Chuyển văn phòng giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ chuyển văn phòng tại TPHCM, nhưng rất ít dịch vụ thực sự hiều tầm quan trọng của các hoạt động kinh doanh quan trọng của công ty bạn. Và sự cần thiết phải thwujc hiên chúng trong khi phối hợp di chuyển cùng một lúc.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ

Tại Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 247, chúng tôi hiểu. Chuyển văn phòng không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng khi bạn được giao cho kế hoạch để chuyển toàn bộ văn phòng của bạn. Khi bạn đến với dịch vụ 247, chuyên gia tư văn khảo sát chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp phương hướng để lập kế hoạch và phối hợp với các nhân viên chủ chốt của bạn.

Trong việc đảm bảo sự gián đoạn tối thiểu cho hoạt động kinh doanh của công ty bạn. chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với nhân viên bạn một cách chi tiết để biết các yêu cầu đặc biệt. Dịch vụ chuyển văn phòng 247 tư vấn chuyên nghiệp về đóng gói và sẽ cố gắng đáp ứng tốt nhất tất cả các yêu cầu đặc biệt bạn đề ra. Chúng tôi cam kết đảm bảo chuyển văn phòng bạn suôn sẻ, an toàn, nhanh chóng.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã mở ra dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ để đáp ứng việc vận chuyển thiết bị, máy móc, đồ đạc trong văn phòng một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất nhằm giảm bớt thời gian quý báu của quý khách hàng giành cho việc chuyển dọn tới nơi làm việc mới.Với quy trình chất lượng dịch vụ nghiêm ngặt, đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm. Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ đã trở thành thương hiệu uy tín với giá cả hợp lý, tiết kiệm thời gian.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng:

1. Khảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng chuyển văn phòng:

+ Người chịu trách nhiệm sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp Khách hàng để khảo sát .v.v…)

+ Thành viên đại diện trong nhóm sẽ đến khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc văn phòng cần vận chuyển

+ Khảo sát địa điểm chuyển văn phòng và địa điểm chuyển văn phòng đến.

+ Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển văn phòng

+ Báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng

+ Ấn định thời gian chuyển văn phòng

+ Kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

2. Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc văn phòng cần vận chuyển:

–   Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.
–   Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát,  sơ đồ bố trí, thành viên trong nhóm sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới.

3. Vận chuyển văn phòng, lắp đặt thiết bị :

– Đồ đạc văn phòng được chuyển đến địa  điểm mới bằng ôtô chuyên dụng với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp

–  Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí mà khách hàng đã định sẵn.

4. Trách nhiệm sau dịch vụ chuyển văn phòng:

– Chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong quá trình chuyển văn phòng

–  Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển văn phòng nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc quý  khách hàng sẽ được Chúng tôi đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.

5. Nghiệm thu công việc:

– Khách hàng và người chịu trách nhiệm của nhóm sẽ tiến hành nghiệm thu và đánh giá công việc thông qua biên bản nghiệm thu và thư đánh giá. Đánh giá của khách hàng là những ý kiến quý báu giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ và phục vụ khách hàng tốt hơn.

6: Thanh Toán:

– Sau khi hoàn thành công việc, đại diện của nhóm làm việc ngày hôm đó sẽ tiến hành thanh toán trực tiếp với khách hàng.

Bài Viết Liên Quan

0977 482 624
zalo icon
messenger