Bảng Giá Trọn Gói Dịch Vụ Chuyển Nhà Giá Rẻ TPHCM

Tiết kiệm với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM. Cập nhật tất cả loại phí cần thiết để bạn tính giá chuyển nhà chung cư, phòng trọ, thuê xe chuyển đồ trọn gói.


Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM uy tín giá rẻ – Vận Chuyển Trọn Gói 247

Giá dịch vụ chuyển nhà = Giá thuê xe chuyển nhà + Phí bốc xếp + Phí đóng gói hàng hóa + Phí tháo lắp khác

Với công thức tính giá trọn gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM trên kết hợp với bảng phí chuyển nhà dưới đây. Bạn có thể tự áp dụng vào việc tính giá chuyển nhà trọ, phòng trọ, nhà ở, chung cư,… tùy theo nhu cầu là lượng đồ cần vận chuyển của mình.

I. Bảng giá trọn gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM

Là một công ty đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM, Vận Chuyển Trọn Gói 247 hàng ngày nhận được hàng loạt câu hỏi liên quan đến giá chuyển nhà. Như “Em cần chuyển nhà trọ vậy giá bao nhiêu ạ?”. “Chị chỉ cần thuê xe chuyển nhà từ quận Gò Vấp qua Quận 2 thì giá sao?”. “Anh cần thuê dịch vụ chuyển nhà Bình Thạnh về chung cư Sunwiew Thủ Đức giá nhiêu em?”

Nhưng thật sự với những câu hỏi chung chung như vậy chúng tôi không thể đưa ra mức giá chuyển nhà chính xác cho bạn được. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu giá dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM gồm những loại phí nào.

1. Bảng giá thuê xe chuyển nhà, phòng trọ, nhà trọ, văn phòng giá rẻ – Taxi tải chở hàng TPHCM


Bảng giá thuê xe dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM

Hiện tại các loại Taxi tải chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM phổ biến gồm xe tải nhỏ 500kg (kích thước tương đương với xe ba gác nhưng có thùng kín), xe 1.5 tấn, xe 2 tấn và xe 2,5 tấn. Chi phí thuê xe tải phụ thuộc vào kích thước xe tải cần thiết và khoảng cách vận chuyển.

✅ Giá thuê xe chuyển nhà TPHCM khu vực nội thành

Áp dụng trực tiếp bảng giá trên đối với các nhu cầu thuê xe chuyển trọ, chuyển nhà ở, chuyển nhà chung cư tại tất cả các quận TPHCM. Bao gồm thuê xe chuyển nhà quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình. Và các cư dân lân cận các quận 1, 2, 3, 7, 8.

✅ Giá thuê xe chuyển nhà TPHCM khu vực ngoại thành

Các nhu cầu thuê xe chuyển nhà quận Thủ Đức, 9, 12, Bình Tân khoảng cách dưới 20km vẫn áp dụng bảng giá trên. Nếu khoảng cách vượt 20Km vui lòng liên hệ 0918.139.379 để nhận báo giá chính xác nhất.

✅ Giá thuê xe chuyển nhà đi tỉnh, chở hàng đi tỉnh tải trọng 500Kg – 2 Tấn

Cư dân có nhu cầu chuyển nhà đường dài từ TPHCM đi các tỉnh lân cận chúng tôi sẽ có mức giá riêng. Bạn có thể tham khảo giá trực tiếp tại bảng giá thuê xe chuyển nhà đi tỉnh giá rẻ của chúng tôi.

Hướng dẫn cách áp dụng giá thuê xe chính xác dành cho bạn đó là bạn tự search khoảng cách giữa điểm đi và điểm đển trên google map. Sau đó xem khoảng cách của bạn nằm trong mức nào trên bảng giá thuê xe trên và lấy mức giá phù hợp. 

Khi đã có khoảng cách và bảng giá rõ ràng nhưng bạn vẫn chưa tự ước lượng được đồ đạc của bạn đi loại xe nào là vừa. Bạn có thể gửi hình ảnh đồ qua Zalo 0918.139.379 để chúng tôi tư vấn loại xe tối ưu với bạn. 

