Việc chuyển chỗ ở là một phần của cuộc sống hàng ngày của các cá nhân, hộ gia đình. Và nhiều người đã thấy rằng họ luôn bị mệt mỏi xuất hiện các vấn đề không mong muốn phát sinh ttrong quá trình vận chuyển. Như thiệt hại hoặc tổn thất đồ đạc. Sự thực cho thấy rằng, vận chuyển hay chuyển nhà là một sự kiện căng thẳng của cuộc sống, chúng trở nên quá tải với hàng ngàn chi tiết nhỏ cần chú ý.

1. VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI 247

Địa chỉ 76 ĐƯỜNG 18, KP3, HIỆP BÌNH CHÁNH, THỦ ĐỨC, TP.HCM
Điện thoại 0918.139.379
Website https://chuyennhagiarehcm.com
Email vanchuyentrongoihcm@gmail.com

Đề ra mục tiêu dịch vụ chuyển nhà tốt nhất Hồ Chí Minh, Vận chuyển trọn gói 247 làm việc với triết lý cung cấp sự kết hợp đúng đắn giữa giá trị và niềm đam mê trong mọi công việc vận chuyển. 247 đã trở thành một trong những công ty chuyển nhà tốt nhất tại Hồ Chí Minh bằng cách cung cấp dịch vụ di chuyển nhà chuyên nghiệp với mức giá hợp lý?

2. NHỮNG GÌ MỌI NGƯỜI HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI 247

Mọi người thấy thoải mái khi làm việc với nhân viên hữu ích của 247 và hài lòng với cách thức xử lý các công cụ vận chuyển. Đặc biệt, đồ đạc của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận, nhất là những đồ đạc dễ vỡ. Chúng sẽ được bọc bong bóng để chống va đập, và sau đó được chuyển an toàn qua xe tải có mái che (thùng kín) bất kể trời nắng hay mưa.

Mức giá hợp lý và minh bạch

Tất cả các báo giá chuyển nhà đều được tính dựa trên số lượng đồ đạc thay vì trọng lượng. Đồng thời, các chuyên gia khảo sát giàu kinh nghiệm của 247 luôn kiểm tra công cụ của khách hàng một cách cẩn thận trước khi lên kế hoạch cho bất kì vận chuyển nào để đảm bảo rằng bạn sẽ được cung cấp một mức giá chính xác và minh bạch.

Đúng giờ và thái độ chuyên nghiệp

Đó là một số lời khen của khách hàng dành cho Vận chuyển trọn gói 247. Nhân viên 247 được đào tạo bài bản và có thể xử lý tốt tất cả các công việc liên quan đến vận chuyển một cách hiệu quả.  Nhân viên 247 luôn đến đúng giờ hẹn với khách hàng để vận chuyển nhanh gọn nhất.

Dịch vụ luôn sẵn sàng khi có yêu cầu

247 có đội ngũ tài xế và xe tải có giấy phép và giàu kinh nghiệm trong khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Đảm bảo cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả. 247 luôn là giải pháp vận chuyển tối ưu cho các khách hàng có nhu cầu di chuyển khẩn cấp hoặc không có kế hoạch. Bạn không cần phải chờ đợi để sắp xếp lịch vận chuyển, vì hệ thống vận chuyển rộng khắp các quận sẽ luôn có sẵn để chuyên chở cho bạn. Dịch vụ hoạt động kể cả các ngày lễ, cuối tuần. Điều này giúp những người làm việc bận rộn linh hoạt hơn trong việc chọn ngày chuyển nhà. 

Xe tải có các kích thước khác nhau để lựa chọn

Bạn có thể lựa chọn một chiếc xe 500kg nếu như bạn chỉ có những thứ đồ cá nhân của một căn phòng. Đặt xe 1.4 tấn để vận chuyển đồ đạc của một ngôi nhà trung bình đến nơi ở mới. Hoặc xe có kích thước lớn hơn 2 tấn, 2.5 tấn,… Hệ thống xe tải chuyên dụng chuyển nhà, chuyển văn phòng và chở hàng các loại sẵn sàng cho bạn lựa chọn. Bạn có thể gọi hotline 0918.139.379 để được tư vấn loại xe thích hợp với nhu cầu chuyên chở của mình.

Báo giá tức thì

Bạn sẽ nhận được báo giá trong vòng 5 phút sau khi gửi yêu cầu. Bạn chỉ cần điền vào form đăng kí chọn phương tiện vận tải bạn cần, chọn địa chỉ của vị trí ban đầu, và vị trí mới, chọn thời gian vận chuyển, tư vấn viên sẽ liên hệ báo giá bạn ngay lập tức. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển nhà trọn gói thì bạn liệt kê thêm danh sách chi tiết đồ đạc để 247 báo giá tốt nhất. DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN TRỌN GÓI 247

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 247

Với kinh nghiệm phong phú cũng như đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, 247 luôn sẵn sàng phục vụ bất kì khách hàng nào có nhu cầu chuyển nhà, từ một vật duy nhất đến toàn bộ ngôi nhà. Các chuyên gia chuyển nhà 247 xử lý các vật dụng quý giá  của bạn như đàn piano, tủ kính, bàn ghế gỗ, … sẽ được vận chuyển an toàn nhất có thể, tất cả đều không bị trầy sướt.

Chuyển văn phòng trọn gói 247

Chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp của 247, phối hợp với nhân viên chủ chốt của bạn sẽ đưa ra kế hoạch chi tiết về việc di chuyển văn phòng của bạn mà không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của công ty bạn.

Taxi tải 247

Hệ thống xe tải cho thuê chở hàng chuyên dụng. Hoạt động 24/24, mọi lúc khi bạn cần đều có xe kể cả giờ cấm tại khu vực nội thành Hồ Chí Minh. Giá cước vận tải được tính theo số Km bạn di chuyển chứ không phải tính chuyến nên đảm bảo giá cước chính xác, tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa 247

Vận chuyển trọn gói 247 có đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, sức khỏe tốt. Đảm bảo khiên đồ đạc hàng hóa của bạn an toàn và nhanh chóng nhất. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa ngày và đêm luôn sẵn sàng phục vụ bạn.