máy. Nhưng hiện vẫn còn một số chung cư cũ không có phải khiên đồ bằng cầu thang bộ. Nếu có thang máy hãy ước chừng xem từ căn hộ chung cư bạn muốn chuyển đến thang máy bao xa.

Chung cư có hầm không? Chung cư bạn đang ở có cho xe vận chuyển xuống hầm không hay chuyển đồ qua sảnh ?

Khoảng cách từ xe chuyển nhà chung cư đến nhà của bạn?

Hãy xác định độ rộng của con đường vào nhà bạn có đủ lớn để xe dịch vụ chuyển nhà vào tận cửa hay không. Nếu như làn đường hẹp xe vào không được thì bạn nên ước chừng khoảng bao nhiêu mét là tới nhà bạn.

Sau khi trả lời các câu hỏi trên hãy nhấc máy lên và gọi cho dịch vụ chuyển nhà chung cư uy tín tại HCM. Khi có được thông tin đầy đủ của bạn đã tổng hợp , dịch vụ chuyển nhà chung cư chuyên nghiệp sẽ báo cho bạn một giá chính xác.

Một cách khác để bạn biết giá nhanh chóng và không cần phải tổng hợp thông tin.  Đó là liên hệ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 247 tới khảo sát trực tiếp nhà bạn. Quá trình khảo sát báo giá là hoàn toàn miễn phí!

Gọi 0918.139.379 

Đặt lịch khảo sát báo giá miễn phí ngay hôm nay!

3. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà chung cư chuyên nghiệp có lợi gì?

Người thông thái luôn chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 247 – Một đơn vị chuyển nhà đi đầu trong dịch vụ chuyển nhà chung cư. 

Thế nào là dịch vụ chuyển nhà chung cư chuyên nghiệp

  • Nhân  viên luôn mặc đúng đồng phục
  • Xe có phù hiệu của dịch vụ chuyển nhà rõ ràng
  • Có nhân viên khảo sát báo giá trực tiếp
  • Có hợp đồng rõ ràng trước khi chuyển, xuất được hóa đơn cho khách hàng
  • Đã chốt giá với khách hàng, cam kết không thêm bất kì chi phí ẩn nào
  • Thực hiện công việc nhanh gọn theo quy trình khoa học
  • Đến đúng thời gian địa điểm đã xác định, không chậm trễ

Quy trình dịch vụ chuyển nhà chung cư trọn gói khoa học của 247

B1. Tiếp nhận thông tin

B2. Khảo sát báo giá

B3. Kí hợp đồng

B4. Thực hiện hợp đồng chuyển nhà

B5. Đánh giá, thanh toán hợp đồng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà chung cư chuyên nghiệp của 247

Dịch vụ chuyển nhà chung cư chuyên nghiệp của 247 sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn niềm vui chuyển về nhà mới. Vận chuyển trọn gói 247 trang bị đầy đủ kĩ thuật và thiết bị thực hiện dịch vụ chuyển nhà chung cư đúng chuẩn quốc tế.

Báo giá cụ thể chính xác, không chi phí ẩn

Sau khi nhân viên khảo sát chúng tôi sẽ liên hệ báo giá với bạn. Giá sau khi đã chốt cam kết không tăng bất cứ chi phí nào cho khách hàng. Mức giá nhân viên báo sẽ dựa trên các yếu tố rõ ràng minh bạch với khách hàng.

Hợp đồng rõ ràng

Bạn sẽ được cung cấp hợp đồng với nội dung thời gian địa điểm. Và các điều khoản thựcc hiện dịch vụ chuyển nhà chung cư rõ ràng nhất. Vận chuyển trọn gói 247 xuất hóa đơn VAT cho những khách hàng có nhu cầu.

Xe tải chuyên dụng chuyển nhà chung cư đa dạng kích thước

Xe 500kg, xe 1.5 tấn, xe 2 tấn, xe 2.5 tấn, … Hệ thống xe của 247 hoạt động 24/24, bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi đều phục vụ. Với kích thước thùng xe đa dạng phù hợp với từng tuyến đường và lượng đồ đạc nhà bạn. Đặc biệt xe chuyển nhà 247 có thể chạy cả trong khung giờ cấm tại các tuyến đường tại HCM. Xe nhỏ 500kg có thể xuống tất cả các tầng hầm của chung cư và các hẻm sâu nhỏ hẹp sài gòn.

Tháo lắp đồ đạc an toàn đảm bảo thẩm mĩ như mới ban đầu

Vận chuyển trọn gói 247 có đội ngũ nhân lực được đào tạo cả về đạo đức và nghề nghiệp bài bản nhất. Chúng tôi có thợ tháo lắp máy lạnh chuyên nghiệp, đảm bảo lắp xong máy hoạt động tốt bình thường. Đội ngũ kĩ thuật mộc tay nghề cao tháo lắp các loại tủ gỗ gia dụng, bàn ghế gỗ cẩn thận đẹp như ban đầu.

Đóng gói cẩn thận, khuân vác nhanh chóng an toàn

Kinh nghiệm chuyển nhà chung cư đã được đội ngũ nhân viên chúng tôi trau dồi trong suốt 8 năm qua và ngày càng hoàn thiện để phục vụ tất cả các khách hàng. Đảm bảo bốc xếp đóng gói đồ đạc và khuân vác đồ nhà bạn nhanh chóng an toàn. 

Hỗ trợ khoan lắp miễn phí

Khách hàng có nhua cầu khoan lắp treo tranh ảnh, kệ trong nhà. Vận chuyển trọn gói 247 đều hỗ trợ miễn phí

Bảo hành dịch vụ vận chuyển chung cư trọn gói

Sau khi vận chuyển nếu bạn cần hỗ trợ thêm bất cứ gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình. Hotlin 0918.139.379 hoạt động 24/24 để hỗ trợ bạn.

Đặt lịch chuyển nhà chung cư với 247 bằng cách điền vào form bên dưới. Nhân viên sẽ chủ động liên hệ tư vấn cho bạn!

 

Bài Viết Liên Quan

0977 482 624
zalo icon
messenger