2. Tổng hợp các loại phí chuyển nhà khác


Tổng hợp phí dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM

Thông thường giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ phụ thuộc vào lượng đồ đạc và khoảng cách vận chuyển. Nhưng thực tế, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển nhà mà bạn cần xem xét thêm. Như địa hình vận chuyển, tính chất đồ đạc, các mặt hàng cồng kềnh, dễ vỡ và các dịch vụ bổ sung như đóng gói, …

II. Tại sao bạn cần dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM trọn gói

Thay vì thuê từng dịch vụ riêng như thuê xe chuyển nhà, thuê thợ tháo lắp máy lạnh riêng, thuê thợ mộc tháo lắp tủ nội thất riêng. Thì giờ đây với gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM sẽ hoàn tất mọi thứ cho bạn.

 Việc đóng gói hàng hóa đồ đạc đã có dịch vụ chuyển nhà lo

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm thùng carton đóng gói. Hay bắt đầu đóng gói từ đâu với lượng đồ linh tinh nho nhỏ vô vàn của nhà mình. Chuyên gia đóng gói chuyển nhà 247 với đầy đủ kĩ thuật và kĩ năng để biết cách đóng gói đồ đạc của bạn nhanh và an toàn.

✅ Giảm bớt căng thẳng mệt mỏi khi bạn chuyển nhà

Việc chuyển nhà từ nơi này đến nơi khác dù gần hay xa thì cũng sẽ có khá nhiều việc bạn cần sắp xếp. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ HCM sẽ loại bỏ bớt việc cho bạn, giúp bạn hưởng trọn niềm vui vào nhà mới. Sắp xếp mọi thứ ổn định ở nơi ở mới nhanh nhất.

✅ Tiết kiệm thời gian chuyển nhà

Chỉ với một số tiền nhỏ bạn sẽ không phải loay hoay đóng gói, vận chuyển nhiều lần với lượng đồ đạc lỉnh kỉnh của mình. Từ tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, quần áo, đồ bếp, … tất cả sẽ được dịch vụ vận chuyển nhà giá rẻ chuyển nhanh gọn. Thời gian chuyển nhà tiết kiệm hơn hẳn từ 1-2 giờ đến một ngày tùy vào độ xa gần và đồ đạc của bạn.

✅ Đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn

Đóng gói đúng cách, vận chuyển bằng xe chuyển nhà chuyên dụng, lắp ráp đồ đúng kĩ thuật thì còn gì bạn phải lo lắng. Tất cả đồ đạc của bạn sẽ được công ty chuyển nhà giá rẻ TPHCM bảo hành 100%. Điều khoản này sẽ được cam kết ghi rõ trong hợp đồng vận chuyển nhà.

✅ Tiết kiệm chi phí chuyển nhà 

Một trong những lo lắng và cản trở bạn quyết định thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói đó chính là giá dịch vụ chuyển nhà. Nhưng có lẽ bạn không hề biết rằng, thuê một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại TPHCM sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền. Bạn không cần phải mua thùng carton, PE bao bì đóng gói. Bạn không cần phải thuê thợ tháo lắp tủ quần áo 2 3 4 cánh, giường, bàn ghế. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ đã cung cấp tất cả điều đó cho bạn. 

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ 247 tự hào là dịch vụ chuyển nhà uy tín TPHCM, mang lại trải nghiệm hài lòng cao nhất cho hàng nghìn cư dân tại TPHCM.

III. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM sẽ thực hiện gì cho bạn?


Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói TPHCM hiệu quả thực tiễn

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ HCM là dịch vụ vận chuyển nhà tiện ích giúp cá nhân gia đình chuyển đồ đạc vật dụng từ nhà cũ sang nhà mới tiết kiệm chi phí chuyển nhà tối đa.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ 247 sẽ làm tất cả các công việc chuyển dọn nhà từ A -Z cho bạn:

+ Đóng gói đồ bếp, quần áo, đồ linh tinh chuyên nghiệp

+ Tháo dỡ nội thất giường tủ quần áo 2 3 4 cánh

+ Bao bọc đồ đạc bằng PE tivi tủ lạnh máy giặt

+ Xe tải chuyển đồ từ địa chỉ nhà cũ qua nhà mới

+ Bốc dỡ đồ từ nhà lên xe và từ xe lên nhà

+ Giái nén đồ đạc, lắp đặt máy lạnh, đồ nội thất

+ Sắp xếp đồ đạc lại các vị trí theo yêu cầu

Nhiều khách hàng chuyển nhà vẫn nghĩ rằng chỉ cần tìm xe chuyển nhà giá rẻ sau đó nhờ người thân tự chuyển nhà, khiên đồ. Nhưng sự thật sau đó lại hối tiếc tại sao không chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói HCM thực hiện cho nhanh mà giá lại rẻ.

Hình ảnh thực tế về dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM được đánh giá cao


Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ HCM thực hiện đóng gói bốc xếp

 


Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM thực hiện tháo lắp nội thất

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại HCM tháo lắp máy lạnh, máy nước nóng, máy giặt đúng kĩ thuật

 


Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM Uy Tín được hàng 1000 cư dân tin dùng

Bạn search vị trí map Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ 247 để cập nhật các đánh giá rewiew dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ TPHCM về công ty  Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ 247.

Hướng dẫn nhận báo giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM 

Muốn nhận được dịch vụ chuyển nhà rẻ tại HCM, chúng tôi thường khuyên khách hàng làm theo hai cách:

✅ Thứ nhất là khảo sát tại nhà

Khảo sát trực tiếp tại nhà siêu phù hợp với những gia đình có lượng đồ đạc nhiều, cồng kềnh. Hoặc đồ ít nhưng có giá trị, có tính chất cần tháo lắp phức tạp hoặc gia chủ có nhiều yêu cầu đặc biệt khi vận chuyển nhà.

✅ Thứ hai là báo giá theo hình ảnh đồ đạc. 

Báo giá chuyển nhà qua video hình ảnh là hình thức báo giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ được ưu thích hiện nay. Bởi ưu điểm là bạn sẽ nhận được mức giá chuyển nhà sau 5-10 phút gửi thông tin. 

Mỗi cách có những ưu nhược điểm riêng. Nhưng đó chính là hai cách tối ưu để bạn nhận giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ và chính xác nhất đã được xác nhận bởi hàng 1000 cư dân tại TPHCM.

Việc bạn cần làm để nhận được báo giá nhanh nhất đó là gửi hình ảnh đồ đạc qua Zalo 0918.139.379 hoặc để nhân viên đến khảo sát trực tiếp tại nhà. Và trả lời 3 câu hỏi:

1. Nhà bạn có khiên đồ lên lầu xuống lầu không? Nếu có thì lầu mấy?

2. Xe hai bên có vào sát nhà không? Nếu có thì cách khoảng bao xa?

3. Bạn có muốn tự đóng gói đồ hay cần dịch vụ đóng gói hàng hóa đồ đạc luôn?

Chỉ cần các thông tin trên là chúng tôi có thể đưa ra báo giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chính xác nhất dành cho bạn.

Trên đây là tổng hợp các loại phí và bảng báo giá dịch vụ chuyển nhà giá rẻ TPHCM trọn gói. Hy vong bài viết đã giúp bạn định hình về giá thuê xe chuyển nhà cũng như biết cách để nhận được báo giá dịch vụ chuyển nhà chính xác và nhanh nhất. Nếu bạn còn boăn khoăn chưa lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà TPHCM uy tín và mức giá phù hợp đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ 247 cung cấp các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại TPHCM toàn diện từ thuê xe chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, chuyển nhà trọ, chuyển nhà đi tỉnh.

Điện thoại: 0918.139.379 (ZALO)

Email: vanchuyentrongoihcm@gmail.com

Bài Viết Liên Quan

0977 482 624
zalo icon
messenger